Yasuo mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Yasuo mạnh nhất

996,300

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Yasuo Liên Minh Huyền Thoại. Bao gồm bảng ngọc Yasuo mùa 13cách lên đồ Yasuo, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Yasuo thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Yasuo mùa 13 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Yasuo Liên Minh Huyền Thoại

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. Ngoài ra, Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái.

Bão Kiếm

Chiêu Q

Hồi chiêu: 4

Tiêu thụ: 0

Phạm vi: 475

Đâm tới, gây 20/45/70/95/120 (+100% sức mạnh công kích) sát thương vật lý.

Khi trúng, cho 1 cộng dồn Tụ Bão trong 6 giây. Ở 2 cộng dồn, Bão Kiếm bắn ra lốc xoáy hất kẻ địch Lên Không.

Bão Kiếm được coi như đòn đánh thường: có thể chí mạng, gây hiệu ứng trên đòn đánh, bị ngắt bởi khống chế, thời gian hồi chiêu và xuất chiêu giảm theo Tốc độ Đánh.

Nếu tung ra khi đang lướt, Bão Kiếm tấn công theo hình tròn.

Hồi chiêu: 26/24/22/20/18

Tiêu thụ: 0

Phạm vi: 400

Tạo tường gió chặn các luồng đạn của kẻ địch trong 4 giây.

Quét Kiếm

Chiêu E

Hồi chiêu: 0.5/0.4/0.3/0.2/0.1

Tiêu thụ: 0

Phạm vi: 475

Lướt qua mục tiêu, gây 60/70/80/90/100 (+60% sức mạnh phép thuật) (+20% thêm sức mạnh công kích) sát thương phép. Mỗi lần lướt tăng sát thương cơ bản của lần lướt kế tiếp thêm 25%, tối đa +50%.

Không thể dùng lên cùng một kẻ địch trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu dùng Bão Kiếm khi đang lướt, nó sẽ tấn công theo hình tròn.

Trăn Trối

Chiêu R

Hồi chiêu: 80/55/30

Tiêu thụ: 0

Phạm vi: 1,400

Dịch chuyển đến chỗ một tướng địch đang bị Hất Lên Không, gây ? sát thương vật lý và giữ tất cả những kẻ địch cùng bị Hất Lên Không ở xung quanh trên không thêm ? giây. Hồi đầy thanh Nhịp nhưng xóa hết cộng dồn Tụ Bão.

Trong ? giây sau đó, đòn chí mạng của Yasuo nhận thêm ?% Xuyên Giáp Cộng Thêm - hiệu ứng này ảnh hưởng đến Giáp từ trang bị, kĩ năng hoặc bảng ngọc.

Cách chơi, cách lên đồ Yasuo mùa 13

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Yasuo

Một người Ionia đầy kiên định, chàng kiếm sĩ Yasuo được rèn luyện để sử dụng gió làm vũ khí tấn công kẻ thù. Khi còn trẻ, anh bị kết oan tội sát hại sư phụ—không thể chứng minh mình vô tội, anh buộc phải xuống tay với chính anh trai để tự vệ. Sau này, hung thủ thực sự đã lộ diện, nhưng Yasuo vẫn không thể tha thứ cho bản thân về những gì mình đã làm, và giờ lãng du khắp quê hương, chỉ với ngọn gió dẫn đường.