Zed mùa 4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Zed mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Zed Liên Minh Tốc Chiến. Bao gồm bảng ngọc Zed mùa 4cách lên đồ Zed, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Zed thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Zed mùa 4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Zed Liên Minh Tốc Chiến

Đòn đánh của Zed lên mục tiêu thấp máu gây thêm sát thương phép. Hiệu ứng chỉ có thể xảy ra 1 lần trên 1 mục tiêu mỗi vài giây.

Hồi chiêu:

Zed cùng phân thân bóng tối ném phi tiêu.Mỗi phi tiêu gây sát thương cho mọi kẻ địch trúng phải.

Hồi chiêu:

Nội tại: Zed nhận được nội năng mỗi khi Zed và phân thân dùng cùng một kỹ năng trúng kẻ địch. Nội năng chỉ có thể nhận được 1 lần với 1 chiêu thức tung ra.Kích Hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước, ở lại vị trí chỉ định trong vài giây. Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

Hồi chiêu:

Zed và phân thân cùng chém, gây sát thương cho các kẻ địch gần đó.

Hồi chiêu:

Zed để lại một cái bóng sau lưng rồi lướt tới tướng mục tiêu, khắc dấu ấn tử thần lên nạn nhân. Sau vài giây, dấu ấn sẽ kích nổ, gây một số phần trăm sát thương Zed đã gây ra khi dấu ấn còn trong thời gian hiệu lực. Zed để lại một phân thân phía sau và có thể tái kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần khiến Zed đổi vị trí cho phân thân.

Cách chơi, cách lên đồ Zed mùa 4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Zed