Twisted Fate mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Twisted Fate mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Twisted Fate Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Twisted Fate mùa 4cách lên đồ Twisted Fate, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Twisted Fate thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Twisted Fate mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Twisted Fate Liên Minh Tốc Chiến

Gian Lận

Nội tại

Sau khi tiêu diệt 1 đơn vị, Twisted Fate ''lắc xí ngầu'' giúp nhận thêm vàng.

Phi Bài

Chiêu 1

Hồi chiêu:

Tristed Fate phóng ra 3 lá bài, gây sát thương cho mỗi đơn vị nó đi qua.

Chọn Bài

Chiêu 2

Hồi chiêu:

Twisted Fate chọn 1 lá bài ma thuật trong bộ bài của mình để sử dụng trong đòn đánh kế tiếp giúp gây thêm hiệu ứng. Bài Đỏ gây sát thương lên khu vực xung quanh mục tiêu và làm chậm. Bài Xanh gây sát thương và hồi năng lượng, còn bài Vàng gây sát thương và làm choáng.

Tráo Bài

Chiêu 3

Hồi chiêu:

Twisted Fate gây thêm sát thương sau mỗi 4 đòn đánh. Kích hoạt kỹ năng này sẽ tăng Tốc Độ Đánh và khi tấn công tướng địch, Gian Lận cũng được sử dụng.

Hồi chiêu:

Twisted Fate đoán trước được số phận của kẻ địch, phát hiện tất cả tướng địch, và có khả năng sử dụng Dịch Chuyển, khiến cho Twisted Fate có thể biến đến bất kì vị trí nào trong 1,5 giây.

Cách chơi, cách lên đồ Twisted Fate mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Twisted Fate