Sephera mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Sephera mạnh nhất

35913,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Sephera Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Sephera mùa S4cách lên đồ Sephera, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Sephera thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Sephera mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Sephera Liên Quân Mobile

Suối Nguồn

Nội tại

Nội tại: Mỗi khi tung chiêu Sephera sẽ kích hoạt nội tại Suối nguồn gây 75 (+9 mỗi cấp) (0.15 công phép) sát thương phép lên tướng địch lân cận thấp máu nhất, đồng thời hồi 50 + (6 mỗi cấp) + (0.1 công phép) máu cho tướng đồng minh lân cận thấp máu nhất.

Thuỷ Âm

Chiêu 1

Hồi chiêu: 5 giây

Tiêu thụ: 50/55/60/65/70/75 năng lượng

Sephera gảy đàn tấn công 3 kẻ địch lân cận (ưu tiên tướng), gây 250/280/310/340/370/400 (+0.3 công phép) sát thương phép, đồng thời làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây.

Đặc biệt đòn đánh thường kế tiếp sau khi tung chiêu này sẽ gây 175/200/225/250/275/300 (+0.25 công phép) sát thương phép, và giúp giảm 1 giây hồi tất cả chiêu.

Ao Tù

Chiêu 2

Hồi chiêu: 15/14.4/13.8/13.2/12.6/12 giây

Tiêu thụ: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Sephera được tăng 40% tốc chạy trong thoáng chốc, rồi 1.5 giây sau dựng lên một vòng tròn nước gây 300/360/420/480/540/600 (+0.4 công phép) sát thương phép kèm 0.75 giây choáng, áp dụng đối với những nạn nhân đứng ở rìa.

Sóng Ngầm

Chiêu 3

Hồi chiêu: 50 giây

Tiêu thụ: 100/110/120 năng lượng

Sephera hòa mình vào dòng nước khiến bản thân không thể bị chọn làm mục tiêu trong 1.7 giây, đồng thời giúp hồi 500/650/800 (+0.75 công phép) máu cho các đồng minh lân cận, và gây 600/800/1000 (+0.9 công phép) sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên.

Cách chơi, cách lên đồ Sephera mùa S4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Sephera

Nước, nguồn gốc của sinh mệnh.

 

Dòng sông Lothar tựa như một dải lụa xanh biếc nhẹ nhàng quấn vờn quanh tòa thành Karen. Thủy lực vô cùng tận giúp tòa thành chốn biên cương này luôn tràn đầy sức sống, và cũng đồng thời khiến bức tượng tại trung tâm dòng sông nhuốm đầy màu sắc truyền kỳ huy hoàng – khắc họa người sáng lập Hội đồng pháp thuật, kiêm nhiệm viện trưởng Học viện ma pháp, không ai khác hơn pháp sư huyền thoại Sephera. Dòng sông Lothar cũng là một kỳ tích do chính tay cô tạo ra, ấy thế nên thế gian còn trìu mến gọi cô là Thiên mệnh thủy sư.

 

Sephera bắt đầu học tập ma pháp từ các pháp sư khế ước trực thuộc gia tộc của cô.

Tại thời đại thịnh hành ma pháp, lệ thường các quý tộc đều cung phụng một vị pháp sư khế ước. Mối quan hệ đôi bên cùng có lợi này giúp các pháp sư luôn được cung cấp tài nguyên dồi dào, bù lại họ sẽ thực hiện nghĩa vụ bảo hộ không chỉ các thành viên mà còn cả lãnh địa của cả gia tộc, đặc biệt những vấn đề liên quan đến phép thuật siêu phàm. Đối với các gia tộc, pháp sư khế ước hùng mạnh ra sao cũng là một cách thể hiện trực tiếp mặt mũi và thực lực.

 

Đồng thời các pháp sư này cũng sẽ sàng lọc những hậu duệ với thiên phú ma pháp từ gia tộc để biến thành học đồ của mình. Các trường hợp thành tài thường đều sẽ kế nhiệm vai trò của lão sư trong công cuộc bảo hộ gia tộc ở những năm về sau. Và trong lứa học đồ thời bấy giờ, Sephera đặc biệt nổi bật hơn tất thảy.

 

Vốn Sephera đã nắm giữ sức mạnh ma pháp một cách sơ bộ. Về sau khi tiếp thu những kiến thức cao cấp hơn, nàng hoàn toàn bộc lộ thiên phú thần kỳ, thậm chí siêu việt lão sư của mình. Đồng thời Sephera còn là một tín đồ của Tháp quang minh, với nhiều lần tham dự các hoạt động cầu nguyện cùng cứu trợ. Nếu không phải vì còn quan tâm đến gia tộc, nàng đã rửa tội để trở thành một tín đồ chân chính của tòa Tháp.

 

Cả hai thân phận học đồ ma pháp và tín đồ Tháp quang minh của Sephera vốn không hề mâu thuẫn. Thực ra ma pháp từ thuở Man hoang chính là một trong các tri thức được những Bán thần truyền thụ cho nhân loại. Chuyện này nói có sách, mách có chứng đều đã được công nhận bởi các ma pháp sư truyền kỳ, thậm chí còn được ghi lại trong thánh điển ma pháp. Nói chung ma pháp có thể xem như khởi nguồn từ thần thuật, hoặc nói một cách khác thì ma pháp đẳng cấp cao nhất đạt được chính là thần thuật, thứ có thể giúp kích hoạt thiên phú trong mỗi huyết mạch nhân loại.

 
Thế nên việc Sephera trở thành tín đồ là một chuyện cực kỳ đáng mừng, đặc biệt khi Tháp quang minh bị tổn hại vô cùng nghiêm trọng sau cuộc đại chiến Hắc ám xâm lược lần một khiến khiến họ không thể không mở rộng thu nạp tín chúng. Trớ trêu thay sự phục hưng của Tháp quang minh khó tránh khỏi tổn hại đến lợi ích của giới quý tộc, và liên đới trực tiếp chính là các pháp sư khế ước cũng không mong muốn tài nguyên vốn đã hữu hạn nay lại càng khan hiếm hơn. Sephera đứng giữa hai thế lực, một tay cầm quyền trượng, một tay cầm thánh điển, bối rối chẳng biết chọn sao cho đành. Trạng thái cân bằng thật mỏng manh bỗng rạn nứt bởi cuộc đại chiến Thanh trừng. Tháp quang minh đã vạch trần các pháp sư hắc ám đã nghiên cứu ma thuật hắc ám hàng trăm năm qua, việc này đã tạo nên một làn sóng bài trừ ma thuật. Sephera lúc bấy giờ cũng đã có chút danh tiếng, nàng cùng Dirac và D’Arcy đều tham dự vào cuộc chiến này, họ lãnh đạo một liên minh tiên phong trong công cuộc bài trừ ma thuật hắc ám.

 

Nhưng theo thời gian dần trôi qua, cuộc chiến ngày càng nghiêm trọng hơn, các thế lực liên đới cũng ngày càng đông đảo hơn. Các nhóm quý tộc mới thậm chí còn thừa thắng đổ dầu thêm lửa, buộc tội những quý tộc đã từng có liên hệ với pháp sư hắc ám. Sephera cảm nhận được tình hình đang leo thang vuột khỏi tầm khống chế, nàng cố gắng tìm cách giúp quần chúng bình tĩnh lại để suy nghĩ thấu đáo hơn, nhưng còn chưa kịp có hành động gì thì Dirac bên cạnh nàng đã lún sâu vào vòng xoáy này đến khôn cùng.

 

Vì cứu vãn Dirac cũng như các pháp sư vô tội khác, và cũng vì để kết thúc trận chiến đã biến chất này, Sephera cố vận dụng lực lượng của gia tộc, cũng như tìm đến sự trợ giúp của Tháp quang minh. Nhưng lúc bấy giờ khi nhóm quý tộc mới cùng tòa Tháp đã tạo nên mối liên hệ ràng buộc chặt chẽ về lợi ích, và rõ ràng họ đang chiếm thế thượng phong chèn ép hoàn toàn nhóm quý tộc cũ cùng các pháp sư, thì cớ sao họ lại phải ngừng tay.

 

Nếu như tín ngưỡng của ta là quang minh, thì vì sao hiện tại ta lại như đang đầu nhập vào bóng tối? Trước thái độ qua loa đầy lạnh lùng của Tháp quang minh, Sephera không khỏi tự chất vấn bản thân. Và rồi nàng ngộ ra, vì sao những người thân cận như Dirac và D’Arcy lại ngày càng xa cách và ngờ vực tín ngưỡng của nàng đến thế.

 

May mắn thay Sephera cũng là một ma pháp sư có danh vọng, điều giúp tiếng nói của nàng có trọng lực hơn. Và với nỗ lực của họ, một số các ma pháp sư vô tội đã được giải cứu, tuy nhiên điều này đã khiến liên minh bài trừ ma thuật và nhóm quý tộc mới dần nảy sinh mâu thuẫn ngày càng kịch liệt hơn.

 

Cuối cùng Sephera không còn cách nào khác ngoài lãnh đạo những đồng bạn bỏ trốn đến một nơi các thế lực kia không thể vươn xúc tu đến. Trên đường đi không ngừng có các ma pháp sư mới gia nhập vào đội ngũ, một số vì sự căm phẫn tình hình hiện tại, một số vì bị bức hại buộc phải ra đi. Khi đến được Karen, một tổ chức hoàn toàn mới đã vì thế được sáng lập: Hội đồng pháp thuật!

 

Lấy thành Karen làm nền tảng, dùng pháp thuật cải tạo hoàn cảnh sống làm căn cơ, Hội đồng pháp thuật mong muốn tạo ra một vùng đất an lành mới. Họ còn dựng nên một tòa tháp ma pháp ẩn sâu trong chín tầng mây để hiệu triệu thêm các ma pháp sư vẫn còn đang vương vấn chốn trần thế không nơi nương tựa. Sau mấy trăm năm trôi qua, Sephera với tư cách người sáng lập Hội đồng, cũng như người cải tạo dòng sông Lothar, đã thành công vun đáp nên một nơi thực sự ấm no hạnh phúc.

 

Sức mạnh chỉ có ý nghĩa khi được dùng để bảo vệ!