Malphite mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Malphite mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Malphite Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Malphite mùa 4cách lên đồ Malphite, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Malphite thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Malphite mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Malphite Liên Minh Tốc Chiến

Malphite được bảo hộ bởi một lớp đá có thể hấp thụ sát thương bằng 10% máu tối đa của hắn. Nếu Malphite không bị tấn công trong vòng 8 giây, hiệu ứng tự động lặp lại.

Hồi chiêu:

Sử dụng ma thuật nguyên thủy, Malphite ném một mảnh vỡ địa chấn vào kẻ địch, gây sát thương khi trúng phải và đánh cắp Tốc Độ Di Chuyển trong 3 giây.

Hồi chiêu:

Malphite nhận thêm giáp từ hiệu ứng nội tại. Khi kích hoạt Nắm Đấm Chấn Động, Malphite dậm mạnh đến nỗi tạo ra một vụ nổ sóng âm. Trong vài giây tới, đòn đánh gây ra dư chấn trước mặt.

Dậm Đất

Chiêu 3

Hồi chiêu:

Malphite đập mạnh xuống mặt đất tạo một vụ chấn động gây một lượng sát thương phép dựa trên chỉ số Giáp của hắn, và làm giảm Tốc Độ Đánh của kẻ địch trong thoáng chốc.

Hồi chiêu:

Malphite lao đến một vị trí mục tiêu, sát thương những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và hất văng chúng lên không.

Cách chơi, cách lên đồ Malphite mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Malphite