TeeMee mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ TeeMee mạnh nhất

35913,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng TeeMee Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc TeeMee mùa S4cách lên đồ TeeMee, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng TeeMee thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ TeeMee mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của TeeMee Liên Quân Mobile

Vàng Vung Vãi

Nội tại

Các đơn vị kẻ địch lân cận (không phải tướng) khi bị hạ gục giúp TeeMee và đồng đội xung quanh nhận thêm 25% vàng

Hồi chiêu: 5 giây

Tiêu thụ: 65/70/75/80/85/90 năng lượng

TeeMee bỗng nhiên đau bụng dữ dội, liên tục toát mồ hôi trong 5 giây. Suốt thời gian này, TeeMee có thể tự chủ động hoặc chờ hết thời gian chịu đựng dẫn đến đánh rắm khiến kẻ địch lân cận chịu tối đa 700/900/1100/1300/1500/1700 (+1.65 công phép) sát thương phép và bị choáng 1.5 giây. Thời gian nín càng lâu, sát thương và choáng càng cao.

Hồi chiêu: 10/9.2/8.4/7.6/6.8/6 giây

Tiêu thụ: 65/70/75/80/85/90 năng lượng

TeeMee phóng giáo móc theo hướng chỉ định và kéo bản thân lại gần mục tiêu. Nếu đấy là kẻ địch, nạn nhân sẽ phải chịu 450/510/570/630/690/750 (+0.6 công phép) sát thương phép, và bị choáng 1 giây

Hồi chiêu: 70/65/60 giây

Tiêu thụ: 150/170/190 năng lượng

TeeMee tạo ra một vùng ma trận phục sinh bao phủ bản thân và đồng minh thấp máu nhất (vẫn có thể tung chiêu khi bị khống chế) sau 3 giây

Suốt thời gian hiệu lực, khi bản thân hoặc tướng muc tiêu đồng minh bị hạ gục sẽ đươc hồi sinh sau 2 giây với 2000/2750/3500 (+2.5 công phép) máu. Đơn vị khi sống lại gây 600/750/900 (+0.8 công phép) sát thương phép, và làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây lên các kẻ địch lân cận

Cách chơi, cách lên đồ TeeMee mùa S4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng TeeMee

Tee và Mee đã có một cuộc sống thảnh thơi trước khi trở thành những chiến binh. Mặc dù chiến tranh đã đến vùng đất của Afata, nhà thông thái Mee vẫn nói rằng: "Bầu trời sẽ không bao giờ sụp đổ". Trong lúc ấy, tất cả mọi thứ Tee quan tâm chỉ là làm cách nào để ăn no bụng mỗi ngày.
Đáng tiếc rằng, những ngày tháng tươi đẹp đã đến hồi kết thúc. Việc tìm kiếm thức ăn trở nên khó khăn hơn khi mà tất cả nguồn tài nguyên trong rừng đều được dồn hết cho cuộc chiến. Cả hai phải làm công việc dọn dẹp chiến trường để đổi lấy thức ăn và những thứ cần thiết hàng ngày. Ngay cả như vậy, Mee không bao giờ để tuột mất cơ hội. "Tìm được thì ta sẽ giữ được"
Khi mà tộc người và tộc Veda tham gia cuộc chiến, TeeMee bắt đầu tìm được những trang bị mới lạ, và món đồ giá trị nhất chúng tìm được là một bộ giáp chiến binh. Chúng đủ cho cả hai anh em và được khắc biểu tượng “hồi sinh”. Kiệt tác này được tạo nên bởi Max Thiên tài. Việc dọn dẹp chiến trường có lẽ không thể so sánh với việc trở thành chiến binh, dù cho nó đầy rẫy sự nguy hiểm. Cả hai không ngừng mơ mộng về việc bộ giáp đó có thể cứu vãn cuộc đời nhàm chán của họ.
Bỗng dưng một ngày, binh đòan quỷ dữ Lokheim bất ngờ rút quân khỏi cuộc chiến. Sau khi kẻ địch đã rút sạch khỏi chiến trường, một đám người dọn dẹp được cử đến, và TeeMee nằm trong số họ. Ngay lúc đó, đạo quân Lokheim bất ngờ quay trở lại khiến cả hai phải lao vào cuộc chiến. Mee đã sử dụng tất cả mưu kế của mình để chỉ dẫn cho Tee và đồng đội, lãnh đạo họ để đánh trả lại kẻ địch từ vùng đất cao hơn.
Khi phải đối mặt với hiểm họa chết người, Tee dần trưởng thành và quyết đoán hơn. Anh ta nghe theo mọi mệnh lệnh của Mee và thậm chí còn đặt mình vào giữa đồng minh và nguy hiểm. Với khả năng chống chịu đáng kinh ngạc của bộ giáp và sức mạnh từ biểu tượng được khắc trên mình, TeeMee đã đẩy lùi đội quân Lokheim ngay khi chúng vừa quay trở lại và tiếp tục truy sát kẻ địch.
Sau trận chiến, hai anh em đã nhận được rất nhiều lời ca ngợi và biết ơn, và nó đã mang đến cho họ sự hãnh diện. 
"Cũng khá ổn đấy chứ, hừm?" Mee cẩn trọng gợi ý. 
"Tôi rất thích việc này" Tee trả lời đầy dứt khoát.
Từ đó, TeeMee luôn chiến đấu ở tiền tuyến. Người đời chia sẻ những câu chuyện hài hước và buồn cười của họ, nhưng kèm theo đó là sự quyết tâm và lòng dũng cảm đáng được tôn trọng.
“Một ngày nào đó, chúng ta sẽ cùng vươn tới những vì sao sáng” Mee nhấn mạnh!
“Đúng vậy, vươn tới những vì sao” Tee lặp lại.