Ahri

AhriHồ Ly Chín Đuôi xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến với ngoại hình giống với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại đình đám và thường xuất hiện ở vị trí pháp sư đường giữa. Kể từ khi game ra mắt, Ahri được rất đông đảo anh em sử dụng trong những ván thi đấu của mình.

Bộ kỹ năng của Ahri tập hợp đầy đủ các yếu tố như sát thương, hiệu ứng khống chế và cơ động. Chiêu 1 của Ahri phóng ra một quả cầu gây sát thương trên đường bay ra và về. Chiêu 3 của Ahri là kỹ năng nguy hiểm nhất, kẻ địch mỗi khi trúng chiêu sẽ buộc phải di chuyển về phía Ahri. Sẽ rất nguy hiểm nếu như anh em đang thấp máu mà trúng phải hoặc lỗi vị trí trong những pha giao tranh quan trọng.

Ngoài ra, chiêu cuối của Ahri giúp Ahri có 3 lần lướt và tung sát thương. Kỹ năng này giúp Ahri trở nên cơ động trong những pha giao tranh của mình.

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn cách lên đồ Ahri Tốc Chiến cũng như cách chơi Ahri, lựa chọn bảng ngọc và combo Ahri chuẩn nhất. Thông qua bài viết Cách lên đồ Ahri Tốc Chiến: Cách chơi, bảng ngọc Ahri chuẩn nhất. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Bộ kỹ năng của Ahri

Hút Hồn

Nội tại

Mỗi khi Ahri đánh trúng địch bằng phép, cô nhận được một điểm cộng dồn Hút Hồn. Khi đủ điểm cộng dồn, phép tiếp theo của cô đánh trúng địch sẽ hồi máu cho cô.

Ahri phóng ra rồi thu hồi quả cầu của mình, gây sát thương phép trên đường bay ra và sát thương chuẩn trên đường thu về.

Ahri tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn và tung ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu và tấn công những kẻ địch ở gần.

Ahri hôn gió gây sát thương và mê hoặc một kẻ địch trúng phải, chặn kỹ năng di chuyển của địch ngay lập tức và buộc nạn nhân phải mê đắm bước về phía cô. Mục tiêu tạm thời nhận sát thương cộng thêm từ Ahri.

Ahri lướt tới trước và bắn ra các luồng sét, gây sát thương lên các kẻ địch gần đó. Phi Hồ có thể được thi triển tối đa 3 lần trước khi bắt đầu hồi chiêu.

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Tăng kỹ năng cho Ahri

Phép bổ trợ Ahri

Dịch chuyển tướng của bạn đi một khoảng cách nhỏ hướng đến vị trí con trỏ
Thiêu đốt tướng địch, gây 70 - 410 sát thương chuẩn (tuỳ cấp độ) trong 5 giây, cho tầm nhìn và giảm hiệu quả hồi máu lên mục tiêu trong thời gian tác dụng

Cách lên đồ Ahri

Quảng cáo xuất hiện ở đây nhằm giúp Admin duy trì website miễn phí với mọi người.
Chính vì vậy, anh em đừng quên kích vào quảng cáo để giúp sức một phần thay một lời cảm ơn và tăng thêm động lực để Admin phát triển website hơn nữa.
Cám ơn anh em và đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nha ^.^

Bảng ngọc cho Ahri đi mid

Bảng ngọc cho Ahri đi mid

Cách chơi Ahri đầu trận

Vào giai đoạn đầu trận, với một chất tướng đánh xa như Ahri anh em hoàn toàn có thể tận dụng để cấu rỉa máu đối thủ của mình và gây sức ép lên đối thủ khiến hắn thua thiệt về chỉ số lính cũng như lượng tiền đạt được.

Khác với Liên Quân Mobile,anh em chỉ được mua trang bị tại tế đàn. Chính vì vậy, anh em cần cân nhắc biến về hợp lý để gia tăng thêm sức mạnh cho bản thân.

Nếu cần hồi phục, hãy tận dụng bụi hạt bên cạnh tường gần trụ của mình. Hạt này sẽ hồi phục lại cho anh em một lượng máu và năng lượng đáng kể.

Cách chơi Ahri giữa trận

Kể từ giữa game là lúc Ahri sở hữu trong mình lượng trang bị hồi chiêu và sát thương tốt gia tăng thêm khả năng dọn dẹp lính của Ahri.

Sau khi dọn dẹp trong đợt lính của mình, anh em nên tích cực di chuyển sang hai bên cánh để hỗ trợ đồng đội của mình. Có thể là tiêu diệt địch hoặc cũng có thể là cắm mắt lấy tầm nhìn dành cho đội của mình.

Cách chơi Ahri cuối trận

Về cuối trận cách chơi Ahri trở nên linh hoạt hơn với chiêu 3 có thể khống chế đối phương đến 2 giây. Thời gian này đủ để anh em cùng đồng đội dồn sát thương tiêu diệt.

Trong những pha giao tranh, anh em hãy để mắt đến  vị trí quan trọng của đối phương như pháp sư, xạ thủ để dồn combo tiêu diệt sớm, dập tắt sát thương chủ lực của đội bạn.

Ngoài ra, điểm yếu của Ahri là lượng máu mỏng manh. Chính vì vậy rất có thể Ahri sẽ bị nhắm đến tương tự, anh em cần chú ý đến vị trí đứng của mình.

Mẹo khi chơi Ahri

  • Anh em hãy sử dụng combo chiêu 3 + chiêu 1 để cấu rỉa máu đối thủ. Lưu ý giữ khoảng cách khi đối phương trúng chiêu 3.

  • Chiêu 1 của Ahri gây sát thương trên cả đường đi và đường về, anh em hãy “lái" quả cầu trúng nhiều mục tiêu nhất

  • Rồng trong Tốc Chiến rất mạnh, hãy chú ý tập trung tấn công cùng đồng đội để tận dụng bùa lợi này

  • Ngoài ra, anh em hãy tập trung cắm mắt vào những bụi bỏ trên bản đồ để gia tăng lượng tầm nhìn cho đội của mình.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lên đồ Ahri Tốc Chiến, lựa chọn ngọc bổ trợ cũng như cách chơi Ahri, cách combo của Ahri. Hy vọng qua bài viết này, mình đã giúp anh em hiểu rõ hơn về vị tướng Ahri.

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với Ahri.

Thông tin tướng