Shyvana mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Shyvana mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Shyvana Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Shyvana mùa 4cách lên đồ Shyvana, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Shyvana thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Shyvana mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Shyvana Liên Minh Tốc Chiến

Shyvana gây thêm sát thương lên rồng. Mỗi khi hạ một Rồng Nguyên Tố, các kỹ năng của Shyvana sẽ được cường hóa vĩnh viễn khi ở Dạng Rồng.

Hồi chiêu:

Shyvana ra đòn 2 phát trong lần tấn công kế tiếp. Đòn đánh thường giảm thời gian hồi chiêu của Song Long Thủ. Dạng Rồng: Song Long Thủ lan sát thương lên tất cả các đơn vị phía trước Shyvana. Tiêu Diệt Rồng Đất sẽ khiến Song Long Thủ gây thêm hiệu ứng làm chậm lên kẻ địch khi ở Dạng Rồng.

Rực Cháy

Chiêu 2

Hồi chiêu:

Shyvana bao phủ lấy bản thân trong lửa, gây sát thương phép mỗi giây lên các kẻ địch xung quanh và chạy nhanh hơn trong 3 giây. Tốc độ chạy này sẽ giảm dần theo thời gian. Các đòn đáng thường sẽ kéo dài thêm thời gian hiệu lực của Rực Cháy. Dạng Rồng: Rực Cháy tăng kích thước. Shyvana nhận thêm 25% Tốc Độ Di Chuyển sau khi tiêu diệt Rồng Gió ở Dạng Rồng.

Hồi chiêu:

Shyvana phóng ra một quả cầu lửa sát thương tát cả kẻ địch trúng phải đồng thời để lại một vệt tro tàn trên nạn nhân trong 5 giây. Đòn đánh thường của Shyvana lên các mục tiêu bị đánh dấu gây sát thương tương đương với một phần lượng máu tối đa như sát thương trên đòn đánh. Dạng Rồng: Hơi Thở Của Rồng phát nổ khi va chạm hoặc tại điểm chỉ định, gây thêm sát thương và thiêu cháy mặt đất trong thoáng chốc. Hạ gục Rồng Lửa sẽ chuyển sát thương gây lên tất cả kẻ địch bị đánh dấu thành sát thương chuẩn khi ở Dạng Rồng.

Hoá Rồng

Chiêu 4

Hồi chiêu:

Shyvana hóa thân thành rồng và bay đến một vị trí chỉ định. Kẻ địch trên đường bay của cô nhận sát thương và bị hất văng về vị trí mục tiêu của cô.Shyvana tự tăng Nộ mỗi giây đồng thời nhận 2 Nộ khi tung đòn đánh thường.

Cách chơi, cách lên đồ Shyvana mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Shyvana