Varus mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Varus mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Varus Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Varus mùa 4cách lên đồ Varus, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Varus thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Varus mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Varus Liên Minh Tốc Chiến

Mỗi khi Varus hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương, hắn tạm thời nhận thêm Tốc Độ Đánh. Tốc độ nhận được sẽ nhiều hơn nếu đối phương là tướng.

Hồi chiêu:

Varus kéo cung rồi bắn ra một phát cực mạnh. Tầm bắn và sát thương tăng theo thời gian kéo cung.

Tên Độc

Chiêu 2

Hồi chiêu:

Nội tại: Đòn đánh thường của Varus gây thêm sát thương phép và hiệu ứng Tên Độc. Các kỹ năng khác của Varus sẽ kích nổ Tên Độc, gây sát thương phép dựa trên máu tối đa của mục tiêu. Kích hoạt: Varus cường hóa Mũi Tên Xuyên Phá tiếp theo của hắn.

Mưa Tên

Chiêu 3

Hồi chiêu:

Varus bắn ra một cơn mưa tên gây sát thương vật lý và yểm bùa mặt đất. Đất bị yểm bùa làm chậm Tốc Độ Di Chuyển của kẻ địch và giảm khả năng hồi máu và tự phục hồi.

Hồi chiêu:

Varus tung ra một sợi xích có khả năng trói mục tiêu tướng đầu tiên đụng phải, sau đó dài ra và tiếp tục trói những mục tiêu chưa bị ảnh hưởng xung quanh.

Cách chơi, cách lên đồ Varus mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Varus