Yasuo mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Yasuo mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Yasuo Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Yasuo mùa 4cách lên đồ Yasuo, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Yasuo thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Yasuo mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Yasuo Liên Minh Tốc Chiến

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ngoài ra, Yasuo sẽ dần tạo ra một lớp khiên cho bản thân khi di chuyển. Lớp khiên sẽ được kích hoạt khi hắn phải chịu sát thương từ tướng hoặc quái.

Bão Kiếm

Chiêu 1

Hồi chiêu:

Đâm tới, sát thương tất cả kẻ địch trên đường thẳng.Khi đánh trúng, tăng 1 điểm cộng dồn Tụ Bão trong vài giây. Khi đạt 2 điểm cộng dồn, Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy có thể Hất Lên Không.Bão Kiếm được xem là đòn đánh thường.

Hồi chiêu:

Tạo tường gió chặn các luồng đạn của kẻ địch trong 4 giây.

Quét Kiếm

Chiêu 3

Hồi chiêu:

Lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép. Mỗi lần lướt sẽ tăng Sát Thương cơ bản của lần lướt kế tiếp, cho đến khi đạt số lần tối đa.Không thể thi triển lên cùng một kẻ địch trong vài giây.Nếu dùng Bão Kiếm khi đang lướt, nó sẽ tấn công theo hình tròn.

Trăn Trối

Chiêu 4

Hồi chiêu:

Bay tới chỗ một tướng địch đang bị Hất Lên Không, gây sát thương vật lý và giữ tất cả kẻ địch đang bị Hất Lên Không ở nguyên vị trí. Tăng đầy thanh Nhịp nhưng mất hết cộng dồn của Tụ Bão.Trong một thời gian khoảng thời gian sau đó, những đòn chí mạng của Yasuo sẽ nhận một lượng lớn Xuyên Giáp Cộng Thêm.

Cách chơi, cách lên đồ Yasuo mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Yasuo