Yuumi mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Yuumi mạnh nhất

996,300

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Yuumi Liên Minh Huyền Thoại. Bao gồm bảng ngọc Yuumi mùa 13cách lên đồ Yuumi, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Yuumi thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Yuumi mùa 13 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Yuumi Liên Minh Huyền Thoại

Đánh Ra Khiên

Nội tại

Theo chu kỳ, khi Yuumi tấn công một tướng, cô hồi năng lượng và có một lá chắn đi theo mình, bảo vệ cho bản thân và đồng đội cô Quấn Quýt cùng.

Hồi chiêu: 11/10/9/8/7/6

Tiêu thụ: 60/65/70/75/80/85 ?

Phạm vi: 1,150

Yuumi triệu hồi tên ma thuật gây ? sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu mũi tên bay hơn ? giây trước khi trúng đích, nó gây ? sát thương phép và làm chậm tướng đi ?% giảm dần trong ? giây.

Nếu dùng khi đang Quấn Quýt, Yuumi có thể điều khiển mũi tên bằng trỏ chuột.

Hồi chiêu:

Tiêu thụ: 0 ?

Phạm vi: 25,000

Nội tại: Yuumi và đồng minh cô cùng Quấn Quýt nhận thêm ? + ?% Sức mạnh Công kích hoặc Sức mạnh Phép thuật của nhau, chuyển hóa thành Sức mạnh Thích ứng.

Kích hoạt: Yuumi lướt tới 1 tướng đồng minh và Quấn Quýt bên họ. Khi Yuumi đang Quấn Quýt, cô bám theo từng bước di chuyển của họ và không thể bị chọn làm mục tiêu bởi bất kỳ thứ gì khác ngoài trụ.

Như Hình Với Bóng! có ? giây hồi chiêu, nhưng Yuumi có thể dùng bất kỳ lúc nào khi đang Quấn Quýt để đổi đồng minh hoặc Tạm Xa.

Hồi chiêu: 0.2

Tiêu thụ: 60/65/70/75/80 ?

Phạm vi: 25,000

Yuumi hồi cho bản thân ? - ? máu (tăng theo máu đã mất) và nhận thêm ?% tốc độ di chuyển giảm dần trong ? giây. Nếu Yuumi đang Quấn Quýt bên 1 đồng minh, họ sẽ được hưởng hiệu ứng này thay cho cô.

Kỹ năng có 2 tích trữ, Yuumi hồi 1 tích trữ mỗi ? giây.

Hồi chiêu: 130/110/90

Tiêu thụ: 100 ?

Phạm vi: 1,100

Yuumi vận ? giây, bắn ra ? đợt sóng gây ? sát thương phép (?% sát thương kể từ đợt thứ hai trúng trở đi). Tướng trúng ? đợt trở lên bị trói chân ? giây.

Yuumi có thể di chuyển và dùng Như Hình Với Bóng! và Tăng Động khi đang vận.

Trang phục Yuumi Liên Minh Huyền Thoại 2024

Cách chơi, cách lên đồ Yuumi mùa 13

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Yuumi

Cô mèo ma thuật Yuumi từng là thú cưng của một huyền sư yordle tên Norra ở TP.Bandle. Khi chủ nhân mất tích đầy bí ẩn, Yuumi đồng hành cùng Cuốn Sách Ngưỡng Cửa tìm kiếm nữ chủ nhân qua các cổng dịch chuyển bên trong mỗi trang sách. Khao khát được yêu thương, Yuumi luôn tìm cách kết bạn trong suốt chuyến hành trình, bảo vệ họ bằng những lớp lá chắn lung linh và quyết tâm cao độ. Dù Sách không ngừng giữ cô tập trung vào nhiệm vụ, Yuumi vẫn hay bị thu hút bởi những vui thú đời thường, như ngủ và cá. Tuy nhiên, cuối cùng cô sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình thôi.