Graves mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Graves mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Graves Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Graves mùa 4cách lên đồ Graves, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Graves thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Graves mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Graves Liên Minh Tốc Chiến

Khẩu súng của Graves có một vài điểm đặc biệt. Hắn phải nạp đạn lại khi bắn hết đạn. Đòn đánh thường bắn ra 4 viên đạn, nhưng không thể xuyên qua mục tiêu. Các đơn vị không phải tướng sẽ bị đẩy lùi khi trúng nhiều viên đạn.

Hồi chiêu:

Graves bắn ra một viên đạn sẽ nổ sau 1,5 giây hoặc sau 0,25 giây khi va phải địa hình.

Bom Mù

Chiêu 2

Hồi chiêu:

Graves bắn một bọc khói vào khu vực chỉ định, tạo ra một đám mù làm giảm tầm nhìn. Kẻ địch trúng bọc khói nhận sát thương phép và bị giảm tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.

Hồi chiêu:

Graves lướt tới trước, nhận thêm Giáp trong vài giây. Nếu lướt về phía tướng địch, Graves được hai điểm Lì Đòn. Đòn đánh thường trúng kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi của kỹ năng này và làm mới thời gian tăng chống chịu.

Hồi chiêu:

Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải, và Graves bị đẩy lùi lại từ phản lực của phát bắn. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Cách chơi, cách lên đồ Graves mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Graves