Chaugnar mùa S4: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Chaugnar mạnh nhất

35913,888

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Chaugnar Liên Quân Mobile. Bao gồm bảng ngọc Chaugnar mùa S4cách lên đồ Chaugnar, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Chaugnar thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Chaugnar mùa S4 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Chaugnar Liên Quân Mobile

Nội tại: Mỗi khi tung Thủy Triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, đồng thời tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2 giây.

Hồi chiêu: 9.5 giây

Tiêu thụ: 80/90/100/110/120/130 năng lượng

Chaugnar triệu hồi một luồng năng lượng công kích kẻ địch và gây 375/450/525/600/675/750 (+0.65 công phép) sát thương phép lên bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu, và giảm 50% tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây

Hồi chiêu: 3.5 giây

Tiêu thụ: 45 năng lượng

Chaugnar rung động cả cơ thể gây 275/325/375/425/475/525 (+0.35 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch lân cận, đồng thời giảm 1 giây hồi chiêu Thủy triều và cường hóa sát thương của đòn Nước xoáy kế tiếp thêm 30%, cộng dồn tối đa 2 lần.

Hồi chiêu: 45/40/35 giây

Tiêu thụ: 150 năng lượng

Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh, đồng thời giúp cường hóa kháng hiệu ứng, miễn thương, và tăng tốc chạy trong 1 giây, riêng bản thân kéo dài 3 giây. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của Nước xoáy còn 1 giây, kéo dài 6 giây và sử dụng không tốn năng lượng.

Cách chơi, cách lên đồ Chaugnar mùa S4

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Chaugnar

"Ta là hóa thân của hỗn loạn, tổ tiên của ma quỷ"

Kẻ có tên Chaugnar, Sứ giả của Cthulu, là một thực thể tà ác do hỗn độn sinh ra. Hắn đã tồn tại lâu hơn cả Thiên Đường hay Địa Ngục. Trong mắt hắn, sự tồn tại chỉ đơn thuần là cuộc chiến bất tận giữa hỗn loạn và trật tự. Sự sống, luật lệ, quy luật, cảm xúc và đức tin không có ý nghĩa với hắn. Những ai không may đối diện con quỷ độc ác này sẽ phải thu mình lại và cảm nhận sự tăm tối hơn cả bóng đêm, nỗi kinh hoàng hơn tất cả những sợ hãi từng trải qua.

Nếu không có một thiên tài lừa Chaugnar vào bẫy và nhốt hắn dưới đáy của Biển Đen thì có thể thế giới này đã biến mất từ lâu. Tuy nhiên, sức mạnh của sự hỗn loạn không bao giờ có thể được dập tắt hoàn toàn. Tất cả những gì loài người có thể làm là chiến đấu để làm suy yếu Chaugnar và giảm thiểu các mối đe dọa mà hắn tạo ra. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng một ngày Chaugnar sẽ phá vỡ xiềng xích của hắn và cho nổ tung thế giới này bằng lửa thù hận.

"Ta sẽ cho ngươi chứng kiến thế giới này bị hỗn loạn nuốt chửng!"