Rourke mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Rourke mạnh nhất

59915,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Rourke Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Rourke mùa S4cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Rourke thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Rourke mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Rourke Liên Quân Mobile

Tán Xạ

Nội tại

Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm 6 (+1 mỗi cấp) giáp trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần; gây [50% + 40% x (số mũi tên trúng - 1)] công vật lý sát thương vật lý (công trình không phải chịu sát thương thêm từ các mũi tên này). Chỉ hai mũi tên nằm giữa trong bốn mũi tên có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.

Hồi chiêu: 8/7.6/7.2/6.8/6.4/6 giây

Tiêu thụ: 60/65/70/75/80/85 năng lượng

Rourke tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây 225 (+0.75 công vật lý) sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

Xung Phong

Chiêu 2

Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Tiêu thụ: 80/90/100/110/120/130 năng lượng

Rourke anh dũng lướt tới trước gây 180/200/220/240/260/280 (+0.7 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ, đồng thời lập tức thắng lại. Nếu có nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Rourke giảm 2 giây hồi chiêu này.

Hồi chiêu: 60/55/50 giây

Tiêu thụ: 130/145/160 năng lượng

Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn 1200 sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế, và khiến mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% hiệu lực lên lính và quái); tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc. Đặc biệt ngay tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng 50/100/150 Công vật lý và 120/180/240 Giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

Cách chơi, cách lên đồ Rourke mùa S4

Tiểu sử tướng Rourke

“Chớ để thế giới thay đổi nụ cười của bạn. Hãy để nụ cười ấy đổi thay cả thế giới.”
Người ta thường quên rằng Rourke - vị quận trưởng luôn rạng rỡ đầy sức sống - đã từng là là một chiến binh quả cảm, cho đến khi họ nhìn thấy những vết sẹo trên tay của anh. Nói không ngoa, kể về chiến tích của chàng nỏ thủ Pháo đài Casanova này thì có đến tết cũng chưa hết, thế nên tóm lại cho nhanh: anh trỗi dậy như một thế lực sau hàng trăm cuộc chiến, một trong số đó chính là trận Bashkir trứ danh. Thật, các chiến tích có dính đến tên Rourke mà được chồng lên nhau thì đảm bảo cao hơn anh là cái chắc.
Hào hùng là thế, nhưng đời Rourke lại khốn khổ vô cùng khi từng thành viên của gia đình anh không tử trận vì chiến tranh, thì cũng mất vì nạn đói. Thế gian chỉ biết đến chiến thắng Bashkir vang dội, nhưng nào có hay đây là nơi chiến hữu thân cận của anh - tay vẫn nắm chặt thanh gươm kết liễu vô số kẻ địch -  đã trút hơi thở cuối cùng.
Nào chỉ có thế, sau đó khi Rourke cố bảo vệ Nhân tộc khỏi lời nguyền của kẻ thù đã buộc hi sinh cánh tay phải của mình trước khi nó kịp tước lấy mạng sống của anh. “Mà này, chúng ta thắng phải không nào?” Rourke lên tiếng, và những người xung quanh anh thở phào nhẹ nhõm. Họ đã lo rằng chàng dũng sĩ rạng rỡ ngày nào nay sẽ suy sụp, nhưng hóa ra anh vẫn tràn đầy lạc quan như mọi khi.
Theo luật định bởi Astrid, Bá tước Hỏa hồng, Rourke được ban thưởng một cơ ngơi bạt ngàn sau khi hồi hương từ chiến trường. Người khác có thể an hưởng đời hưu trí đầy xa hoa nhung lụa này, nhưng với một Rourke vẫn mãi truy cầu cuộc sống cho đáng ra sống thì câu trả lời là hoàn toàn không.
Thế nên chẳng lấy gì làm lạ khi Rourke hiến tặng ẩn danh cả cơ ngơi này đến gia đình những chiến hữu đã hi sinh nơi chiến trường, rồi khăn gói lên đường đến Liên bang Tự do với bức thư tiến cử từ nữ Bá tước, và chọn làm Quận trưởng của một thị trấn heo hút chốn biên cương.
Để cảm tạ thành tâm tiếp nhận cương vị này, các nghệ nhân của Liên bang đã chế tác ra một bộ nỏ máy vừa khớp với những gì còn lại của cánh tay phải Rourke, giúp anh có thể tiếp tục chiến đấu như xưa. “Đây sẽ là quê hương của ta. Tạm biệt quá khứ, chào mừng cuộc sống mới,” Rourke thốt lên. Anh yêu nơi chốn này, và mọi người đều có thể cảm nhận được điều đó qua những nụ cười nồng hậu của anh.
Dân làng lập tức phải lòng chàng Quận trưởng này. Ai lại có thể cưỡng lại nỗi sự cuốn hút của một viên chức khác biệt với tất thảy, luôn bừng bừng tỏa sáng mang lại hạnh phúc mọi nơi anh đến. Tuy nhiên, khi thực thi sứ mệnh thì chớ có kẻ nào dám đùa với chàng dũng sĩ này, bởi dù gì thì gì, chỉ hoan hỉ suông thì há có thể giữ gìn được trật tự.
Sự khởi xướng của Cục công thương cùng mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn giữa Liên bang Tự do và Rừng Verno đã mang lại “Thông thương lộ”, một con đường mới được thành lập chạy xuyên thẳng qua thị trấn nhỏ của Rourke. Sự bùng nổ thương mại mang lại của cải trù phú cùng dân cư đông đúc, nhưng đồng thời rắc rối cũng từ đấy mà ngày càng leo thang.
“Ngoài kia ngươi có thể chơi loạn luật, tại đây luật chỉ có một: chính là ta!” để tránh mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm sát, Rourke quyết tiên hạ thủ vi cường tỏ rõ lập trường trước những kẻ nhập cư. Anh có một và chỉ một mục tiêu: giữ gìn an toàn và quyền lợi của cư dân thị trấn này, cũng như đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh đều hợp pháp và đúng mực.
Nỗ lực của anh đã được đền đáp. Không một kẻ mới đến dám dính líu bật kỳ hoạt động mờ ám nào, trừ khi chúng muốn bị nghiền nát bởi vị Rourke trong một nốt nhạc. Trật tự được duy trì, và anh vẫn là Rourke của ngày hôm nay, một vị Quận trưởng đáng kính mến.
“Ngươi muốn dùng vũ lực giải quyết vấn đề? Khỏi lo, ta sẽ giải quyết NGƯƠI!”