Jarvan IV mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Jarvan IV mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Jarvan IV Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Jarvan IV mùa 4cách lên đồ Jarvan IV, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Jarvan IV thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Jarvan IV mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Jarvan IV Liên Minh Tốc Chiến

Thương Thuật

Nội tại

Đòn đánh thường đầu tiên của Jarvan IV lên một kẻ địch sẽ gây thêm sát thương vật lý tùy vào máu hiện tại của mục tiêu. Hiệu ứng này không thể lặp lại trên cùng một mục tiêu trong vài giây.

Hồi chiêu:

Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lý và giảm Giáp của tất cả kẻ địch trúng phải. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không.

Hồi chiêu:

Jarvan IV viện cầu sức mạnh từ những vị vua cổ đại của Demacia giúp bảo vệ anh khỏi sát thương và làm chậm kẻ địch xung quanh.

Hồi chiêu:

Jarvan IV mang theo niềm tự hào của Demacia giúp tăng một lượng Tốc Độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia cho phép Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây sát thương phép tại điểm tiếp xúc, đồng thời tăng cho tướng đồng minh cạnh bên Tốc Độ Đánh. Tái thi triển sẽ tự động sử dụng Giáng Long Kích lên hoàng kì.

Hồi chiêu:

Jarvan IV anh dũng lao vào một mục tiêu mạnh đến mức địa hình xung quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường. Các kẻ địch ở gần sẽ nhận sát thương vào thời điểm va chạm.

Cách chơi, cách lên đồ Jarvan IV mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Jarvan IV