Zac mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Zac mạnh nhất

996,300

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Zac Liên Minh Huyền Thoại. Bao gồm bảng ngọc Zac mùa 13cách lên đồ Zac, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Zac thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Zac mùa 13 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Zac Liên Minh Huyền Thoại

Phân Bào

Nội tại

Mỗi khi Zac công kích trúng một kẻ địch bằng kĩ năng của mình, hắn tự tách ra một mẩu của bản thân, thứ có thể tái hấp thu để được hồi Máu. Khi bị hạ gục, Zac tự tách ra làm 4 mảng tế bào, và chúng có thể hợp nhau trở lại. Nếu còn bất kì mảnh nào tồn tại sau 8 giây, hắn sẽ được tái sinh với lượng Máu dựa trên số Máu của các mảng tế bào còn sống. Mỗi mảng tế bào có một lượng phần trăm Máu tối đa của Zac, cũng như cả Giáp và Kháng Phép. Kĩ năng này có 5 phút thời gian hồi.

Hồi chiêu: 15/13.5/12/10.5/9

Tiêu thụ: Tiêu hao 8% Máu hiện tại

Phạm vi: 800

Cánh tay của Zac kéo dãn ra và tóm lấy kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây 40/55/70/85/100 (+30% sức mạnh phép thuật) (+?) sát thương phép và tạm thời làm chậm chúng. Đòn đánh kế tiếp của Zac được thay thể bởi một cú đập tầm xa lặp lại sát thương phép và hiệu ứng làm chậm của lần một.

Nếu Zac tóm được kẻ địch khác nhau với mỗi đòn đánh, nó sẽ ném chúng vào nhau, gây 40/55/70/85/100 (+30% sức mạnh phép thuật) (+?)sát thương phép trong vùng va chạm.

Hồi chiêu: 5

Tiêu thụ: 0 ?

Phạm vi: 350

Zac nổ bong bóng, gây sát thương phép bằng ? + (?+?) máu tối đa của mục tiêu lên các kẻ địch xung quanh.

Nhặt Dịch Thể giảm hồi chiêu Chất Bất Ổn đi 1 giây.

Sát thương theo máu tối đa giới hạn ở 200 với lính và quái.

Súng Cao Su

Chiêu E

Hồi chiêu: 24/21/18/15/12

Tiêu thụ: Tiêu hao 4% Máu hiện tại

Phạm vi: 300

Ấn lần một: Zac quay mặt về phía con trỏ chuột và vận sức trong vòng 0.9/1/1.1/1.2/1.3 giây.

Ấn lần hai: Zac phóng tới điểm chỉ định, hất tung các kẻ địch gần đó trong từ ? đến ? giây (dựa theo thời gian vận sức) và gây 60/110/160/210/260 (+90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Zac tạo thêm một Dịch Thể với mỗi tướng địch trúng phải.

Có thể hủy bằng cách di chuyển, giúp hoàn trả một nửa hồi chiêu và tiêu hao của kỹ năng.

Hồi chiêu: 120/115/100

Tiêu thụ: 0

Phạm vi: 300

Zac nảy ? lần, đẩy lùi kẻ địch ? giây và gây ? sát thương phép. Kẻ địch trúng nhiều lần nảy chịu ít đi ?% sát thương và không bị hất tung.

Kẻ địch trúng phải Nảy! Nảy! Nảy bị làm chậm ?% trong ? giây.

Zac được tăng tốc độ di chuyển và có thể dùng Chất Bất Ổn khi nảy.

Cách chơi, cách lên đồ Zac mùa 13

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Zac

Zac là sản phẩm của một lần rò rỉ độc chất thấm qua màng hóa-kỹ và đọng lại nơi một hang động biệt lập sâu dưới Hầm Thấp Zaun. Dù mang xuất thân hèn mọn như vậy, Zac đã phát triển thành một thực thể biết suy nghĩ cư ngụ trong các đường ống của thành phố, thỉnh thoảng lộ mặt giúp đỡ những ai không thể tự cứu mình hoặc tái thiết cơ sở hạ tầng đã hỏng hóc của Zaun.