Murad Đi Rừng

Murad - Lãng Khách Thời Không là một trong những Sát thủ đi rừng biến ảo nhất nhì đấu trường Liên Quân Mobile. Murad sở hữu trong mình bộ kỹ năng cơ động, biến ảo và cực kỳ khó chịu. Chính vì vậy mà có rất nhiều anh em rất thích lựa chọn Murad khi chơi Liên Quân Mobile.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Murad, lựa chọn ngọc bổ trợ Murad mùa 16 và cách chơi Murad thông qua bài viết Bảng ngọc Murad mùa 16: Cách lên đồ Murad, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Paine mùa 16: Cách lên đồ Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Murad

Ảnh Hồn

Nội tại

Nội tại: Đòn đánh thứ 4 liên tục trong vòng 3 giây giúp Murad tăng 5% công vật lý (không hữu hiệu với Trụ), đồng thời tạm phá phong ấn của Ảo Ảnh Trảm.

Murad lướt đi gây 120/144/168/192/216/240 (+1 Công vật lý) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng chiêu và làm choáng chúng. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt ở lần thứ ba Murad sẽ quay trở về vị trí ban đầu của bản thân.

Murad tạo ra một vùng không gian gây 110/142/174/206/238/270 (+0.55 Công vật lý) sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân bên trong phạm vi ảnh hưởng. Những kẻ địch dại dột chạm phải biên giới vùng không gian này sẽ phải chịu 234 (+0.9 Công vật lý) sát thương vật lý, và bị làm chậm 90% tốc chạy trong 2 giây, kèm chịu giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trong 3 giây. Ngay thời điểm kích hoạt chiêu thức Murad sẽ trở nên không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu.

Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công liên tục 5 đòn đánh lên mọi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 150/215/280 (+0.68 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi đợt. Suốt thời gian tung chiêu, Murad không thể bị tấn công hoặc chọn làm mục tiêu. Ngoài ra Ảo Ảnh Trảm chỉ có thể được tung sau khi phong ấn được phá giải, và lập tức bị phong ấn trở lại sau khi vừa tung chiêu. Murad có thể hút máu, nhưng chỉ hút 50% hiệu lực hiện có

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Murad

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Phép bổ trợ Murad

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Cách lên đồ Murad

Trang bị dành cho Murad đi rừng

Phù hiệu cho Murad

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Tử thần

Tử thần

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn nhận được khả năng miễn sát thương chí tử đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 1 giây. Chỉ được dùng 1 lần

Thợ săn

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Chuyển sinh

Chuyển sinh

Sau khi tử vong sẽ nhận được phù hiệu: "Hồi sinh". Sau khi sử dụng sẽ hồi sinh trong tế đàn. "Hồi sinh" càng về sau sẽ càng tăng thêm thời gian hồi chiêu. Thời gian hồi chiêu: 100 / 310 giây. Tối đa dùng 3 lần / trận

Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Thánh châu

Thánh châu

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa)

Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Xuyên tâm

Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tướng khắc chế Murad

Sẽ cực kì nguy hiểm nếu như Murad bị Aleister tung chiêu cuối giữ chân.
Giống như Aleister, với chiêu cuối của mình, Arum cũng sẽ khiến người chơi Murad lo sợ phần nào nếu chẳng may bị Arum trói buộc cho đồng đội của hắn đánh.

Cách chơi Murad đầu game

Murad là một sát thủ cần năng lượng để có thể sử dụng chiêu thức của mình một cách thoải mái. Chính vì vậy, mình khuyên anh em nên khởi đầu của bùa xanh và sau đó dọn dẹp dần xuống bùa đỏ. 

 

Trang phục Murad Đặc Dị

Trang phục Murad Đặc Dị

 

Hãy cố gắng dọn dẹp quái rừng thật nhanh để lên cấp độ 4 và có trong mình chiêu cuối. Sau đó, anh em nên tích cực đảo đường để gank vào những tướng mỏng manh. Tạo áp lực lên team địch cũng như tạo lợi thế cho team mình.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mùa 16: Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Murad giữa và cuối game

Vào giai đoạn này nếu team của anh em đang có lợi thế thì anh em nên gia tăng tốc độ trận đấu bằng cách đảo đường nhiều hơn, gank nhiều hơn để kiếm mạng hoặc lấy những công trình của team địch. Bên cạnh đó anh em cũng đừng quên kiểm soát những mục tiêu lớn khác trên bản đồ.

 

Về cuối game, anh em hãy thận trong với những lần ra vào giao tranh của mình. Lựa chọn thời điểm một cách thật hợp lý và nhớ hãy quan sát bóng của mình có ai đứng đợi hay không trước khi quyết định trả bóng về ban đầu. 

 

Trang phục Murad Siêu Việt

Trang phục Murad Siêu Việt

 

Nếu anh em và team đang ở thế đẩy đường, anh em hãy tiến vào lấy nội tại của Murad ở những con quái nhỏ cạnh đường trong rừng địch. Khi tích đủ nội tại của mình thì anh em có thể lao lên phía trước để tung chiêu cuối nhằm cấu máu đối phương hoặc thậm chí là lấy mạng nếu như đối thủ quá yếu so với Murad.

 

Nếu anh em và team đang ở thế thủ nhà thì hãy cố gắng dọn lính thật nhanh bằng cách sử dụng chiêu 1 lao lên, dùng chiêu 2 và lùi về bằng chiêu 1.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mùa 16: Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách combo dành cho Murad

– Sử dụng chiêu 1 - Tàn Ảnh Đao - để tiếp cận đối phương, sau đó đánh thường để tích nội tại.

– Sử dụng Tàn Ảnh Đao cộng với đánh thường để tích thêm nội tại.

– Kích hoạt chiêu 2 - Vô Ảnh Cực cộng với đánh thướng 2 lần.

– Kích hoạt chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm để kết liễu đối phương hoặc chiêu 1 Tàn Ảnh Đao để trở lại vị trí ban đầu nếu muốn cấu máu đối phương.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke mùa 16: Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Murad

Không gian - thời gian là cấu trúc của thực tại và cũng đồng thời là khởi nguồn sức mạnh tối cao. Tuy nhiên chưa một thần chú ma thuật nào đủ khả năng khai thác sức mạnh của không gian - thời gian. Chỉ có đá Andura mới có thể chứa được sức mạnh phi thường của không gian - thời gian, cho phép người dùng khai thác nó.

Với mục tiêu sở hữu sức mạnh này, tổ tiên của Murad đã tiến vào sa mạc để tìm kiếm các mảnh vỡ của Andura. Ở đó, họ phải đối mặt với Azzen'ka hung ác và nham hiểm, nhưng bằng sự khôn ngoan, họ đã thu thập được các mảnh vỡ. Họ chế tạo ra một thứ vũ khí vô cùng đáng sợ, có thể thao túng không gian - thời gian và xây dựng một đế chế mới trên sa mạc bằng sức mạnh đó.

Khi Murad đến tuổi trưởng thành, anh chàng đã thừa kế vũ khí từ cha mình và chính thức trở thành người lãnh đạo đế chế. Chàng đã dẫn dắt quân đội Hoàng gia tham gia viễn chinh, diệt trừ các sinh vật nguy hiểm và mở rộng đế chế. Điều này đe dọa nghiêm trọng tới quyền lực của Azzen'ka, gã rất tức giận sau khi khám phá ra sự thật đằng sau thứ vũ khí của Murad. Nhưng Murad chẳng để tâm, bởi vì miễn là có vũ khí bên cạnh, Azzen'ka không thể làm tổn thương chàng.

Azzen'Ka buộc phải thương lượng, đầu hàng có điều kiện với hoàng tử. Murad vui mừng chấp nhận và chính vì vậy, chàng đã bỏ qua cơ hội vàng để giải thoát đế chế khỏi mối đe dọa tiềm tàng mãi mãi. Không có quyền lực kéo dài mãi mãi và Azzen'Ka hiểu vụ thương lượng này chỉ lợi cho gã. Từ trong bóng tối, gã ngầm tạo ra vô số biến cố, buộc Murad sử dụng vũ khí của mình để bảo vệ đế chế non trẻ.

Việc lạm dụng quyền năng đã khiến đá Andura suy yếu rõ rệt, dần dần vũ khí của Murad đã xuất hiện nhiều vết nứt, khiến sức mạnh của thời gian - không gian rò rỉ. Điều này đã làm giảm khả năng chiến đấu của Murad và Azzen'Ka đã nắm lấy cơ hội để triệu hồi một cơn bão cát hùng mạnh nhấn chìm hoàn toàn đế chế thịnh vượng một thời. Nhờ lời cầu xin của cha chàng, vũ khí phát huy sức mạnh cứu Murad thoát khỏi thảm họa, tuy nhiên nó chỉ có thể bảo vệ một mình chàng.

Nhưng chàng trai ấy không bỏ cuộc. Murad che khuôn mặt điển trai của mình và trở thành một lãng khách sa mạc đơn độc, tìm cách phục hồi sức mạnh cho vũ khí của mình cũng như chờ ngày đối đầu với Azzen'Ka. Murad tin chắc rằng miễn là có vũ khí bên cạnh, ngày nào đó chàng sẽ giết Azzen'Ka và khôi phục danh dự, vinh quang cho đế chế.

Thông tin tướng

Lối tắt