Moren mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Moren mạnh nhất

35913,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Moren Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Moren mùa S4cách lên đồ Moren, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Moren thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Moren mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Moren Liên Quân Mobile

Tinh Chuẩn

Nội tại

Các đòn đánh và chiêu thức trúng đích giúp cộng dồn dấu ấn Tinh Chuẩn trên Moren. Khi đạt đủ năm dấu ấn, thời gian hồi của Súng thần công lập tức hoàn tất, đồng thời giúp Moren nhận 12- 26% hút máu (tăng 1% mỗi cấp tướng).

Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu thụ: 30 năng lượng

Moren tự tăng 40% tốc chạy giảm dần trong 1.5 giây, đồng thời nhận 25/34/43/52/61/70 cả giáp vật lý lẫn giáp phép trong 5 giây, đặc biệt các đòn đánh thường trúng đích sẽ lập tức làm mới thời gian duy trì hiệu ứng, cộng dồn tối đa 7 lần. Đòn đánh thường đầu tiên trong 5 giây sau khi kích hoạt sẽ bắn 2 viên đạn, mỗi viên gây 25 (+85/91/97/103/109/115% công vật lý) sát thương vật lý.

Hồi chiêu: 12 giây

Tiêu thụ: 70/80/90/100/110/120 năng lượng

Moren khai hỏa tấn công kẻ địch trước mặt, gây 150/200/250/300/350/400 (+0.6 công vật lý) sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giảm 30% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây.

Hồi chiêu: 35/30/25 giây

Tiêu thụ: 120/135/150 năng lượng

Moren ném một viên nam châm vào một vùng chỉ định, thứ sẽ kích hoạt trường điện từ trong 2.5 giây, gây 6 đợt 180/240/300 (+0.3 công vật lý) sát thương vật lý liên tục lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời giảm 50% tốc chạy của chúng. Kẻ địch bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng 1.5 giây.

Cách chơi, cách lên đồ Moren mùa S4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Moren

“Hãy nói xin chào với người bạn tý hon của ta”

Nếu không vì tính cách ưa bạo lực và bướng bỉnh, có lẽ Moren đã trở thành một học giả chăm chỉ và thông thái. Tuy nhiên, với nguồn gốc là người lùn, Moren chỉ thích uống rượu và gây gổ, giải quyết những bất đồng trong học thuật bằng nắm đấm và đạn dược thay vì nói chuyện. Vì vậy, không học giả nào muốn chấp nhận gã đi theo học việc. Điều này đã buộc Moren phải sử dụng tay nghề của gã để tìm kiếm hướng đi mới: Khoa học và Cơ khí.

Theo số liệu thống kê chưa đầy đủ, gần 50% số vũ khí được đánh giá cao nhất tại Miền đất hứa do chính tay Moren thiết kế hoặc chỉnh sửa. Vì vậy, từ những vị thần tối cao nhất đến bè lũ quỷ dữ khát máu đều rất để tâm tới gã. Điều này giúp Moren duy trì một vị trí trung lập giữa hai phe thiện ác trong thời gian dài.

Slimz, gã thỏ tài phiệt đến từ tập đoàn thương nhân nhanh chóng đánh hơi thấy cơ hội kinh doanh từ khả năng chế tạo vũ khí của Moren. Sau khi đạt được những thỏa thuận về giá cả, cả hai đi đến ký hợp đồng trọn đời. Kể từ đó, Slimz và tập đoàn có quyền sở hữu hoàn toàn các vũ khí do Moren tạo ra. Đổi lại, Moren nhận được mẫu thiết kế vũ khí quý hiếm, nguồn cung cấp vật liệu vô tận và toàn quyền kiểm soát Cơ giới thành. Mối quan hệ làm ăn này đã khiến cả hai bên trở nên cực kỳ giàu có, nhưng đó cũng là lúc Lực lượng sa đọa nhắm tới.

Sau một cuộc tấn công của Preyta và Skud, Cơ giới thành gánh chịu tổn thất nặng nề. Slimz hy vọng giữ được chút ít tầm ảnh hưởng, nhưng hắn không còn gì để mặc cả, càng không thể thuyết phục được Moren cứng đầu. Không có lựa chọn nào khác, hắn chấm dứt hợp đồng và bỏ mặc Moren. Điều này khiến Moren quyết định triển khai tất cả những vũ khí còn sót của mình tại Cơ giới thành và phát động một trận chiến sống còn với kẻ thù.

Hành động của Moren đã làm Skud thêm phần hiếu chiến, trong một cơn cuồng nộ, hắn đã tàn phá và tiêu diệt hoàn toàn tuyến phòng thủ của tòa thành. Thậm chí hắn còn đánh bại cả Omega, bộ giáp chiến tranh được cử tới tiếp viện cho Cơ giới thành. Moren bị thương nặng và cố gắng phát nổ một quả bom cháy nhằm liều chết với Skud, nhưng Omega kéo gã đi trước khi có thể chạm vào nút. Tuy rất biết ơn cứu mạng, nhưng Moren vẫn vô cùng giận dữ. Cuối cùng, gã nghe theo lời khuyên của Omega và chấp nhận một đề xuất hợp tác của Thane, chỉ huy tối cao Lâu đài khởi nguyên.

Đổi lại, Omega chia sẻ với Moren bí mật nguyên lý cơ học tiên tiến, cho phép gã tạo ra một thế hệ vũ khí công nghệ cao mới.