Rouie mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Rouie mạnh nhất

53918,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Rouie Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Rouie mùa S4cách lên đồ Rouie, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Rouie thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Rouie mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Rouie Liên Quân Mobile

Quang Tốc

Nội tại

Rouie tăng 40- 60 tốc chạy cho bản thân và đồng đội gần nhất trong phạm vi 600 (mỗi 3 cấp tăng 5 tốc chạy)

Hồi chiêu: 12/11.5/11/10.5/10/9.5 giây

Tiêu thụ: 75/80/85/90/95/100 năng lượng

ST lần 1: Rouie triệu hồi trận pháp Thần cảnh tại vị trí chỉ định. Trận pháp mỗi lần gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi trong 4 giây đồng thời khiến kẻ địch bên trong bị câm lặng.
ST lần 2: Rouie triệu hồi thần ấn theo hướng chỉ định gây sát thương phép và đẩy lùi kẻ địch. Thần ấn tồn tại trên mặt đất trong 4 giây. Đồng đội di chuyển qua thần ấn sẽ được tăng 33/40/47/54/61/68% tốc chạy

Thần Môn

Chiêu 2

Hồi chiêu: 11/10.5/10/9.5/9/8.5 giây giây

Tiêu thụ: 75/80/85/90/95/100 năng lượng

Rouie triệu hồi ra cánh cổng thứ nguyên. Sau 4 giây cánh cổng sẽ truyền tống Rouie và đồng đội trong thần môn về tế đàn đồng thời giúp họ được hồi toàn bộ máu và tăng tốc chạy trong 3/3/4/4/5/6 giây

Hồi chiêu: 70/65/60 giây

Tiêu thụ: 125/150/175 năng lượng

Rouie triệu hồi Thần vực tại vị trí chỉ định gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời tất cả đồng đội trên bản đồ có thể trong 8 giây truyền tống đến vị trí Thần vực 1 lần. Ngoài ra tất cả đồng đội đều được tăng 30/45/60% tốc đánh khi đứng trong Thần vực.

Cách chơi, cách lên đồ Rouie mùa S4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Rouie

Lai  lịch của Rouie luôn là một bí mật.

Trong lời truyền tụng từ cổ xưa, nàng chính là sức mạnh ánh sáng bản nguyên thần lực dưới chân Thánh Sơn ngưng tụ mà thành.

Thiếu nữ ngây thơ mở to đôi mắt, đứng trước mặt nàng chính là nữ vương Tháp quang minh không vui không buồn—— Ilumia.

"Rouie, tên của ngươi gọi là Rouie."

Rouie bị Ilumia mang về trong điện Cloud và nàng trở thành tế ti nhỏ tuổi nhất  nơi này.

Thần tộc cao ngạo đối với điều này có phê bình kín đáo. Rouie đối với thế giới cực kỳ không hiểu biết, nàng thậm chí không biết nói chuyện.

"Nơi này cũng không phải nhà trẻ." Tulen luôn luôn cay nghiệt đánh giá như vậy.

Rouie vì không hi vọng bị mọi người chán ghét cho nên nàng giống như trăm sông nạp hải tìm hiểu hết thảy những thông tin về Athanor.

Ilumia đưa nàng đến dưới trướng Xeniel. Cuối cùng Rouie đã lộ ra mình có thiên phú trời sinh với ma pháp không gian.

Có ít người, vừa ra đời liền đạt đến đỉnh cao của ma pháp. Xeniel rất ít khi tán dương như vậy.

Rouie bắt đầu đi theo mọi người đạp lên chiến trường nhưng lại thường xuyên sai lầm, đem các đồng đội đưa đến những vùng đất kỳ kỳ quái quái.

Đối với chuyện này nàng rất uể oải. Xeniel  liền an ủi nàng,thật ra đối với đồng đội, ăn ý cùng giao tiếp mới là trọng yếu nhất.

Nhưng điều này lại quá khó đối với nàng. Bởi vì Rouie sợ hãi nhút nhát, không dám nói chuyện cùng người khác.

Thế là, nàng dùng một biện pháp ngốc ngếch: Đem phương thức chiến đấu của các đồng đội ra, chiêu thức quen thuộc đều ghi chép vào bên trong một bản bút ký, mỗi ngày mô phỏng diễn luyện. Thời điểm thực chiến nàng đem mọi người tưởng tượng thành bí đỏ hoặc là khoai tây, hết thảy dường như cũng giải quyết dễ dàng.

Thời gian dần qua, thiếu nữ phạm sai lầm càng ngày càng ít, thiên phú và sự chăm chỉ của nàng cũng thu được hảo cảm của đồng đội.


Nàng càng lúc càng giống một cư dân Athanor  dù cho nàng vẫn không dám nhìn thẳng vào hai mắt người khác.

Nhưng không sao cả, nàng có được mình thế giới nho nhỏ: Không gian vô hạn chồng chất ở trước mặt nàng tựa như là đồ chơi ghép hình. Ở đây nàng là chủ nhân tuyệt đối, nàng khống chế tất cả.