Jinx mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Jinx mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Jinx Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Jinx mùa 4cách lên đồ Jinx, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Jinx thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Jinx mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Jinx Liên Minh Tốc Chiến

Hưng Phấn

Nội tại

Jinx được tăng mạnh Tốc Độ Di Chuyển và Tốc Độ Đánh mỗi khi cô hỗ trợ tiêu diệt tướng, quái rừng khủng hoặc công trình.

Tráo Hàng

Chiêu 1

Hồi chiêu:

Jinx chuyển hóa các đòn đánh thường bằng cách hoán đổi giữa Bằng Chíu, khẩu súng nhỏ với Xương Cá, khẩu súng phóng lựu. Các phát bắn bằng Pằng Chíu sẽ tăng Tốc Độ Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, gia tăng tầm bắn và tiêu tốn Năng Lượng.

Giật Bắn

Chiêu 2

Hồi chiêu:

Jinx sử dụng Giật Bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chậm, gây sát thương và làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Hồi chiêu:

Jinx ném ra một hàng lựu đạn sẽ phát nổ sau 5 giây và đốt cháy những kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ táp vào các tướng địch bước lên chúng và trói chân các nạn nhân đó.

Hồi chiêu:

Jinx bắn ra một quả siêu tên lửa bay toàn bản đồ, thứ vũ khí sẽ được gia tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách đã bay. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân chính cũng như các kẻ địch xung quanh dựa trên lượng Máu đã mất của chúng.

Cách chơi, cách lên đồ Jinx mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Jinx