Zill mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Zill mạnh nhất

35913,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Zill Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Zill mùa S4cách lên đồ Zill, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Zill thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Zill mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Zill Liên Quân Mobile

Bão Tố

Nội tại

Nội tại: Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

Phong Đao

Chiêu 1

Hồi chiêu: 8 giây

Tiêu thụ: 65 năng lượng

Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

Phong Độn

Chiêu 2

Hồi chiêu: 70 giây

Tiêu thụ: 12.5 năng lượng

Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

Phong Ba

Chiêu 3

Hồi chiêu: 40 giây

Tiêu thụ: 120 năng lượng

Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Cách chơi, cách lên đồ Zill mùa S4

Tiểu sử tướng Zill

"Tiếng gầm của cơn bão chính là điềm báo tử của các ngươi!"

Lịch sử kể rằng nhiều anh hùng đã thoát khỏi sự kiểm soát của lực hấp dẫn và bay lên không trung. Tuy nhiên, không ai trong số họ đã có thể thoải mái bay lượn tự do như những chú chim bởi sự xuất hiện của Zill, mối nguy hiểm tiềm ẩn trên bầu trời. Là hiện thân của sức mạnh tự nhiên, Zill tàn phá cơ chế phòng thủ của đối phương mạnh mẽ như bão và cũng nhẹ nhàng, đau đớn tới thấu xương như một ngọn gió.

Trong cuộc chiến vĩ đại, Zill đã ra tay diệt trừ hàng tá quỷ dữ. Những chiến tích xuất sắc và vang dội đã giúp Zill giành lấy đỉnh cao danh vọng và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, không ai hiểu tại sao ông lại từ chối danh hiệu Người bảo vệ Khu Rừng Hắc Ám. Đơn giản, Zill nói rằng vinh quang là không phù hợp với bản chất tự do của mình.

"Khi bạn cần tôi, lưỡi dao của tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ. Nhưng ta là gió, và gió thì không gì có thể trói buộc". Đó là lời giải thích của ông với Nữ hoàng Tel'Annas. Sự trung thành và bản ngã của ông luôn giành được sự tôn trọng và tin tưởng của nữ hoàng. Trước khi tiến vào ngủ ngàn năm, nàng đã trao cho Zill quyền thực hiện ý chí tự do. Ông không bị yêu cầu thực hiện bất kỳ nhiệm vụ cụ thể nào, nhưng được phép tiếp cận với các tài nguyên của Khu Rừng Chạng Vạng

Sau đó, Zill biến mất khỏi sự chú ý của công chúng. Ngoại trừ tinh linh Krixi thỉnh thoảng cảm nhận được sự hiện diện của ông, không ai khác tìm thấy được dấu vết của Zill. Trong một thời gian, mọi người thậm chí còn quên tất cả về người anh hùng cai trị bầu trời tên tuổi thuở nào. Tuy nhiên, ngày thức dậy của nữ hoàng Tel’Annas, Zill là người đầu tiên trở lại bên cạnh cô. Trong một nghìn năm dài, Zill đã bỏ tự do mà ông hằng mong muốn để canh giữ cho giấc ngủ của Tel'Annas. Đây là cách để đáp trả lại sự tin tưởng vô điều kiện mà nữ hoàng đã dành cho ông.