Qiyana mùa 13: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Qiyana mạnh nhất

996,300

Trong chuyên mục này sẽ giúp anh em tìm hiểu rõ hơn về vị tướng Qiyana Liên Minh Huyền Thoại. Bao gồm bảng ngọc Qiyana mùa 13cách lên đồ Qiyana, cách chơi và phù hiệu chuẩn nhất.

Ngoài ra, Hội Quán Cao Thủ luôn cố gắng cập nhật những thay đổi của vị tướng Qiyana thường xuyên và nhanh chóng nhằm giúp anh em tiếp cận kịp thời với những cách chơi, cách lên đồ Qiyana mùa 13 mới lạ, hiệu quả nhất.

Xem nhanh

Chiêu thức của Qiyana Liên Minh Huyền Thoại

Đòn đánh đầu tiên của Qiyana lên 1 kẻ địch gây thêm sát thương.

Hồi chiêu: 7

Tiêu thụ: 35 ?

Phạm vi: 650

Nguyên Tố Thịnh Nộ: Dùng phù phép trên vũ khí để bắn chưởng theo hướng chỉ định. Chưởng lực phát nổ khi bay hết tầm hoặc khi trúng kẻ địch, gây ? sát thương vật lý và:

Phù Phép Băng: Trói chân kẻ địch chốc lát, sau đó làm chậm nạn nhân ?% trong ? giây.

Phù Phép Đá: Gây thêm ? sát thương vật lý lên các đơn vị dưới ?% máu.

Phù Phép Cỏ: Tạo ra một dải lá giúp bạn tàng hình và tăng ?% tốc độ di chuyển. Dải lá biến mất sau khi bạn tấn công, rời khỏi nó, hoặc sau ? giây. Dải lá chỉ kéo dài bằng quãng đường chưởng lực bay được.

Nhát Chém Nguyên Tố: Nếu bạn không có phù phép nào, chém theo hướng chỉ định, gây ? sát thương vật lý trong một vùng nhỏ.

Cả hai kỹ năng đều gây ? sát thương lên mục tiêu thứ hai trở đi.

Hồi chiêu: 7

Tiêu thụ: 25/30/35/40/45 ?

Phạm vi: 1,100

Kích hoạt: Chọn Sông, Tường, hoặc Bụi. Khơi dậy sức mạnh nguyên tố và lướt đến chỗ mục tiêu để phù phép cho vũ khí và hồi lại Nguyên Tố Thịnh Nộ [?] hồi chiêu.

Nội tại: Khi vũ khí đang được phù phép, bạn được tăng ?% Tốc độ Đánh đồng thời đòn đánh và kỹ năng cơ bản của bạn gây thêm ? sát thương phép. Ngoài ra, bạn được tăng ?% tốc độ di chuyển khi không giao tranh và đứng gần loại địa hình tương ứng.

Táo Bạo

Chiêu E

Hồi chiêu: 12/11/10/9/8

Tiêu thụ: 40/45/50/55/60 ?

Phạm vi: 650

Lướt một khoảng cố định xuyên qua mục tiêu gây ? sát thương vật lý cho kẻ đó

Nếu Nguyên Tố Thịnh Nộ / Nhát Chém Nguyên Tố [?]</b> được tung ra trong lúc dùng chiêu này, Qiyana sẽ chọn nó làm mục tiêu lao đến.

Hồi chiêu: 100

Tiêu thụ: 100 ?

Phạm vi: 950

Tạo ra 1 sóng chấn động đẩy lùi kẻ địch và dừng lại khi chạm Tường. Toàn bộ Tường chạm vào phát nổ, làm choáng các kẻ địch gần đó trong tối đa ? giây và gây sát thương vật lý bằng ? + ? máu tối đa của mục tiêu.

Bất kỳ Sông hoặc Bụi sóng chấn động đi qua cũng phát nổ sau chốc lát, gây cùng lượng sát thương và làm choáng.

Trang phục Qiyana Liên Minh Huyền Thoại 2024

Cách chơi, cách lên đồ Qiyana mùa 13

Tướng này hiện chưa có bài viết!

Tiểu sử tướng Qiyana

Trong thành phố giữa rừng già Ixaocan, Qiyana đang lên kế hoạch cho con đường đến ngai báu Yun Tal. Đứng cuối trong danh sách kế vị cô đối mặt với những ai ngán đường mình bằng sự tự tin và tài năng ma thuật nguyên tố chưa từng có trước giờ. Khi chính vùng đất tuân theo mọi mệnh lệnh của cô, Qiyana thấy mình là pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất Ixaocan - và do đó, cô không chỉ xứng đáng có một thành phố, mà là cả một đế quốc.