Ilumia Đường Giữa

Ilumia - Nữ Thần Ánh Sáng là một nữ pháp sư vô cùng xinh đẹp trong đấu trường Liên Quân Mobile. Ilumia sở hữu trong mình bộ kỹ năng với khả năng làm choáng liên tục, đẩy lùi mục tiêu và nguy hiểm hơn hết là Ilumia sở hữu chiêu cuối làm choáng toàn bản đồ. Kỹ năng này cho phép Ilumia can thiệp vào giao tranh trên bản đồ mà không cần phải đến trực tiếp nơi giao tranh.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ilumia, lựa chọn ngọc Ilumia mùa 18 và cách chơi Ilumia thông qua bài viết Bảng ngọc Ilumia mùa 18 - Cách lên đồ Ilumia, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Ignis mùa 18 - Cách lên đồ Ignis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bộ kỹ năng của Ilumia

Thần Lực

Nội tại

Quả cầu ánh sáng sẽ lập tức được làm mới thời gian hồi, đồng thời được cường hóa trong vòng 3 giây tiếp theo sau mỗi khi Ilumia tung 2 chiêu bất kỳ.

Ilumia tung quả cầu năng lượng theo hướng chỉ định, phát nổ khi bay hết tầm hoặc trúng phải mục tiêu, gây 350/410/470/530/590/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép.

Khi được cường hóa bởi nội tại, Quả cầu ánh sáng sẽ gây 160% sát thương trên đường bay, tăng lên 200% nếu ở điểm cuối và hất văng các nạn nhân trúng chiêu.

Những nạn nhân bị hất văng khi chạm đất sẽ bị choáng 1 giây và làm chậm 1.5 giây kế

Ilumia đẩy lùi mọi kẻ địch lân cận, gây 190/214/238/262/286/310 (+0.40 công phép) sát thương phép. Nếu có nạn nhân trúng chiêu chúng sẽ bị làm chậm 30% tốc chạy và khiến Ilumia được tăng 30% tốc chạy trong 1 giây.

Ilumia triệu hồi pháp trận chứa đầy sức mạnh thần thánh ngay vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, làm hiện hình chúng và gây 700/850/1000 (+1.0 Công phép) sát thương phép, đồng thời làm choáng các nạn nhân 1 giây

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Ilumia

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15

Phép bổ trợ Ilumia

Lập tức biến theo hướng chỉ định một khoảng ngắn

Cách lên đồ Ilumia

Phù hiệu cho Ilumia

1
2
Tháp Quang Minh

Tháp Quang Minh

Thánh châu

Thánh châu

Chiêu cuối được giảm thời gian hồi chiêu thêm 10% (nhưng không được vượt quá 40% tối đa)

Xuyên tâm

Xuyên tâm

Nhận 18 (mỗi cấp +3) xuyên giáp/ xuyên giáp phép

Thánh thuẫn

Thánh thuẫn

Trong thời gian ngắn 3 giây nhận sát thương vượt quá 30% máu của bản thân sẽ lập tức được tăng 50% tốc chạy trong 1.5 giây, nhận lá chắn miễn 550 (+60 mỗi cấp tướng) và 15% hút máu phép. Trong thời gian này hạ và phụ hạ sẽ kéo dài hút máu phép thêm 3 giây. Hồi chiêu 30 giây.

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Quả cầu băng sương

Quả cầu băng sương

Sau khi trận đấu bắt đầu 3 phút, bạn sẽ nhận được Quả cầu băng sương. Sau khi sử dụng sẽ được miễn sát thương nhưng không thể công kích, di chuyển và chỉ có thể dùng 1 lần.

Thành khởi nguyên

Thành khởi nguyên

Thợ săn

Thợ săn

Khởi đầu trận với một cộng dồn, hạ hoặc phụ hạ tướng địch sẽ nhận thêm một cộng dồn 10 công vật lý và 15 công phép. Mỗi tướng hạ gục chỉ cho tối đa một cộng dồn

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Cách chơi Ilumia đầu game

Đầu game, anh em tăng cho Ilumia chiêu 1 - Quả Cầu Ánh Sáng đầu tiên và di chuyển ra đường giữa. Ở giai đoạn này, anh em nên tập trung vào việc dọn lính đẩy đường là lính. Bên cạnh đó anh em có thể sử dụng kỹ năng này để cấu rỉa máu đối phương.

 

Đôi lúc, anh em cũng có thể di chuyển đảo sang hai đường cánh để gank hỗ trợ đồng đội. Khi anh em di chuyển hãy đi bên trong rừng của mình để tránh bị bắt lẻ đáng tiếc.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Grakk mùa 18 - Cách lên đồ Grakk, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Ilumia giữa và cuối game

Giữa game là lúc Ilumia có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng kỹ năng của mình nhờ lượng trang bị năng lượng mang trên người cũng như thời gian hồi chiêu giảm đáng kể. Sau khi dọn lính xong, anh em nên tích cực di chuyển đảo đường sang hai bên đường cánh để hỗ trợ đồng đội. Khi di chuyển hãy đi vào bên trong rừng của mình để tránh bị bắt lẻ không đáng.

 

Khi dọn lính, hãy chú ý đến bản đồ nhỏ lựa chọn thời cơ để tung chiêu cuối hỗ trợ đồng đội trong giao tranh. Nếu may mắn có thể anh em sẽ có mạng kết liễu tướng địch.

 

Dần về cuối game là lúc anh em và đồng đội của mình nên tập trung với nhau để cùng triển khai đội hình dồn ép vào mục tiêu lớn như trụ, rồng, tà thần. Trong những pha giao tranh tổng, anh em nên chú ý đến vị trí đứng của mình, tránh bị sát thủ team địch bắt lẻ. Anh em có thể đứng cạnh xạ thủ của mình để quăng chiêu bảo kê xạ thủ của mình.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Fennik mùa 18 - Cách lên đồ Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Ilumia

- Ilumia là một tướng pháp sư có lượng máu khá khiêm tốn, vì vậy anh em nên cẩn thận trong những lần di chuyển của mình.

- Canh thời gian sử dụng chiêu cuối - Thần Trận một cách thật chuẩn xác trong giao tranh. Kỹ năng này có thể giúp Ilumia có những pha lật kèo.

- Đôi lúc, anh em cũng có thể sử dụng chiêu cuối này để cướp rồng, tà thần.

 

Combo của Ilumia: Chiêu 2 - Trục Xuất > Chiêu 1 - Quả Cầu Ánh Sáng > Chiêu cuối - Thần Trận > Chiêu 1 - Quả Cầu Ánh Sáng > Chiêu 1 - Quả Cầu Ánh Sáng

 

Xem thêm: Bảng ngọc Enzo mùa 18 - Cách lên đồ Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ilumia, lựa chọn ngọc Ilumia mùa 18 cách chơi Ilumia. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Ilumia. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Ilumia!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Ilumia

Ilumia sở hữu mọi thứ: nhan sắc, thông thái, sức mạnh, vinh quang, và quyền lực. Nếu Maloch đại diện cho thế lực bóng tối, Ilumia đại diện cho thế quyền uy ánh sáng. Mọi anh hùng đều trở nên lu mờ trước Ilumia. Cô không bao giờ để lộ diện mạo của mình, vì vẫn còn đó một danh tính cô cần duy trì: Nữ thần ánh sáng

Sự thánh khiết, cao quý, đầy thanh tao của cô khiến tất cả đều tin rằng Ilumia chính là nữ thần mang đến hy vọng và ánh sáng cho nhân loại. Cung điện ánh sáng được dựng nên chính bởi thứ niềm tin này. Thời gian trôi qua niềm tin này không hề phai nhạt đi mà ngày càng trở nên vững chắc hơn, giúp những tín đồ kiên tâm trước các cám dỗ bóng tối.

Là một nhà lãnh đạo tài ba, Ilumia tinh thông cả đối nội lẫn đối ngoại. Dẫu rằng quyền uy của Thane như mặt trời buổi ban trưa, cô vẫn giải phóng được Cung điện khỏi các ràng buộc của Lâu đài Khởi nguyên. Đồng thời cô hợp sức cùng Rừng chạng vạng đánh bật được các cuộc tấn công của lực lượng Sa đọa. Ilumia sẽ chẳng bao giờ để quyền lực tuột khỏi tầm khống chế của bản thân.

Thông tin tướng