Master Yi mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Master Yi mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Master Yi Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Master Yi mùa 4cách lên đồ Master Yi, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Master Yi thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Master Yi mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Master Yi Liên Minh Tốc Chiến

Chém Đôi

Nội tại

Sau vài đòn đánh liên tiếp, Master Yi sẽ chém hai nhát liên tiếp.

Hồi chiêu:

Master Yi dịch chuyển trên khắp chiến trường bằng tốc độ chóng mặt, gây sát thương vật lý lên những đơn vị trên đường đi, đồng thời trở nên không thể bị chỉ định. Tuyệt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đồng thời gây thêm sát thương vật lý lên quái. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha.

Thiền

Chiêu 2

Hồi chiêu:

Master Yi nhập thiền, hồi Máu và giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát.

Hồi chiêu:

Tăng thêm sát thương chuẩn cho đòn đánh thường.

Hồi chiêu:

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc Độ Di Chuyển và Tốc Độ Đánh cũng như được miễn nhiễm với mọi hiệu ứng làm chậm. Khi kích hoạt, hạ gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian tác dụng của Chiến Binh Sơn Cước. Nội tại giảm hồi chiêu cho các kỹ năng khác của hắn khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Cách chơi, cách lên đồ Master Yi mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Master Yi