Y'bneth mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Y'bneth mạnh nhất

53918,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Y'bneth Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Y'bneth mùa S4cách lên đồ Y'bneth, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Y'bneth thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Y'bneth mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Y'bneth Liên Quân Mobile

Đất Mẹ

Nội tại

Mỗi khi tiến vào bụi cỏ, Y'Bneth nhận được bùa lợi hồi 80 (+15 mỗi cấp) máu và 14 (+2 mỗi cấp) năng lượng mỗi giây, kéo dài trong 5 giây. Hiệu ứng kết thúc ngay khi Y'Bneth tiến vào giao tranh.

Dây Leo

Chiêu 1

Hồi chiêu: 5/4.7/4.4/4.1/3.8/3.5 giây

Tiêu thụ: 40/45/50/55/60/65 năng lượng

 

Y'Bneth duỗi tay tấn công kẻ địch phía trước gây 270/310/350/390/430/470 + ( 0.8 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy các nạn nhân trúng chiêu. Mọi chiêu trúng đích 5 lần (tướng tính 2) giúp chiêu được làm mới và cho phép Y'bneth tung Cây Đổ

 

Cây Đổ: Y'Bneth nhận lá chắn tương đương (8% máu tối đa) sát thương và tông theo hướng chỉ định, gây 270/310/350/390/430/470 + ( 0.8 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất lui các nạn nhân trúng đích.

 

Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu thụ: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Y'Bneth vung tay tấn công các kẻ địch trong vùng hình nón phía trước gây 340/385/430/475/520/565 + ( 0.85 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời đẩy mục tiêu vào trung tâm; nếu có hai nạn nhân trở lên đồng thời trúng chiêu thì chúng sẽ phải chịu thêm 50% sát thương và bị choáng 1 giây

Hồi chiêu: 40 giây

Tiêu thụ: 120/135/150 năng lượng

Y'bneth rơi vào giấc mộng ngàn thu, tự bao phủ bản thân trong một lớp lá chắn giúp chặn (20% máu tối đa) sát thương, đồng thời tạo ra một vùng đất thần bí khiến tất cả kẻ địch trong tầm ảnh hưởng bị giảm 60% tốc chạy. Suốt thời gian này, Y'bneth miễn nhiễm khống chế và gieo rắc tối đa 20 đợt hạt giống gây 60/110/160 (+ 1% máu tối đa) sát thương vật lý trong vùng chỉ định. Nếu có tướng địch trúng chiêu sẽ giúp bản thân hồi 2% máu. Đặc biệt nạn nhân trúng 8 đợt công kích sẽ bị choáng 1 giây

Cách chơi, cách lên đồ Y'bneth mùa S4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Y'bneth

"“Thời gian đầy công bằng, nhưng chẳng kém phần tàn nhẫn…”

 

Các Dân-cây của Rừng rậm Elborne là những vệ quân của thiên nhiên. Cũng tương tự như cây cối thông thường, Dân-cây sinh ra từ các mầm non yếu ớt, nhưng dần trưởng thành đến kích cỡ khổng lồ qua hàng trăm năm chống chọi vô số bão tố. Sức sống mãnh liệt đó trao cho họ những cành nhánh vững chãi, hoa lá chắc khỏe, và một bản chất bình hòa. Y’Bneth lại là một ngoại lệ. Ông tò mò với tất cả mọi điều trên thế gian, và luôn khát khao tìm hiểu, học hỏi nhiều hơn nữa.

 

Bất kể là các tinh linh bay vụt qua, hay những cánh chim tung bay trên bầu trời, hoặc muông thú săn mồi, kể cả lũ cá bơi dưới nước – Y’Bneth đều muốn kết bạn với tất cả. Ông đã viếng thăm mọi cành cây, sợi rễ trên khắp Rừng rậm Elborn, nhưng thế vẫn chưa đủ. Càng biết thêm thêm từ những người bạn mới, ông càng nhận ra sự “cây mọc đáy giếng” của mình. Rồi một ngày nọ, ông quyết tâm đã đến lúc bứng rễ để vươn xa hơn đến thế giới ngoài kia.

 

Tất cả Dân-cây đều nghĩ chắc ông ngáo cỏ rồi, thậm chí những tinh linh cũng cảm thấy điều này thật dại dột. Bầy chim mang đến tin tức từ phương xa: nhân loại trong công cuộc bành trướng lãnh thổ nhằm thỏa mãn lòng tham của mình đang gây chiến với mãnh thú tại các vùng biên giới. Bè lũ sinh vật hắc ám cũng bắt đầu rục rịch chuyển mình. Tình hình rất chi là tình hình, thế giới bên ngoài rõ ràng chẳng an toàn chút nào. Điều này không khỏi khiến Y’Bneth lung lay. Liệu ông nên lắng nghe con tim, hay những lời khuyên của bạn bè? Tổ thụ Bình minh, ông quyết định, Ngài là cây duy nhất có thể giúp ông biết được câu trả lời.

 

Tổ thụ Bình minh không chỉ là tạo vật vĩ đại nhất của Đấng sáng thế, mà còn là vùng địa đàng hoàn hảo khi các vị thần trở lại Athanor. Ngài là cội nguồn của mọi sinh mệnh, là phép màu đã phong ấn Khe nứt khỏi mọi thế giới.

 

Đối với Y’Bneth, viếng thăm Tổ thụ Bình minh cũng như trở về bên mẹ mình. Ngài đã ngủ say hơn mười ngàn năm sau khi dốc hết toàn bộ năng lượng để phong ấn Khe nứt, thế nên tất cả những ai muốn kết nối với Ngài đều phải tìm đến thế giới mộng mơ. May là Dân-cây có lợi thế trong chuyện này – tất cả những gì họ cần làm là cắm rễ xuống sâu thật sâu, và rồi họ sẽ kết nối được với Tổ thụ Bình minh thông qua mạng lưới rễ nguồn thế giới.

 

Sau khi Y’Bneth giải thích ngọn nguồn gốc rễ câu chuyện, ông được mang vào giấc mơ của Tổ thụ Bình minh, nơi ông trải qua xuân xanh tươi, hạ rạng rỡ, thu heo may, và đông lạnh lẽo, bốn mùa cứ thế trôi qua và tiếp diễn trong một vòng lặp vô tận. Tổ thụ chẳng hề lên tiếng, nhưng những gì ông chứng kiến đã quá đủ để tìm ra câu trả lời hằng khắc khoải: hãy xuôi theo dòng chảy của tự nhiên, và chuyện gì phải đến rồi sẽ đến. Y’Bneth, nay chí đã quyết, bèn lập tức chuẩn bị cho hành trình cả đời mình. Thay vì cố níu kéo thuyết phục, tất cả cư dân Rừng rậm Elborne quyết định tụ họp tổ chức một buổi đại tiệc tiễn bạn lên đường. Ông còn được tặng quà từ Tổ thụ Bình minh – một nhánh từ chính thân cây thần kỳ này.

 

Xuôi dọc theo dòng sông, Y’Bneth tiến về hướng đông cho tới khi đến được Đồng bằng Ánh trăng, nơi đang phải gánh chịu sự tàn phá của bè lũ sinh vật hắc ám trỗi dậy từ vực thẳm. Chốn này đã từng là một nơi đầy ắp nhựa sống và hi vọng, nay đang chết dần chết mòn với tốc độ chóng mặt. Chính khoảnh khắc này Y’Bneth nhận ra mục đích tối hậu của chuyến hành trình. Ông rút ra nhánh cây từ Tổ thụ Bình minh, và dùng nó để nuôi dưỡng một khu rừng mới trên Đồng bằng Ánh trăng, nơi ông đặt cho cái tên Verno, nghĩa là “Vệ nỗ” - một nỗ lực bảo vệ - theo cổ ngữ tộc Elf.

 

Rừng Vệ nỗ không chỉ mang lại sự cân bằng cho thế giới, mà còn đóng vai trò lá chắn chặn tất cả mưa tên đạn lạc & pháp thuật cho vạn vật. Cùng với sự ra đời của Liên minh Afata, Rừng Vệ nỗ nhanh chóng trở thành chuyên khu chống lại các cuộc xâm lược của bè lũ hắc ám. Chuyến hành trình của Y’Bneth kết thúc tại đây, ông không cần phải tìm đến bất kỳ nơi nào khác, bởi Rừng Vệ nỗ này chính là quê hương thứ hai của ông

 

Vị trí đầy lợi thế chiến lược của Rừng Vệ nỗ đã biến nơi đây thành điểm dừng chân lý tưởng của vô số nhà du hành, khỏi nói Y’Bneth thích điều này đến cỡ nào, hằng hà sa số các mẩu chuyện lý thú đang chờ đợi ông. Tại đây, ông cũng đã thực hiện được giấc mơ của đời mình – tìm hiểu thêm về thế giới, và cũng đồng thời hoàn thành sứ mệnh bảo vệ hòa bình trên đất đai – một trọng trách giao phó bởi Tổ thụ Bình minh.

 

“Ta bảo vệ quê nhà và tất cả sinh mệnh tại đấy!”"