Zed mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Zed mạnh nhất

994,800

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Zed Liên Minh Huyền Thoại. Bao gồm bảng ngọc Zed mùa 13cách lên đồ Zed, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Zed thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Zed mùa 13 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Zed Liên Minh Huyền Thoại

Đòn đánh của Zed lên mục tiêu thấp máu gây thêm sát thương phép. Hiệu ứng chỉ có thể xảy ra một lần trên một mục tiêu mỗi vài giây.

Hồi chiêu: 6

Tiêu thụ: 75/70/65/60/55 ?

Phạm vi: 900

Zed và phân thân ném phi tiêu, mỗi cái gây ? sát thương vật lý lên kẻ đich đầu tiên nó cắt qua, và ? sát thương vật lý cho mỗi kẻ địch sau đó.

Hồi chiêu: 22/20/18/16/14

Tiêu thụ: 40/35/30/25/20 ?

Phạm vi: 650

Nội tại: Mỗi khi Zed và phân thân dùng cùng một kỹ năng trúng kẻ địch, Zed nhận được 30/35/40/45/50 nội năng. Nội năng chỉ có thể nhận được một lần với một chiêu thức tung ra.

Kích hoạt: Bóng của Zed lướt tới trước, ở lại vị trí chỉ định trong 5 giây. Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

Hồi chiêu: 5/4.5/4/3.5/3

Tiêu thụ: 50 ?

Phạm vi: 290

Zed và phân thân cùng chém, gây ? sát thương vật lý</physicalDamage> lên các kẻ địch gần đó.

Mỗi tướng địch bị chém trúng làm giảm hồi chiêu Phân Thân Bóng Tối đi ? giây.

Kẻ địch trúng chém của phân thân bị làm chậm ?% trong ? giây. Kẻ địch bị trúng nhiều phát chém không chịu thêm sát thương nhưng bị làm chậm ?%.

Hồi chiêu: 120/90/60

Tiêu thụ: 0

Phạm vi: 625

Zed không thể bị chọn làm mục tiêu và lướt tới chỗ tướng địch, đánh dấu kẻ đó. Sau ? giây, dấu ấn phát nổ, gây sát thương vật lý bằng ? + ?% tổng sát thương Zed gây ra cho mục tiêu trong thời gian dấu ấn còn hiệu lực.

Để lại một phân thân phía sau trong ? giây. Tái kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần khiến Zed đổi vị trí cho phân thân.

Cách chơi, cách lên đồ Zed mùa 13

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Zed

Tàn nhẫn và không khoan nhượng, Zed là thủ lĩnh Hội Bóng Tối, một tổ chức hắn sáng lập với ý đồ quân sự hóa võ thuật truyền thống Ionia nhằm đánh đuổi bọn Noxus xâm lược. Trong chiến tranh, hắn liều mạng mở khóa phân thân bóng tối—một thứ mạnh mẽ nhưng không kém phần nguy hiểm và tha hóa. Zed đã làm chủ mọi cấm thuật để hủy diệt bất kỳ thứ gì hắn xem là hiểm họa cho quốc gia, hoặc cho Hội Bóng Tối.