Eland'orr đi rừng

Trong Liên Quân Mobile, nếu như khi nhắc đến những tướng sát thủ có khả năng biến ảo ảo diệu thì anh em sẽ nhớ ngay đến Murad, nhắc đến tướng pháp sư có The Flash thì khi nhắc đến xạ thủ ảo diệu chắc chắn anh em đã nghe đến cái tên Eland'orr - Du Hiệp Tinh Linh.

 

Eland'orr sở hữu trong mình bộ kỹ năng cực kỳ cơ động và biến ảo khiến nhiều anh em yêu thích vị tướng xạ thủ đi từng này hơn bất kỳ vị tướng nào khác. Điều này được thể hiện rõ nét khi sự xuất hiện của Eland'orr trong đấu xếp hạng nhiều hơn, thậm chí là những trận đấu chuyên nghiệp.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Eland'orr, lựa chọn ngọc Eland'orr mùa 19 và cách chơi Eland'orr thông qua bài viết Bảng ngọc Eland'orr mùa 19 - Cách lên đồ Eland'orr, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.


Xem thêm: Bảng ngọc Celica mùa 19 - Cách lên đồ Celica, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Eland'orr

Tinh Linh Ấn

Nội tại

Nội tại: Eland'orr đánh thường sẽ cộng dồn ấn ký lên mục tiêu, đủ 3 ấn ký sẽ bùng nổ một lần gây 150 (+8 mỗi cấp) (+0.3 công vật lý) sát thương phép lên các kẻ địch trong phạm vi (và cộng dồn ấn ký mới). Sau khi tung chiêu hoặc thu hồi đèn tinh linh, Eland'orr đánh thường sẽ gây thêm (+0.4 công vật lý) sát thương vật lý; Eland'orr sau khi tung chiêu có thể kích hoạt lại để trở về vị trí đèn tinh linh; khi không cầm đèn tinh linh Eland'orr được tăng 30 tốc chạy

Eland'orr lướt theo hướng chỉ định, đèn tinh linh được thức tỉnh vẫn lưu tại chỗ cũ

Eland'orr thức tỉnh đèn tinh linh khiến thứ này biến thành hồ điệp bay quanh bản thân và tạo 2 lần sát thương lên mục tiêu trong phạm vi, mỗi lần gây 200/240/280/320/360/400 (+0.5 công vật lý) sát thương phép lên địch trong phạm vi.

Eland'orr thức tỉnh đèn tinh linh đẩy lùi kẻ địch gây 300/450/600 (+1.0 công vật lý) sát thương phép sau đó linh hồn trong đèn phá kén bay thẳng tiếp theo hướng đánh

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Eland'orr

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Phép bổ trợ Eland'orr

Gây 800 sát thương lên quái xung quanh và làm choáng chúng trong 1 giây

Cách lên đồ Eland'orr

Phù hiệu cho Eland'orr | Theo hướng tấn công

1
2
Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Tương phản

Tương phản

Sát thương gây ra cho tướng địch tăng 3% nhưng sát thương phải chịu cũng tăng lên 2% (tướng cận chiến chỉ thêm 1%)

Bí quyết

Bí quyết

Bạn được nhận thêm 12 % chí mạng và thêm 8% công phép từ trang bị

Tinh linh

Tinh linh

Đòn đánh thường thứ 3 liên tiếp trúng một tướng địch sẽ nhận được một vòng sáng tiểu thiên thần quanh cơ thể trong 5 giây. Tiểu thiên thần sẽ tự động công kích kẻ địch bị chủ nhân tấn công trong phạm vi 8.5m. Tốc đánh bằng tốc đánh của chủ nhân và lực công kích bằng 0.2 công vật lý cộng thêm 15% xuyên giáp. Hồi chiêu 10 giây

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Tử thần

Tử thần

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn nhận được khả năng miễn sát thương chí tử đồng thời tăng 20% tốc chạy trong 1 giây. Chỉ được dùng 1 lần

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Thợ săn

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Eland'orr đầu game

Đầu game anh em nên khởi đầu ở bùa xanh trước vì Eland'orr là vị tướng sử dụng kỹ năng nhiều lần nên rất cần lượng mana phục hồi. Anh em cần dọn dẹp các bãi quái rừng một cách nhanh nhất để di chuyển đi gank sớm nhất có thể, thông thường là lúc 1 phút 30 giây anh em bắt đầu đi gank.

 

Trang phục Eland'orr Du Hiệp Tinh Linh

Trang phục Eland'orr Du Hiệp Tinh Linh

 

Khi di chuyển đi gank, anh em nên ưu tiên ghé thăm đường rồng đầu tiên. Điều này vừa giúp xạ thủ của mình được nuôi xanh sớm giai đoạn đầu game, vừa giúp anh em có thể kiểm soát và ăn con rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng sẽ mang lại cho đội của anh em thêm kinh nghiệm kèm một ít vàng nhất định.

 

Hoặc với sự tập trung đến đường có rồng sớm của anh em và đồng đội sẽ ngăn cản được âm mưu “úp sọt" team mình đầu game của đối thủ. Bên cạnh đó sẽ ngăn cản được đối thủ ăn lén con rồng đầu trận này.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Tel'annas mùa 2021 - Cách lên đồ Tel'annas, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Eland'orr giữa và cuối game

Giữa game là lúc đồng đội cần sự xuất hiện của anh em rất nhiều. Tuỳ vào lối chơi của anh em và tình hình trận đấu mà anh em quyết định nên gank chết đường nào để lấy trụ một đầu tiên. Nếu đường rồng có lợi thế và ép trụ, anh em ưu tiên gank đường rồng để lấy sớm trụ đầu để xạ thủ cùng hỗ trợ có thể đảo đường.

 

Nếu đường tà thần của đội mình có lợi thế, anh em nên gank đường tà thần để gia tăng thêm lợi thế cho đồng đội đi đường tà thần của mình. Sau khi có được trụ đầu, đồng đội sẽ di chuyển về đường giữa hỗ trợ gank nhiều hơn. Từ đó công việc của anh em bây giờ là gank đường rồng mà thôi.

 

Đảo đường đi gank nhiều là cần thiết, nhưng anh em chơi Eland'orr đừng quên dọn dẹp những bãi quái rừng của mình, hoặc thậm chí là của rừng địch. Những bãi quái rừng sẽ tự hồi liên tục và cho anh em lượng kinh nghiệm cũng như lượng vàng dồi dào. Đừng lãng phí tài nguyên nhé anh em!

 

Trang phục Eland'orr Soái Tặc

Trang phục Eland'orr Soái Tặc

 

Cuối game là lúc anh em và đồng đội cần di chuyển tập trung với nhau nhiều hơn, cùng đánh vào những mục tiêu quan trọng như trụ địch, rồng hoặc tà thần. Hạn chế việc đi lẻ và chết lẻ đáng tiếc. 


Eland'orr là một vị tướng xạ thủ, đồng nghĩa là Eland'orr máu rất ít, máu giấy. Trong những pha giao tranh, anh em nên lựa chọn vị trí đứng thật hợp lý để xả sát thương vào bên trong. Hạn chế việc sử dụng kỹ năng để lao lên như một vị tướng đỡ đòn. Hãy sử dụng kỹ năng đó để lùi về khi cần thiết.

 

Ngoài ra, chiêu cuối của Eland'orr còn có thể dùng để đẩy những tướng địch áp sát khi cần thiết. Anh em hãy để dành chiêu cuối quan trọng này và sử dụng một cách chuẩn xác để cứu lấy mạng của chính mình.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Yorn Liên Quân - Cách lên đồ Yorn, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách chơi Eland'orr, lựa chọn ngọc Eland'orr mùa 19 và cách chơi Eland'orr. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Eland'orr. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Eland'orr!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Eland'orr

“Ngày nàng đản sinh, trên trời dưới đất, cùng cất vang lời ca.”
Đêm khuya thanh vắng, một giọng ca du dương vút lên xuyên suốt giữa những đàn đom đóm lập lòe trên hoang mạc- giống như lưu tinh sáng rực giữa màn đêm đen tối.
 Kẻ cất tiếng hát là một chàng tinh linh mắt biếc tóc trắng. Chàng đang ngồi cùng đám người quanh đống lửa trại, tay ôm một chiếc đàn Hurdy Gurdy màu xanh mộc, trầm giọng ca bài hát .
 Lục địa Athanor đã lưu truyền những câu chuyện rất cổ xưa về loài tinh linh. Vẻ đẹp, sự thần bí và ma thuật của họ. Những yếu tố đó cho đến nay vẫn là khởi nguồn cho những cảm hứng sáng tạo thi ca bất tận từ những người hát rong.
 Phải kể từ trăm năm về trước, chính là thời điểm sống còn giao tranh trong cuộc chiến hắc ám xâm lăng, nữ hoàng tinh linh Tel’annas đã ngưng tụ tất cả sức mạnh bắn một tiễn kinh thiên tiêu diệt chúa tể hắc ám Volakth. Nhờ vậy mà phe liên quân mới có thể vực lại thế cờ, trào dâng sỹ khí đẩy lùi đại quân hắc ám về Vực hỗn mang.
 Nhưng thực sự rất ít người tận mắt nhìn thấy tinh linh. Họ vốn luôn thích sống trong yên tĩnh ở khu rừng già Elborne, cách ly với thế giới loài người.
 Cho nên khi Elando’rr xuất hiện , thương đội nhân loại rất thiện ý đã tiếp nhận chàng. Ngay cả loại mỹ tửu hoa quả hạng nhất và bánh mỳ hương hoa cũng lấy ra khoản đãi vị khách lạ mặt. Trong truyền thuyết về các mạo hiểm giả, tinh linh là chủng tộc cự tuyệt mọi lời mời liên quan đến rượu thịt và các loại bánh, sữa.
 Trước khi gặp thương đội, Elando’rr đã cuốc bộ 3 đêm trên sa mạc. Ngoại trừ một lần bổ sung chút nước uống ra chàng cũng không nhét dạ thêm chút thức ăn nào. Tinh linh quả thực là một loài sủng vật của mẹ thiên nhiên bởi vì họ có thể chuyển hóa dinh dưỡng thông qua hấp thụ năng lượng của các loài thực vật. Thế nhưng tại lãnh thổ của Liên bang, nơi mà các sản vật trên trời dưới đất đầy đủ nhất- lại không có lấy một khóm cây um tùm nào để chàng có thể hấp thụ. Điều này khiến Elando’rr thường xuyên lâm vào tình cảnh đói bụng khốn quẫn.
 May mắn là hôm nay chàng gặp được một nhóm người tốt bụng. Để báo đáp sự khoản đãi của họ, chàng đã hát một bài ca với ca từ ưu mỹ . Vẻ đẹp ưu nhã trời sinh cộng với giọng hát du dương, tiếng đàn thanh thúy- điều này đã gột rửa sự mệt mỏi của đoàn lữ nhân. Một không khí vui vẻ hòa thuận dần lan tỏa ra khắp doanh địa.
 Đến nửa đêm, mọi người lần lượt ôm theo đồ đạc của mình quay về lán trại chìm vào giấc ngủ. Chỉ còn một mình Elando’rr làm bạn với đống lửa trại cùng một chiếc đèn lúc sáng lúc tối lập lòe kỳ dị. Chàng dùng ngón tay thon dài vừa vuốt ve chiếc đèn, vừa suy nghĩ viển vông.
 “ Cảm ơn ngươi.” Ánh lửa đỏ sậm hắt vào màn đêm đen như mực phản chiếu mờ mờ thân ảnh người đang chầm chậm đi đến. Đó chính là Richter, một thành viên- lính đánh thuê được thuê để bảo vệ cho thương đội. Đương nhiên, đây chỉ là một thân phận bề ngoài của Richter.
 “?” Elando’rr nhíu nhíu mày trong ánh mắt tràn đầy nghi hoặc.
 “Vừa rồi bài hát kia ngươi hát rất khá, hay hơn tất cả những người hát rong trước đây ta đã gặp qua, khiến vết thương trong tâm ta có vẻ được khép lại nhanh hơn một chút.” Richter tiến gần thêm vài bước đến cạnh Elando’rr thì dừng lại.
 “Cảm ơn lời khen tặng. Đem an bình cùng vui vẻ đến cho mỗi sinh linh chính là sứ mệnh của ta.” Elando’rr nhẹ giọng đáp.
 “Nhưng ánh mắt của ngươi không hề thuần khiết. Bên trong dường như có một sự cô độc và bi thương trộn lẫn hòa quyện vào nhau…”
 “Là như vậy sao?” Elando’rr từ chối cho ý kiến.
 “Có thể kể cố sự của ngươi không? Vô ý mạo phạm, nhưng đây là chức trách của ta, hi vọng ngươi có thể lý giải.” Nói đến đây, Richter đem bội kiếm đặt xuống để khuất sau mũi chân để điều chỉnh trọng tâm thế đứng. Hắn đã đứng vào một tư thế có thể rút kiếm bất cứ lúc nào, đoạn nói: “Trên cơ thể ngươi, hoặc có thể là ngọn đèn bên cạnh ngươi, có một cỗ sức mạnh ta rất quen thuộc, thuộc về sức mạnh cấm kỵ!”
 “Thả lỏng một chút, Thợ săn quỷ, ta cũng không có ác ý.” Elando’rr cố gắng không để ý đến nét mặt kinh ngạc của Richter, còn làm ra một dấu tay ra hiệu cho đối phương ngồi xuống: “Ta từ các mạo hiểm giả khác nghe qua câu chuyện của các ngươi. Đừng lo lắng về bằng hữu của ta, hắn sẽ khống chế tốt cỗ sức mạnh này… Năng lượng của hắc ám, kỳ thực cũng có thể dùng vào mục đích chân chính. Giống như các ngươi vậy.”
 “Thật có lỗi, trước khi ngươi nói rõ lại lịch ngọn đèn đó, nếu không ta sẽ không có cách nào có thể tín nhiệm ngươi!” Richter vẫn kiên trì lập trường đề phòng.
 “Vậy hãy để ta vì ngươi mà cất một bài ca đi, một bài hát chưa bao giờ hiện hữu trên thế gian.” Elando’rr hơi nhếch môi lên, tiếng ca êm dịu lại một lần nữa vang lên:
 “Khi mũi tên đâm xuyên lồng ngực ma vương
 Hắc ám cũng leo lên bàn tay nữ hoàng
 Hoa lá tàn lụi, thiên địa giá băng
 Chúng sinh đành dựa vào thứ duy nhất
 Đó chính là ngọn đèn tịnh hóa ánh sáng
 ……”
 Bài hát này có tên là - là bài ca miêu tả sự kịch biến của Rừng nguyên sinh sau cuộc chiến Hắc ám xâm lăng lần thứ nhất: Dính phải sự phản phệ từ sức mạnh hắc ám của Volkath, một đám thủ hộ giả của Rừng nguyên sinh đều cần đến đèn tinh linh để tịnh hóa hắc ám chi lực. Nhưng ngọn đèn duy nhất này lại bởi vì lòng hiếu kỳ của kẻ lưu vong mà bị tổn hại, khiến năng lượng hắc ám lan tràn trong khu rừng thôn phệ vô số tinh linh, bao gồm cả thân nhân cùng bạn bè của kẻ lưu vong. Từ sau lúc đó, nữ hoàng say ngủ, vạn thú ẩn núp, kẻ lưu vong đó vì vậy mà bị cầm tù mấy trăm năm.
 “Cho nên, ngươi chính là kẻ lưu vong kia?” Lúc này Richter đã thu hồi bội kiếm, ngồi bên người Elando’rr. “Là ta bị cầm tù mấy trăm năm, chỉ có đèn tinh linh sớm chiều bầu bạn với ta cả ngày lẫn đêm. Ngay từ đầu ta cũng không hiểu được sự an bài của nữ hoàng, ta chỉ nghĩ nàng muốn ta khắc sâu tội lỗi của mình trong sám hối. Cho đến khi ta cảm nhận được rung động của linh hồn trong ngọn đèn… Ta mới tin rằng, bọn họ không thật sự chết đi.” Đoạn Elando’rr để tay lên trên ngọn đèn, ánh sáng chớp nháy như quanh quẩn trên bàn tay chàng, tỏa ra nhiệt lượng ấm áp: “Ngươi nhìn xem, bọn họ đáp lại lời ta kìa.”
 “Việc này cùng tình thế hiện tại của ngươi có quan hệ gì? Vấn đề này chỉ xuất xứ từ lòng hiếu kỳ của ta, ngươi có thể không cần trả lời.”
 “Trưởng lão nói với ta, sức mạnh của đèn tinh linh vốn đến từ sự quy tụ của năng lượng quang minh. Mà các chúng sinh của Elborne quá ít cho nên ta mới đến lãnh địa của nhân loại, ca hát mua vui để tiếp nhận hoan hỉ. Điều này có thể khiến cho đèn tinh linh càng nhanh chóng được hồi phục. Những linh hồn bị nạn cũng có thể nhờ đó mà được cứu rỗi.”
 “Ta hiểu rồi. Chúc ngươi có một chặng lữ hành may mắn và hoan hỉ, tinh linh.” Đoạn Richter đứng lên.
 “Cảm ơn lời chúc phúc của ngươi, Richter.” Elando’rr nở một nụ cười mỉm mê hồn: “Ta nghe các cô nương nhắc đến tên của ngươi, ta cũng có thể gọi ngươi như vậy không?”
 Richter sững người một lúc rồi mới chậm rãi gật đầu: “Đương nhiên có thể.”
 “Vậy thì, ngươi cũng có thể trực tiếp gọi tên của ta, Elando’rr.” Vào lúc này nụ cười mỉm đã rộng mở hơn: “Đừng ngạc nhiên. Tinh linh cũng giống như hạt bụi giữa trần gian, không hề khó khăn trong giao lưu kết bạn đến như vậy. Không nên nghe các mạo hiểm giả khác biên soạn khiến bị lừa gạt.”
 Richter nhún nhún vai, trên mặt không biểu lộ ra hỉ nộ: “Xem ra đêm nay ta kết giao được một người bạn mới, lại còn là một tinh linh?”
 “Nếu như ngươi nguyện ý”
 “Có thể hỏi nguyên nhân vì sao?”
 “Sự cô độc cùng bi thương trong mắt ngươi cũng chính là những cố sự ta đã từng trải qua. Nếu như xem nhẹ sự khác biệt giữa chủng tộc thì ta với ngươi hẳn là đồng dạng.”
 “Đồng loại sao? Vậy tại thời điểm hắc ám giáng lâm lần nữa, ngươi sẽ kề vai sát cánh chiến đấu cùng ta chứ?” Richter vươn cánh tay phải của mình hướng về phía Elando’rr.
 “Chắc chắn rồi! Hắc ám chính là kẻ thù chung của chúng ta!” Elando’rr cũng đưa tay ra. Hai bàn tay hữu lực cùng nắm chặt như tình đồng mình giữa nhân loại và tinh linh trước cuộc chiến hắc ám.
 “Rất vui được làm quen, bằng hữu của ta!”

Thông tin tướng