Zip mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Zip mạnh nhất

53918,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Zip Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Zip mùa S4cách lên đồ Zip, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Zip thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Zip mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Zip Liên Quân Mobile

Béo Đô Đô

Nội tại

Zip biến lớn và được tăng 30% miễn thương đồng thời mỗi giây gây 120 sát thương phép lên địch trong phạm vi, mỗi lần thăng cấp tăng 10 sát thương (sát thương gây ra với lính và quái rừng tăng gấp đôi).

Ác Hận

Chiêu 1

Hồi chiêu: 6 giây

Tiêu thụ: 80 năng lượng

Zip niệm ma chú, gây sát thương phép lên mục tiêu và làm choáng 0.75 giây. Sau đó ma chú tiếp tục tìm và khóa các tướng địch lân cận. Nếu không có đối tượng gần đấy, mục tiêu chính sẽ bị giảm 90% tốc chạy trong 1.5 giây. Nếu thành công khóa được mục tiêu khác ma chú sẽ gây sát thương phép mỗi 0.5 giây với mục tiêu đầu tiên, tối đa kéo dài 4 giây. Trong thời gian này nếu mục tiêu nào bị trúng đòn cũng sẽ truyền cho người còn lại 60% sát thương phép
Khi cự ly giữa hai mục tiêu quá xa sẽ khiến ma chú bị đứt và khiến cả 2 bị choáng 0.75 giây. Trong thời gian ma chú tồn tại, mỗi đòn đánh thường của Zip gây thêm sát thương phép

Khí Thôn

Chiêu 2

Hồi chiêu: 10 giây

Tiêu thụ: 60 năng lượng

Zip há to mồm mở ra không gian thứ nguyên. Sau 1 giây hút đồng đội và quái rừng lân cận vào bụng trong 4 giây. Đồng đội trong phạm vi ảnh hưởng được nhận lá chắn, miễn thương 30% còn Zip mỗi lần hút được 1 mục tiêu sẽ được hồi máu. Lúc này tất cả sát thương Zip gánh chịu sẽ truyền 50% vào lá chắn của đồng đội. Trong quá trình hút, Zip được miễn khống chế và liên tục gây sát thương lên lính địch. Nếu ngừng hút nửa chừng sẽ được giảm phần lớn thời gian hồi chiêu này.

Hồi chiêu: 50 giây

Tiêu thụ: 100 năng lượng

Zip biến thành trái cầu thịt, tăng tốc di chuyển lên tối đa và được miễn khống chế đồng thời lăn theo hướng chỉ định trong 6 giây. Trong khi lăn Zip gây sát thương phép lên kẻ địch trên đường lăn và hất tung 1 giây. Khi kết thúc giảm tốc chạy của địch xung quanh 50% trong 3 giây. Nếu lăn trúng vách cản sẽ lăn ngược lại và tăng thêm tốc lăn. Kích hoạt thêm một lần sẽ khiến dừng lăn, thời gian hồi chiêu được tính theo thời gian đã lăn.

Cách chơi, cách lên đồ Zip mùa S4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Zip

Vực hỗn mang - nơi tràn ngập hỗn loạn, dơ bẩn, máu tanh, cùng bóng tối vô tận.
Ma thú Vực hỗn mang có hình thù kỳ dị và thực lực cường đại. Chúng có khả năng ẩn giấu trong bóng tối ở bất kỳ nơi nào hoang vu hẻo lánh. Với bản năng săn mồi, chúng sẽ tiêu diệt hết thảy những cá thể nào nhỏ yếu hơn mình. Giống như Zip, là thế hệ sau của giống loài lâu năm nhưng nhìn có vẻ giống như bị tiến hóa thụt lùi: Nó không có nanh vuốt sắc bén cũng không có cơ thể lực lưỡng lại tròn ung ủng toàn lông. Cảm giác khiến cho người ta cảm thấy đáng yêu chứ không có vẻ ngoài uy hiếp khủng bố như các ma thú khác. Nhưng nó chính là nó, đặc biệt, độc nhất vô nhị. Đấy chính là giá trị của Zip.
Trước khi các Bán thần bị đọa lạc vào Vực hỗn mang và trở thành ác ma, môi trường tại vùng đất này chỉ toàn là những quái vật bậc thấp. Chúng chỉ săn mồi theo bản năng. Dù có thực lực cường đại hơn nữa, chúng cũng không thể có năng lực trí tuệ để tổ chức lực lượng đánh chiếm lục địa Athanor.
“Là giống loài đứng trên đỉnh chuỗi thức ăn nhưng tác dụng còn không bằng một hòn đá to.” Vẻ mặt khinh thường của Veera hiện rõ trên mặt khi nhắc đến loài ác ma thế hệ cũ.
Zip hiển nhiên là không giống như vậy. Đây là do sự tiến hóa giống loài mấy ngàn năm của chủng loài ác ma. Vào thời điểm ban sơ, chúng dùng huyết mạch biến dị thúc đẩy khiến nanh vuốt trở nên sắc bén. Sau đó chúng dùng móng vuốt để khai thác đào xới các khoáng mạch triệu năm, dùng nham thạch nóng chảy rèn đúc lên vũ khí... Nhờ đó Vực hỗn mang đang manh nha phát triển lên một nền văn minh mới, mà trong đó Zip chính là một đóa hoa rực rỡ nhất.
Veera sớm đã nhận thức được giá trị của Zip. Trước đây dù phe ác ma sở hữu được toàn bộ tài nguyên dưới Vực hỗn mang nhưng chúng khuyết thiếu những ma thú trí tuệ bậc cao có thể chỉ huy. Cho nên Veera phải tận lực thành lập các căn cứ địa trên đại lục Athanor để chiêu mộ các chiến binh bị hắt hủi hoặc bỏ rơi, hoặc thống hận ánh sáng. Nhưng khi Zip ra đời, Veera một lần nữa đã thay đổi kế hoạch của mình. Nếu như có thể bồi dưỡng ra những tiểu yêu có trí tuệ đặc thù như Zip, có năng lực học tập, rút kinh nghiệm, trưởng thành. Như vậy đại quân Vực hỗn mang vốn có số lượng áp đảo trên đại lục sẽ không còn đối thủ nữa. Đáng tiếc hiện tại Zip vẫn là một ngoại lệ và sự thông minh của nó cũng chỉ tương đương với trình độ một đứa bé nhân loại.
Đối với thế hệ mới, chúng cần được sinh hoạt trong môi trường tự do để quan sát trường kỳ, tổng kết quy luật. Vốn là chuyên gia trong vấn đề cải tạo nòi giống, Veera đương nhiên minh bạch điểm này. Vì vậy nàng trao cho Zip một quyển trục thông hành đặc biệt để nó có thể tự do đi qua tất cả các lãnh địa trong Vực hỗn mang. Tuy nhiên Mganga thì khác, hắn đã nghiên cứu Zip liên tục vài năm nay.
“Ngoan nào, nghe lời! Ta chỉ cần mấy sợi lông tơ của ngươi mà thôi.” Mganga gian xảo nịnh nọt nói.
“Không thích! Đau quá! A a!!!” Zip quẫy đạp phản đối.
“Khặc khặc, rơi vào tay ta không muốn cũng không phải do ngươi quyết định!” Sau khi tóm được Zip, Mganga cười gằn nói.
“Ai nha nha! Ngươi thả ta ra! Ta... Ta... Ta nuốt ngươi!” Zip đột nhiên há to mồm, một chùm năng lượng màu xanh lam sáng rực bao trùm tất cả trong khuôn viên nhỏ. Trong nháy mắt tất cả mọi thứ biến mất bao gồm cả bộ mặt đắc ý của Mganga. Ánh sáng tan đi hiện ra thân thể khổng lồ đang bành trướng to như quả bóng của Zip.
“Lại còn có loại thiên phú này, thật là khiến ta phải chờ mong a!” Veera vừa đứng ngoài quan sát vừa nhẹ nhàng vỗ vỗ bàn tay, hướng đến Mina dặn dò: “Thay ta chiếu cố tốt cho đứa bé này, đừng để Mganga quá mức.”
  “Ý muốn của ngài, chính là sứ mệnh của ta!” Mina cố nén lòng hiếu kì, cung kính trả lời.
   “Vì cái gì Veera đại nhân không chút nào quan tâm an nguy của Mganga?” Tên phù thủy hề này khiến người ta rất chán ghét, nhưng đối Veera đại nhân mà nói hẳn là còn có tác dụng.
  Đúng lúc này, Zip giống như quả cầu bị đâm thủng, trong nháy mắt tất cả đồ vật nó nuốt vào trong bụng lập tức bị phun ra. Thân hình liền trở về dáng vẻ nhỏ con như bình thường. Mganga vừa chật vật vừa có vẻ vui mừng như điên, hắn nhảy múa hoan hô: “Không gian thứ nguyên! Không ngờ lại là không gian thứ nguyên! Haha tiểu yêu quái này không biết trong bụng nó còn có bao nhiêu bí mật, ta nhất định phải giải phẫu ra để tìm hiểu mới được! Ha ha ha...”
Mina không hiểu chút gì về ma thuật nhưng ý chỉ của Veera ban ra thì nàng nhất nhất tuân theo. Rút từ sau gáy ra Liêm đao hắc ám, nàng chầm chậm đi đến gần chỗ Zip đang uể oải nằm nghỉ ngơi. Mina không cố tình che giấu tiếng ồn từ bước chân nên Zip nghe thấy.
“Thật xinh đẹp!” Đây là phản ứng đầu tiên của Zip. Sau đó nó mới ý thức tới một vấn đề khác: “Thật đáng sợ!”
  Tuy vậy giống như giữa hai người có sợi dây vận mệnh liên kết vô hình. Trước cỗ sát khí cùng vẻ lạnh băng của Mina, vậy mà Zip lại cảm thấy có cảm giác thân cận cùng ỉ lại. Vốn đơn thuần không suy nghĩ nhiều, nó tuân theo bản năng tìm mẹ liền chạy lớn mật áp sát rồi ôm lấy một bên chân thon dài của Mina.
  Ngửi ngửi, hít hà, lại còn rung cái đuôi hai lần.
Mina lơ đễnh nhấc chân, đem Zip hất văng ra. Đoạn nàng liếc qua Mganga đang khoa chân múa tay, trầm giọng nói: “Zip về sau do ta quản. Bất luận ngươi muốn làm gì nó, đều phải trải qua sự đồng ý của ta, nếu không...”
  Mina không tiếp tục nói hết liền bộc phát sát khí rồi rời đi. Đây chính là cách biểu lộ lập trường của nàng. Mganga vẫn giữ bộ dáng vui vẻ, chỉ là trong vẻ tươi cười ẩn ẩn lộ ra một tia dữ tợn, ánh mắt nhìn Zip lại càng lóe sáng.
  Zip nhìn thấy liền phát run, không nói nhiều liền vội vàng đuổi theo sau Mina.
“Đại tỷ, chờ ta một chút!”