Enzo mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Enzo mạnh nhất

53918,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Enzo Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Enzo mùa S4cách lên đồ Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Enzo thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Enzo mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Enzo Liên Quân Mobile

Tín Niệm

Nội tại

Enzo tiến vào trạng thái Tín niệm, được tăng phúc năng lực thần thánh lên vũ khí, gây 100% sát thương vật lý lên địch ở gần. Đánh xa gây thêm 35% sát thương, đánh trúng tướng địch giúp bản thân tăng tốc chạy (hiệu quả phụ thuộc vào Truy bức)

Truy Bức

Chiêu 1

Hồi chiêu: 5/4.8/4.6/4.4/4.2/4 giây

Tiêu thụ: 50/55/60/65/70/75 năng lượng

Enzo lướt nhanh và được tăng 25/30/35/40/45/50 công vật lý. Nếu đánh trúng địch ở xa sẽ làm chậm địch 10/14/18/22/26/30% và tăng 10/14/18/22/26/30% tốc chạy cho bản thân. Nếu kích hoạt Câu hồn, Truy bức khiến mục tiêu chịu Câu hồn bị kéo theo một đoạn nhỏ theo hướng Enzo di chuyển

Câu Hồn

Chiêu 2

Hồi chiêu: 10/9.6/9.2/8.8/8.4/8 giây

Tiêu thụ: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Enzo tụ lực rồi tung theo hướng chỉ định, gây 300/340/380/420/460/500 (+1.40 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời trói buộc kẻ địch thứ nhất khi tỏa liêm quay về và gây hiệu ứng Câu hồn; tụ lực càng lâu tỏa liêm bay càng xa, tụ lực nhiều nhất 4 giây. 

Khi tụ lực được tăng 30% tốc chạy, hủy tụ lực khiến Câu hồn giảm 50% thời gian hồi chiêu; khi Câu hồn được kích hoạt, Enzo có thể tiếp tục dùng chiêu này kéo địch về sau đồng thời xóa hiệu ứng Câu hồn.

Dưới trạng thái Câu hồn, Enzo được tăng 10/12/14/16/18/20% sát thương và giảm 10/12/14/16/18/20% sát thương phải chịu từ tướng địch đang đánh; nếu kẻ địch tử vong, Câu hồn giảm 80% thời gian hồi chiêu

Hồi chiêu: 2.5/2.25/2 giây

Tiêu thụ: 80/90/100 năng lượng

Enzo lướt cực nhanh theo tỏa liêm hiện phía sau lưng địch bị dính Câu hồn, gây 350/525/700 (+2.0 công vậy lý) sát thương vật lý lên các mục tiêu trên đường lướt; trong quá trình lướt Enzo được miễn thương 50%; Hành quyết chỉ có thể dùng khi mục tiêu bị dính Câu hồn. 


Nội tại: Enzo diệt hoặc phụ diệt tướng địch đều kích hoạt trạng thái máy chém tăng 70% tốc chạy, 70% tốc đánh kéo dài 5 giây (tốc đánh tốc chạy giảm theo thời gian)

Cách chơi, cách lên đồ Enzo mùa S4

Tiểu sử tướng Enzo

“Hắc ám chưa hề rời xa. Nó như giòi trong xương, tiềm ẩn bên trong tâm trí mỗi người.”
Ngoại trừ đảm nhiệm chức vụ Trưởng hình ty chấp pháp do Cung điện ánh sang giao phó, Enzo còn là một họa gia xuất sắc. Những bức tranh hắn vẽ ra tràn đầy ánh sang nghệ thuật của thánh quang. Trong mắt người ngoài, Enzo là nghệ thuật gia cuồng đạo không ngừng sáng tạo chính mình. Mỗi một màn tra tấn, mỗi một đợt huấn luyện thống khổ và đau đớn đều được Enzo lấy làm điều tự hào nhất trong cuộc đời. Không ai nghĩ ẩn sâu bên trong linh hồn người thanh niên ấy lại tồn tại một sự cuồng nhiệt biến thái như vậy.

Xuất thân từ gia đình thường dân bình dị dưới chân núi Orphean, Enzo cũng như nhiều đứa nhỏ khác: Từ bé đã tiếp nhận nền giáo dục thần học của Cung điện ánh sáng. Cũng vì có tấm lòng sùng đạo cuồng nhiệt cùng tài năng nghệ thuật thiên phú, Enzo được tuyển vào thành phần tinh anh thụ hưởng môi trường đào tạo đặc biệt. Từ lúc đó Enzo đã đặt quyền lợi riêng của mình thành quyền lợi chung. Với phong cách hành sự thành thục, cẩn mật, hoàn thành nhiều nhiệm vụ khó khăn, Enzo dù cho có một khí chất cô độc khó hiểu nhưng hắn vẫn thăng tiến rất nhanh và trở thành một Thánh đồ quan trọng. Sau khi được nhậm chức Trưởng hình ty chấp pháp, Enzo trở thành ngôi sao mới nổi được chúng nhân ngưỡng mộ. Tuy vậy lúc này hắn không hề hồi đáp mà đang đắm chìm vào nghệ thuật sáng tạo tác phẩm mới.

“Máu! Máu thật đẹp! Tại sao khi thấy chúng ta lại xúc động hưng phấn đến vậy?” Che giấu đi suy nghĩ giống như nanh vuốt của ma quỷ, Enzo dùng thủ đoạn từng chút xíu một trên thân thể đẫm máu của hai tử tù khiến ý chí của chúng dần rơi vào trạng thái băng hoại. Dưới chân hắn, hai vũng máu đỏ tươi không ngừng tích tụ từng giọt tí tách. Tuy nhiên Enzo vẫn cẩn thận tỉ mỉ khống chế độ sâu và góc vẽ. Hai cái xác đẫm máu dần dần được tác hợp hoàn chỉnh thành một đóa huyết tường vi đang nở rộ.

Đây là lần đầu tiên Enzo nếm trải khoái cảm sáng tác một tác phẩm nghệ thuật trên cơ thể nạn nhân. Với tiếng gào thét ám ảnh và từng đường điêu khắc máu điêu luyện, Enzo không thể kiềm chế được phương thức sáng tác đầy mỹ cảm này.

Nhưng ở sâu trong đáy lòng, Enzo cực kỳ sợ hãi. Từ nhỏ tiếp nhận nền giáo dục bác ái của thần học, hắn càng e ngại hơn bản năng ác ma đáng sợ của mình. Tính cách này không hề giống đứa con của thần mà càng giống thiên tính của loài ác ma Vực hỗn mang hơn.

“Vậy ta nên đi đâu đây?” Sau khi đau đầu suy nghĩ, Enzo quyết định thẳng thắn hỏi Cung điện ánh sáng về việc này. Dưới thánh quang chiếu rọi, hắn không thể giấu diếm và cũng không muốn giấu diếm việc này.   

“Hắc ám luôn tồn tại trong tâm của mỗi người chúng ta từ khi sinh ra.” Đạo sư Điện xưng tội dùng lời nói ôn hòa trấn định lại tâm thần bất an của Enzo: “Không phải chạy trốn cũng không cần sợ hãi. Con là đứa bé trải qua tẩy lễ của thánh quang mà lớn lên; linh hồn của con kiên định như đức tin của con vậy… Chỉ cần dùng đúng mục đích, hắc ám cũng sẽ chuyển hóa thành ánh sáng.”

Vốn nghĩ mình sẽ bị mất chức trong Cung điện ánh sáng, Enzo không ngờ tình thế lại ngược lại. Mang theo tâm thái trấn định trước giờ chưa từng có đi ra khỏi Điện xưng tội; mắt đón nhận ánh sáng đỏ rực chiều hoàng hôn phủ chiếu xuống bầu trời Thánh sơn, Enzo không kìm nén được nữa quỳ rạp xuống đất, nước mắt chảy ra ướt nhẹp khuôn mặt: “Cảm tạ thánh quang! Thánh quang vô thượng! Ngài là tín ngưỡng tối cao con ngày đêm thờ phụng, Ngài là bến bờ duy nhất cho con sự bình yên vào mỗi lần giống tố!”

Vượt qua ma tâm, Enzo một lần nữa bứt phá chính mình, ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu khiến thế nhân phải sợ hãi thán phục. Vì vậy Enzo được đặt vào hệ thống hạch tâm những nhân vật quan trọng nhất trong Cung điện ánh sáng.

Theo quyền lực không ngừng được tăng lên, Enzo cũng bắt đầu tiếp xúc càng nhiều bí ẩn không ai biết đến. Đó là vụ án Đảo sương mù sinh ra phản đồ Hayate chặt đứt khế ước quang minh. Lúc này Enzo đang đứng trong Tổ miếu điều tra chân tướng vụ án.

“Phản đồ kinh tài tuyệt diễm với ý đồ giấu trời qua biển tiềm nhập Thiên long các, lại còn nhận được tiếp ứng và khí tức ác ma như ẩn như hiện...” Sau khi thu thập phân tích, trong đầu Enzo hiện ra nghi vấn trùng điệp: Thiên long các được canh phòng cẩn mật như vậy mà phản đồ có thể xuất nhập như chỗ không người. Đây là do Hayate tự mình chủ trương hay có đồng phạm trợ giúp? Thú vị, thật sự thú vị... Sau đó Enzo hướng đến Cung điện ánh sáng báo cáo kết quả điều tra vụ án Đảo sương mù đồng thời quyết định tự tay xuất thủ đem ninja phản đồ Hayate mang về quy án. Hắn đã vì lần truy bắt này mà chuẩn bị hàng chục loại hình cụ tra tấn và thủ pháp điêu khắc mới. Hắn chắc chắn mỗi một thủ tháp này đều có thể khiến cho tên ninja phản đồ kia phải hối hận khôn nguôi.

“Ngươi vấy bẩn thánh quang, tất phải bị thánh quang trừng phạt!”