Vayne mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Vayne mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Vayne Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Vayne mùa 4cách lên đồ Vayne, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Vayne thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Vayne mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Vayne Liên Minh Tốc Chiến

Vayne săn lùng những kẻ xấu xa không ngừng nghỉ, cô được tăng 30 Tốc Độ Di Chuyển khi di chuyển về phía các tướng địch ở gần.

Nhào Lộn

Chiêu 1

Hồi chiêu:

Vayne lộn một quãng ngắn, chuẩn bị ngắm bắn phát tiếp theo. Đòn đánh kế tiếp của cô gây thêm sát thương.

Hồi chiêu:

Đầu mũi tên của Vayne được bọc trong một thứ kim loại hiếm có thể khắc chế những thứ xấu xa. 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp lên cùng một mục tiêu gây thêm sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Khi kích hoạt kỹ năng này, Vayne nhận thêm Tốc Độ Đánh và cô sẽ hồi máu tương đương với một phần sát thương gây ra từ Mũi Tên Bạc.

Kết Án

Chiêu 3

Hồi chiêu:

Vayne rút ra chiếc nỏ to bản từ sau lưng, bắn một mũi tên cực đại vào mục tiêu, gây sát thương và đẩy lùi nạn nhân. Nếu mục tiêu bị va phải địa hình, nạn nhân sẽ bị choáng và chịu thêm sát thương.

Hồi chiêu:

Chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc đối đầu ác liệt, Vayne được tăng Sức Mạnh Công Kích, có thể Vô Hình khi Nhào Lộn và thêm Tốc Độ Di Chuyển từ Thợ Săn Bóng Đêm. Khi một tướng địch bị hạ gục trong vòng vài giây sau khi nhận sát thương từ Vayne, thời gian hiệu lực của Giờ Khắc Cuối Cùng sẽ được kéo dài thêm.

Cách chơi, cách lên đồ Vayne mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Vayne