Astrid

Astrid - Nữ Kiếm Sư là một nữ Đấu sĩ/Đỡ đòn trong Đấu trường Liên Quân Mobile. Astrid sở hữu trong mình nội tại tự tạo lá chắn cho bản thân của mình, kèm theo Astrid có lượng sát thương tay vô cùng lớn.

 

Tuy Astrid mạnh là vậy nhưng khi thi đấu tổ hợp, thi đấu xếp hạng rất ít khi mình thấy anh em lựa chọn vị tướng mạnh mẽ này để chơi trong game.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Astrid, lựa chọn ngọc Astrid mùa 18 và cách chơi Astrid thông qua bài viết Bảng ngọc Astrid mùa 18 - Cách lên đồ Astrid, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Wonder Woman Liên Quân mùa 18 - Cách lên đồ Wonder Woman, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Astrid

Kiếm Tâm

Nội tại

Nội tại: Khi máu còn thấp hơn 80%, Astrid sẽ tự tạo lá chắn hấp thụ 500 (+75 mỗi cấp) sát thương trong 4 giây.  Mỗi đòn đánh thường hoặc chiêu thức trúng địch giúp giảm 3 giây hồi lá chắn (quái và lính giảm nửa thời gian).

Astrid vung thanh kiếm cực đại gây 150/200/250/300/350/400 (+1.1 Công vật lý) sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận. Kẻ địch trúng chiêu giúp Astrid tăng 20/24/28/32/36/40% tốc đánh, và thêm 5% theo mỗi nạn nhân là tướng địch lên đến tối đa 25%; hiệu ứng kéo dài 3 giây.

Astrid lướt theo hướng chỉ định, khiến đòn đánh kế gây 60/90/120/150/180/210 (+1.5 Công vật lý) sát thương vật lý, và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 1.5 giây, đồng thời giảm 30% giáp của nạn nhân trong 4 giây. Đòn đánh thường lên tướng giúp giảm 1 giây hồi chiêu Quả cảm (trúng nhiều tướng không cộng dồn).

Astrid tập trung sức mạnh trong 2 giây giúp miễn nhiễm mọi sát thương và khống chế. Sau 1.5 giây cô vung kiếm gây 400/600/800 (+2.0 Công vật lý) sát thương vật lý. Nếu % máu hiện tại của kẻ địch cao hơn Astrid, nạn nhân sẽ bị choáng trong 1.5 giây, còn nếu thấp hơn thì chịu thêm sát thương chuẩn bằng 16% máu đã mất. Trúng tướng sẽ giúp nội tại hồi lại ngay lập tức.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Astrid

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Phép bổ trợ Astrid

Chuyển 16% máu tổn thất của bản thân thành sát thương chuẩn lên tướng địch lân cận.

Cách lên đồ Astrid

Phù hiệu cho Astrid

Vực hỗn mang

Vực hỗn mang

Dư ảnh

Dư ảnh

Mỗi khi dùng lướt sẽ được cộng dồn 1 dư ảnh trong 2 giây, tối đa cộng dồn 3 dư ảnh. Đòn đánh thường sau đấy sẽ tiêu hao hết toàn bộ số dư ảnh. Mỗi dư ảnh gây 30 (+5 / cấp tướng) sát thương vật lý

Cường công

Cường công

Nhận 12~40 công vật lý và 18~60 công phép (tăng theo cấp tướng)

Ma tính

Ma tính

Sau khi tung chiêu cuối lập tức hoàn lại 50% thời gian hồi các chiêu khác và 20% giảm hồi chiêu, đồng thời sát thương gây ra tăng thêm 10% trong 6 giây. Hạ hoặc phụ hạ sẽ kéo dài hiệu ứng thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Thợ săn

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Astrid đầu game

Đầu game, nếu như anh em không phải hỗ trợ đồng đội ăn rừng hoặc canh rừng thì hãy di chuyển thật nhanh ra đường của mình và dọn dẹp đợt lính đang đẩy vào. Khi dọn dẹp lính, hãy để mắt đến hướng di chuyển của tướng địch để anh em có thể đuổi theo ngay khi anh em dọn lính chậm hơn đối phương.

 

Ngoài ra, anh em cần chú ý đến bản đồ nhỏ để có thể phát hiện và cảnh báo đồng đội của mình khi thấy tướng đi rừng của đội địch lộ diện.

 

Trang phục Astrid Siêu Sao Bóng Chày

Trang phục Astrid Siêu Sao Bóng Chày

 

Nếu có thời gian rảnh, anh em cũng có thể ăn con chim ánh sáng cạnh đường của mình. Nó sẽ đem lại tầm nhìn bên trong rừng địch cho đội của mình. Và tăng cho anh em thêm một ít kinh nghiệm, kèm một ít vàng.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Volkath mùa 18 - Cách lên đồ Volkath, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Astrid giữa và cuối game

Kể từ lúc Astrid có được 2 món đồ, đó chính là lúc Astrid có trong mình một sức mạnh đáng sợ cùng với khả năng chống chịu khá trâu bò.

 

Giữa game, anh em chơi Astrid vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ. Bên cạnh đó anh em có thể di chuyển về đường giữa để gank giúp đồng đội của mình. Hoặc anh em di chuyển vào rừng địch để cướp đi một vài con quái rừng, nếu may mắn hơn anh em có thể cướp đi bùa lợi rừng. Điều này sẽ làm giảm đáng kể sự nguy hiểm từ tướng đi rừng của đối phương.

 

Dần về cuối game, anh em nên kêu gọi đồng đội của mình cùng tập trung di chuyển cùng nhau để cùng tấn công những mục tiêu quan trọng như trụ địch, rồng, tà thần.

 

Trang phục Astrid Bạch Kiếm Tiểu Thư

Trang phục Astrid Bạch Kiếm Tiểu Thư

 

Trong những pha giao tranh, anh em hãy lựa vị trí và thời điểm để tham gia vào giao tranh. Tập trung dồn toàn bộ combo của mình để kết thúc xạ thủ, pháp sư đối phương trước tiên. Từ đó tạo tiền đề để thắng giao tranh và cả ván đấu.


Combo của Astrid: Chiêu 1 - Bạt Kiếm > Chiêu 2 - Quả Cảm > Chiêu 2 - Quả Cảm > Chiêu 1 - Bạt Kiếm > Chiêu cuối - Cự Kiếm.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mùa 18 - Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Astrid, lựa chọn ngọc Astrid mùa 18 và cách chơi Astrid. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Astrid. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Astrid!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Astrid

“Thần nguyện trở thành thanh gươm chém tất thảy mọi trở ngại ngáng đường ngài.” 

Khi Astrid khụy gối tuyên thệ trước Thane, cô vẫn chưa đến 18 tuổi. Nhưng với tư cách là người kế thừa của danh kiếm “Tro tàn” thuộc dòng dõi chính thống Bá tước Hoa hồng, Astrid đã gánh vác tất cả trọng trách này. Cô đứng cạnh Thane, giương cao ngọn cờ gia tộc Hỏa Hồng như minh chứng của hiệp ước giữa cựu gia tộc và tân vương.

Với sự chi viện từ Astrid, những ngờ vực về cái chết của Arduin dần phai mờ theo thời gian, và mọi người bắt đầu nghĩ đến trách nhiệm của Arctica. Dẫu cả cha và anh của Astrid đều tử trận nơi sa trường, cô bỏ ngoài tai mọi lời đồn đại và lời mời gọi từ Cung điện. Có thể ví những điều Astrid làm lúc bấy giờ với Thane tương tự như một sự cứu cánh cực kỳ quan trọng trong thời khắc tối then chốt.

Để đáp trả thịnh tình này, Thane đã tưởng thưởng những vinh dự vô tiền khoáng hậu cho cả dòng tộc của cô, và hiển nhiên chẳng ai có ý kiến gì khi Astrid trở thành Nữ Bá tước đầu tiên của cả vương quốc. Niềm vui ngắn chẳng tày gang, vương quốc nhận hung tin Taara tiên phong một quân đoàn hắc ám cùng Arduin và Mina sắp ập đến!

Astrid không tài nào quên được chính Taara là kẻ thủ ác đã hạ gục cả cha và anh trai mình, nhưng trước khi cô xông lên tiền tuyến hòng đối đầu nhằm bắt kẻ địch trả giá, Thane đã cản cô lại và trìu mến nói “Tất cả hãy để ta lo.”

“Thưa bệ hạ, xin hãy hiểu cho thần,” Astrid ngẩng cao đầu với đôi mắt cương nghị hiếm ai đồng trang lứa có thể sánh bằng, thốt lên. “Thần tuyên thệ trở thành một hiệp sĩ. Các bá tước có thể chờ tin thắng trận tại lâu đài, nhưng nơi của hiệp sĩ không thể là đâu khác ngoài chiến trường!" Dứt lời cô khoác lên chiếc áo đượm hồng sắc, tay nắm chặt thanh "Tro tàn" thẳng tiến về phía trước.

“Với thanh kiếm này, ta sẽ chém phăng mọi yêu ma ác quỷ!”

Thông tin tướng