Lux mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Lux mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Lux Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Lux mùa 4cách lên đồ Lux, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Lux thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Lux mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Lux Liên Minh Tốc Chiến

Các phép sát thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân trong 5 giây. Đòn đánh kế tiếp của Lux sẽ kích phát năng lượng đó, gây thêm sát thương phép (dựa vào cấp của Lux) lên mục tiêu.

Hồi chiêu:

Lux phóng ra một quả cầu ánh sáng làm trói chân và gây sát thương lên tối đa 2 mục tiêu.

Hồi chiêu:

Lux ném chiếc gậy phép của mình làm bẻ cong tia sáng quanh các đơn vị đồng minh chạm phải, bảo vệ họ khỏi sát thương nhận phải.

Hồi chiêu:

Bắn một vòng xoáy năng lượng đến vị trí đã chọn, làm chậm kẻ địch cạnh bên. Lux có thể kích nổ gây sát thương lên kẻ địch trong khu vực ảnh hưởng.

Hồi chiêu:

Sau khi tích tụ năng lượng, Lux bắn một dải sáng gây sát thương lên tất cả mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra tuyệt chiêu này còn kích hoạt nội tại của Lux và đặt lại thời gian bùa hại Chớp Lửa Soi Rọi trên mục tiêu.

Cách chơi, cách lên đồ Lux mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Lux