Janna mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Janna mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Janna Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Janna mùa 4cách lên đồ Janna, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Janna thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Janna mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Janna Liên Minh Tốc Chiến

Thuận Gió

Nội tại

Nội tại tăng Tốc Độ Di Chuyển cho Janna, và các đồng minh gần đó được tăng tốc tương tự khi đi về phía cô.

Gió Lốc

Chiêu 1

Hồi chiêu:

Bằng cách tạo sự thay đổi cục bộ về áp suất và nhiệt độ, Janna có thể tạo ra một cơn bão nhỏ sẽ lớn dần theo thời gian. Cô có thể kích hoạt phép lần nữa để phóng thích cơn bão. Khi phóng thích cơn bão sẽ bay về hướng nó được tung ra, gây sát thương và hất văng kẻ địch trúng phải.

Gió Tây

Chiêu 2

Hồi chiêu:

Janna triệu hồi một tinh linh gió có nội tại tăng Tốc Độ Di Chuyển cho cô. Cô cũng có thể kích hoạt kỹ năng này để gây sát thương và làm chậm Tốc Độ Di Chuyển của một kẻ địch. Hiệu ứng di chuyển nội tại mất đi khi kỹ năng này đang hồi lại.

Mắt Bão

Chiêu 3

Hồi chiêu:

Janna tạo ra một luồng gió bao phủ một tướng hoặc trụ đồng minh, giúp chặn sát thương nhận vào và tăng Sức Mạnh Công Kích cho mục tiêu.

Gió Mùa

Chiêu 4

Hồi chiêu:

Janna bao phủ lấy bản thân bằng một cơn bão ma thuật, hất văng kẻ địch ra xa. Sau khi cơn bão lắng xuống, những cơn gió nhẹ sẽ hồi máu cho đồng minh xung quanh khi kỹ năng còn đang trong thời gian hiệu lực.

Cách chơi, cách lên đồ Janna mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Janna