Roxie mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Roxie mạnh nhất

53918,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Roxie Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Roxie mùa S4cách lên đồ Roxie, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Roxie thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Roxie mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Roxie Liên Quân Mobile

Cuốc Lửa

Nội tại

Mỗi 50 máu tối đa Roxie có, cô được tăng thêm 1 công phép

Đòn đánh thường thứ ba lên kẻ địch sẽ giúp Roxie hồi 8% năng lượng tối đa, và đánh dấu Cuốc lửa lên nạn nhân trong 5 giây

Patin Lửa

Chiêu 1

Hồi chiêu: 5 giây

Tiêu thụ: 16 / giây năng lượng

Roxie tự tiêu hao năng lượng trong 5 giây để duy trì vệt lửa dưới đôi patin khiến mọi nơi cô lướt qua đều bùng cháy trong 2.5 giây. Tàn lửa gây 35/45/55/65/75/85 (+0.16 công phép) sát thương phép mỗi nửa giây lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng, tối đa cộng dồn ba lần. Nếu nạn nhân đang chịu dấu ấn Cuốc lửa thì Roxie sẽ được hồi 1% máu tổn thất (2% nếu là tướng). Hiệu ứng hồi phục không cộng dồn.

Balo Lửa

Chiêu 2

Hồi chiêu: 12/11.6/11.2/10.8/10.4/10 giây

Tiêu thụ: 60 năng lượng

Roxie tăng 20% tốc chạy và tạo lá chắn lửa giúp chặn đứng 150 (6% máu tối đa bản thân) sát thương trong 3 giây. Suốt thời gian này kẻ địch va phải Roxie sẽ bị làm chậm 50% trong 1.5 giây

Keo Lửa

Chiêu 3

Hồi chiêu: 45/40/35 giây giây

Tiêu thụ: 100/120/140 năng lượng

Agnie bay đến lôi mục tiêu đầu tiên tóm được về phía bản thân trong 2.5 giây, đồng thời giúp Roxie làm mới lại thời gian hồi Patin lửa, khắc dấu ấn Cuốc lửa lên nạn nhân và gây 40/60/80 + (4/5/6% máu hiện tại mục tiêu) (sát thương kèm theo cao nhất không vượt quá 300) sát thương phép sau khi chiêu kết thúc. Suốt thời gian này Roxie đi đâu nạn nhân sẽ bị kéo theo đó, thậm chí có thể kéo vượt địa hình, nhưng bù lại nạn nhân miễn nhiễm với tất cả các khống chế khác. Không có tác dụng lên quái khủng.

 Đồng thời chiêu cuối khi trúng Tướng có thể hồi thời gian hồi chiêu của chiêu 1 và 2. Keo

Cách chơi, cách lên đồ Roxie mùa S4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Roxie

Roxie và Agnie là một cặp bài trùng thám hiểm gia vô tư lự

 

Roxie là con nhà nòi thuộc dòng dõi thám hiểm gia vang danh thiên cổ; nói có sách mách có chứng, mỏ khoáng sản mang đến sự thịnh vượng và trù phú cho cả Mildar do chính tay người nhà này đào ra. Gia tộc hạnh phúc, nhưng không kém phần điên rồ này lý ra đã có thể an phận sung túc, nhưng dòng máu khao khát khám phá luôn sục sôi trong huyết quản khiến họ thường làm điều ngược lại, mà thậm chí là còn hơn cả ngược. Chính xác cách họ làm thường là trả cho những người bạn đáng tin cậy của họ một khoản kếch xù, dư sức lo cho một đứa bé sơ sinh đến trưởng thành, rồi giao phó con mình và xách ba lô phóng thẳng lên đường tìm những thế giới mới

 

Đó là cách ông của Roxie lớn khôn. Đời cha cô cũng hệt thế! Và chính Roxie cũng chẳng khác là bao. Ký ức thơ bé hiếm hoi cô có về cha mẹ mình đến từ những lá thư vài tháng được gửi đến một lần - miễn là cả hai vị đấy không bị mắc kẹt trong cổ mộ, hay mải đắm đuối đất trời ở chốn xa xôi nào đó đến mức quên viết thư gửi đứa con duy nhất của mình.

 

Roxie vô cùng khao khát phong cách sống của cha mẹ mình. Cô chẳng nhớ được gì nhiều về họ, nhưng thư của họ thì luôn tràn đầy những hạnh phúc lãng mạn, và nàng Roxie nhỏ nhắn với trí tưởng tượng phong phú cứ thế mà mê tít thò lò thôi. "Rồi sẽ đến ngày ta tự lên đường và gặp được Hoàng lãng tử của mình", cô lặp đi lặp lại. Đa phần thời gian đều được cô dùng để mơ mộng rất chi là tỉ mỉ về các chuyến du hành trong tương lai, nơ cô sẽ được đặt chân đến những vùng đất tận cùng của thế giới để khai quật những cổ vật và kho báu bên một chàng lãng tử đẹp lộng lẫy.

 

Đời đương nhiên không như là mơ, Roxie chẳng tìm thấy được choàng Hoàng lãng tử nào ráo. Thay vao đó cô gặp một linh hồn lửa láu lỉnh và siêu khó ưa tên Agnie.

 

Để mừng Roxie đến tuổi trưởng thành, cha mẹ của Roxie gửi tặng con gái mình một món quà, đó chính là Agnie năng động quá độ đến tăng động với biệt tài phá phách số dzách. Kèm theo đó là một bản đồ kho báu chính tay bộ đôi đã soạn thảo với tất cả lòng yêu thương vô bờ, cụ thể trên đấy đánh dấu và phân loại tất cả những vị trí của các kho báu đã khám pháp lẫn chưa khám phá. Cuối cùng là tấm thiệp sinh nhật kèm lời nhắn nhủ: "Hãy lên đường truy cầu thứ con hằng khát khao. Mong sớm ngày nào đó cả nhà mình vô tình đoàn tụ bên nhau nhé. Yêu con nhiều, Mẹ với Cha."

 

Đến đây thì Roxie ngứa ngáy tay chân cho chuyến đi đầu đời lắm rồi, thế là a lê hấp đồ đạc sẵn sàng từ cuốc chim đến ba lô. Chuyến Siêu phiêu lưu của Roxie là đây chứ là đâu.

 

"Ê còn tui đâu? Phải kêu là "Chuyến SIêu phiêu lưu của Agnie và Roxie" mới đúng!" Linh hồn lửa ló đầu ra khỏi ba lô giãy nảy.

 

"Nhìn mặt có giống quan tâm không? Đây chả cần nhớ!"

 

"Đã gà còn tỏ ra nguy hiểm, không có tui thì mơ đi mà đọc được bản đồ đấy!"

 

Đến đây thì Roxie tắt tiếng vì Agnie chuẩn không đường chỉnh, sự thật phũ phàng là bất kể Roxie có khao khát trở thành nhà thám hiểm vĩ đại đến cỡ nào đi chăng nữa thì cô cơ bản là mù đường. Phương nào là bắc hay nam cô còn chẳng phân biệt nổi nữa là. Chính vì thế mà cha mẹ cô đã gửi tặng Agnie - không thì chuyến đi duy nhất của cả đời con gái họ là một vòng tròn lạc lối.

 

Sau khi chia tay với Moren đáng mến, Max lạc quan và Wisp cáu bẳn dễ thương, Roxie chính thức lên đường. Agnie đúng là khó ưa thật, nhưng ít nhất nó vẫn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

 

"Chàng ơi, chàng hỡi, chàng nơi đâu, Hoàng lãng tử của đời ta?"