Dirak mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Dirak mạnh nhất

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Dirak Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Dirak mùa S4cách lên đồ Dirak, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Dirak thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Dirak mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Dirak Liên Quân Mobile

Khi máu sắp cạn, Dirak sẽ tiêu hao năng lượng để chống đỡ sát thương, mỗi 1 năng lượng sẽ chống đỡ được 1 sát thương

Hồi chiêu: 6 giây

Tiêu thụ: 100/110/120/130/140/150 năng lượng

Dirak trong 0.8 giây triệu hồi ra Kim quang ấn đánh về phía trước, đẩy lùi tướng địch trong thoáng chốc và mỗi 0.2 giây gây 100/125/150/175/200/225 (+20% công phép) (gây lên tướng địch) / 100/125/150/175/200/225 (+10% công phép) (gây lên lính, quái) sát thương phép. Tuy nhiên sát thương vòng ngoài chỉ bằng 60% sát thương vòng trong.
Nội tại: Mỗi lần gây sát thương lên tướng địch sẽ giúp Dirak hồi 1% năng lượng tối đa đồng thời nếu Kim quang ấn đánh trúng tướng địch bị đánh dấu, Dirak sẽ lập tức tung thêm 1 lần Kim quang ấn

Hồi chiêu: 13/12/11/10/9/8 giây

Tiêu thụ: 120 năng lượng

Dirak dựng lên một pháp trận tại khu vực chỉ định. Sau 1.5 giây hoặc sau khi chọn tiếp hướng, thiên hỏa ngưng tụ sẽ đánh xuống và đẩy lùi địch liên tục. Nếu đẩy lui địch vào địa hình sẽ gây nổ và khiến địch bị choáng đồng thời địch sẽ bị đánh dấu.
Nếu pháp trận dựng lên khi địch giáp địa hình sẽ khiến thiên hỏa lập tức đánh xuống và làm địch choáng 0.5 giây đồng thời đánh dấu nạn nhân.

Hồi chiêu: 80/75/70 giây

Tiêu thụ: 150/175/200 năng lượng

Dirak giải phóng sức mạnh nhận được [Khiên lô cốt] đồng thời hình thành lên lá chắn chặn toàn bộ các chưởng, đạn, tia đánh xa của tướng địch. Mỗi giây sẽ tiêu hao 5 năng lượng.
Nếu trước đó lá chắn chặn được chiêu của địch sẽ lập tức kích hoạt [Pháo tử quang], còn nếu không 2 giây sau Dirak mới nhận được [Pháo tử quang] đồng thời mỗi lần chặn sát thương sẽ hồi 2% máu và năng lượng tối đa.
[Khiên lô cốt]: Giúp Dirak tăng 25/50/75% tốc đánh và cường hóa đòn đánh thường mỗi 0.2 giây gây (+50% công phép) (+25% công phép) sát thương phép.
[Pháo tử quang]: Gây 800/1000/1200 (+100% công phép) sát thương phép và cộng thêm 15% máu đã mất của mục tiêu theo đường thẳng trong phạm vi .

Cách chơi, cách lên đồ Dirak mùa S4

Tiểu sử tướng Dirak

Hắc ám lại một lần nữa giáng lâm toà thành ma pháp Carano.

Ma Pháp Nghị Viện hội trưởng- Dirak, vừa mới kết thúc một ngày làm việc.

Một trận chiến ở Thung lũng chạng vạng lưu lại một mảnh hỗn độn chiến trường cùng vô số ma thạch Andura. Cuối cùng Ma Pháp Nghị Viện mang về một số lớn ma thạch, trong đó có không ít trân phẩm quý hiếm. Viên đá làm cho Dirak để ý nhất là một khối ma thạch toàn thân đen nhánh năng lượng hắc ám. Mỗi lần tiếp cận khối ma thạch này, Dirak đều cảm giác được băng lãnh cùng tuyệt vọng, phảng phất tử vong gần ngay trước mắt.

Lúc ban ngày, Dirak còn có thể dựa vào ánh nắng bắn vào từ cửa sổ mái phòng nghiên cứu để áp chế khí tức khối ma thạch. Nhưng khi màn đêm buông xuống, hắn nhất định phải sử dụng ra khiên ma pháp mới có thể triệt tiêu nổi ảnh hưởng của ma thạch.

Không phải tất cả ma pháp sư đều có thể nắm giữ ma pháp hộ thuẫn đẳng cấp cao. Cho nên Dirak thay đổi thói quen ngày xưa, đem thời gian làm việc chuyển thành ban ngày. Vốn là cử chỉ vô tâm, lại làm cho các ma pháp sư khác rốt cục khôi phục được nhịp độ làm việc và nghỉ ngơi bình thường. Điều này khiến thanh danh nổi tiếng hà khắc của Dirak được giảm xuống.

“Hoan nghênh về nhà, Dirak tiên sinh!” Tháp Linh A Bố của Ma pháp tháp nhiệt tình chào đón chủ nhân mới về nhà.

Dirak ngồi trong chiếc xe động cơ ma pháp còn đang mắt điếc tai ngơ. Trong đầu hắn còn đang nghĩ đến mấy phương án nghiên cứu mới ban ngày.

A Bố sớm đã quen với phản ứng này của Dirak, liền không nói thêm nữa, yên lặng tiếp dẫn xe ma pháp tiến vào Ma pháp tháp.

Cửa lớn Ma pháp tháp giống như một đầu mãnh thú mở ra miệng lớn, đem Dirak và cả tính cả chiếc xe ma pháp cùng một chỗ nuốt hết.

“Chuyện gì xảy ra?” Dirak lông mày xiết chặt, từ trong suy nghĩ miên man hồi tỉnh lại.

Bóng đêm âm trầm bao phủ cả tòa Ma pháp tháp, đèn ma pháp nguyên bản dùng để chiếu sáng, bây giờ đã tối om.

“A Bố?” Dirak kêu tên của Tháp Linh nhưng không nhận được hồi đáp.

Không do dự, Dirak cởi xuống áo khoác, đẩy cửa xe đi ra. Dưới chân bỗng truyền đến một cảm giác có vũng bùn dinh dính nhầy nhụa. Dirak đứng yên định thử giơ lên chân nhưng vật đó có dính tính chắc mười phần một mực giữ lại bàn chân của hắn.

“Lão bằng hữu đang cùng ta nói đùa đâu?” Dirak tự tin bình tĩnh nói, ngữ khí ẩn ẩn lộ ra một cỗ hương vị chế nhạo. 

Đáp lại hắn, trong bóng tối tĩnh mịch dấy lên một đoàn hỏa quang xanh biếc.

“Hắc hắc hắc...... Đã lâu không gặp, Dirak”. Thanh âm khàn khàn âm trầm khiến cho người cảm giác giống như là một đoạn gỗ mục bị cưa qua cưa lại sau đó bị ném vào trong đường cống ngầm ngâm mấy trăm năm.

Dirak quan sát tỉ mỉ trong chốc lát kẻ đem mặt giấu bên trong mũ trùm. Bỗng nhiên hắn dùng tay bóp ở mũi, điệu bộ làm ra một vẻ mặt thống khổ: “Ta nhất định phải thu hồi câu nói mới vừa rồi kia. Ta cho tới bây giờ không có bằng hữu nào thối như ngươi vậy!”

“Dirak, ngươi đang nỗ lực chọc giận ta sao? Không bằng tiết kiệm một chút khí lực, ngẫm lại làm như thế nào tránh thoát bẫy rập của ta đi.”

Dirak nhếch miệng lên: “Chỉ bằng những vật này cũng muốn vây khốn ta? Ngươi đã quá già đến mức theo không kịp thời đại, Lorion!”

“Đúng vậy a! Các ngươi đám người tuổi trẻ này trước mặt ta, đích xác là ta đã quá già rồi.” Lorion ho khan một tiếng, giống như là đang xác minh mình là lão già: “Nhìn thấy thành tựu của ngươi cùng D’arcy bây giờ, chắc chắn sẽ có loại cảm giác mất mát sống uổng a...”

Một quả cầu kim sắc ma pháp cuồn cuộn năng lượng đánh vào Lorion.

“Lão bất tử hỗn đản đối với đồ đệ mình có thể hạ độc thủ, còn dám ở trước mặt ta ra vẻ thâm trầm?!”

Ngoài miệng nói chuyện, trên tay cũng không có nhàn rỗi, Dirak đem từng đoàn từng đoàn kim sắc ma pháp năng lượng cầu quăng về phía Lorion. Đối mặt với tên hắc ma pháp sư hung danh hiển hách này, Dirak vừa động thủ liền dùng tới toàn lực. Hắn thi triển ma pháp lực lượng đã không cách nào dùng bất luận một loại nguyên tố nào để định nghĩa, chỉ luận hình thái, ngược lại có mấy phần giống thần thuật của Tháp quang minh.

Đây chính là nguyên nhân Dirak sở dĩ trở thành hội trưởng của Ma Pháp Nghị Viện, được vinh dự nhận danh hiệu Chúa tể của ma pháp. Dirak tinh thông toàn bộ ma pháp nguyên tố. Sau đó hắn đem biết ma pháp nguyên tố thêm một bước giải tỏa kết cấu, từ đó luyện hóa thành ma pháp nguyên lực. Sức mạnh này lại cùng quang minh chi lực có vài phần giống nhau.

Chỉ bất quá, so với thần thuật thánh khiết nhu hòa, Dirak điều khiển ma pháp nguyên lực càng thêm cuồng bạo, càng mang nặng tính năng công phá.

Lorion vốn cho rằng nắm chắc thắng lợi trong tay nhưng hắn đã sai lầm. Đây cũng là lần thứ nhất hắn lĩnh giáo cỗ ma pháp lực lượng đáng sợ mới mẻ này. Hàn băng có thể dập tắt hỏa diễm, nham thạch có thể che đậy lôi điện, nhưng ma pháp nguyên lực ngưng tụ cao độ muốn thì làm sao có thể khắc chế?

Không có cách nào khắc chế, cũng chỉ có thể né tránh! Hoặc là ngạnh kháng!

Lorion khoác trên người trường bào mặc dù vẻ ngoài cũ nát nhưng thật ra là một kiện ma pháp bào phòng thủ, có thể hữu hiệu hấp thu sát thương của ma pháp lực lượng.

Nhưng mà Dirak thi triển ma pháp có lực sát thương đã vượt xa hạn mức cao nhất mà bộ trường bào này có thể hấp thụ. Dù là vẻn vẹn dư âm bùng nổ- cũng không ngừng tiêu hao lực phòng thủ của trường bào. Dần dần bộ trường bào vốn đã có vẻ tàn tạ lại xuất hiện thêm những đường nứt toác rách toét.

“Đáng chết!”

Lorion cũng không phải đau lòng cho bộ trường bào mà là nghĩ đến nếu như không thể theo kế hoạch vây khốn Dirak. Lấy phong cách hành sự của vị đại nhân kia, mình chắc chắn sẽ bị trừng phạt thê thảm.

Dirak đang đại triển thần uy, nào có nhàn tâm để ý tới cảm thụ của Lorion, ma pháp năng lượng cầu liên tiếp hình thành tựa như từng tòa kim tự tháp hoàng kim uy nghiêm bá đạo- không ngừng đánh vào Lorion càng lúc càng chật vật. Đồng thời cũng gây nên những tổn thương to lớn với kết giới ma pháp hắc ám.

Khác với vẻ ngoài tự tin nói nhiều, Dirak trong đầu đã sớm hoàn thành phân tích sự việc lần này: Có thể chui vào Ma pháp tháp của mình bày ra cạm bẫy, nói rõ bên trong nghị viện có kẻ nội ứng. Người này cùng mình có quan hệ thân mật lại địa vị không thấp. Cho nên hắn mới có năng lực che đậy Tháp Linh A Bố, hoàn thành bố trí đem Lorion mang vào Ma pháp tháp.

Mà thành viên chủ chốt dạng này mà, cam nguyện bại lộ thân phận chịu phong hiểm đi mưu hại mình lại càng nói rõ địch nhân có mưu đồ càng lớn. Vô luận địch nhân là ai, chỉ cần mình bên trong Ma pháp tháp, Dirak đều có lòng tin chiến thắng. Nhưng hiển nhiên, địch nhân chỉ là muốn vây khốn mình.

Bên ngoài đến cùng xảy ra chuyện gì? Nghĩ tới đây, ma văn năng lượng trong tay Dirak tỏa sáng càng thêm gấp rút.

Rốt cục, kết giới duy trì giam cầm Dirak không chịu nổi đã sụp đổ. Trước mắt Dirak lần nữa khôi phục ánh sáng. Hắn vẫn như cũ ngồi trong xe cơ giới. Chiếc xe vẫn thuận Tháp Linh A Bố chỉ dẫn dần tiến lên. Cửa lớn Ma pháp tháp chưa hoàn toàn quan bế, trước mắt đèn ma pháp sáng như ban ngày.

“Là huyễn thuật? Hay là...” Dirak lại một lần nữa cởi áo khoác xuống, đẩy cửa xe ra đi ra.

Carano chẳng biết lúc nào đã lâm vào biển lửa. Dị tộc hắc ám và ma thú ngày thường sợ hãi tránh xa ma pháp sư giờ phút này ngay tại trong bốn phía thành thị tàn phá khắp npi, giữa không trung càng có vô số hung hồn ác linh bay lượn phát ra tiếng rú gào thê lương.

Thì ra là thế! Đem ta vây khốn để ra tay với Carano sao? Dirak nhanh chóng hiểu ra.

Hiển nhiên, hội nghị cao tầng tối nay lọt vào ám toán, tuyệt không chỉ mình hắn.

Mà địch nhân dự bị phía sau cũng theo Dirak lộ diện dần dần nổi lên trên mặt nước.

“Đêm nay ghế khách quý, lại nhiều hơn một vị quý khách.” Trong bóng tối, kẻ thần bí lộ ra khuôn mặt hung ác nham hiểm.

“Chớ khinh thường, gia hỏa này rất mạnh!” Lorion lúc này trường bào đã rách nát tả tơi liền nhắc nhở.

“Đọa lạc giả? Hắc ma pháp sư? Còn có Hải yêu cùng độc nhãn cự nhân?

Thật sự là bỏ được bỏ tiền vốn a!”

Dirak không những không giận mà còn cười, áo khoác lắc một cái, người đã nổi lên giữa không trung.

“Không muốn chết, đều cút cho ta!”