Hướng dẫn bảng ngọc cho Capheny mùa 23 2022 đi rừng, ad trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Capheny 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Capheny - Khẩu Pháo Anh Thư là vị tướng thứ 83 của Liên Quân Mobile với khả năng vừa di chuyển vừa bắn cực kỳ khó chịu. Khẩu súng mà Capheny mang theo có thể chuyển đổi thành 2 dạng là Đại Bác và Đại Liên tương ứng với 2 chế độ bắn khác nhau. Với súng Đại Liên mặc định, cô sử dụng súng 6 nòng bắn liên tục. 

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Capheny, lựa chọn ngọc Capheny mùa 23 và cách chơi Capheny. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Laville mùa 23 - Cách lên đồ Laville, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Capheny trong Liên Quân Mobile

Nội tại: Khẩu pháo tự động siêu tối tân "Đệ tứ" cho phép Capheny có thể vừa di chuyển vừa tấn công, chưa hết nó còn sở hữu 2 cơ chế bắn: "Đại liên" và "Đại bác", bù lại Capheny gây giảm 50% sát thương lên quái rừng (tăng dần trở lại bình thường theo cấp tướng). Ngoài ra tất cả tốc đánh nhận từ trang bị sẽ được chuyển hóa sang công vật lý.

Đại bác: Capheny tăng tầm đánh, tiêu hao 20 năng lượng mỗi lần tấn công (tự động chuyển về Đại liên khi hết năng lượng) và bắn xuyên mục tiêu, gây 70/110/150/190/230/270 (+ 1/1.05/1.1/1.15/1.2/1.25 công vật lý) sát thương vật lý. Mỗi kẻ địch trúng đạn sẽ khiến sát thương giảm đi 10% xuống tối thiểu 50%. Ngoài ra do súng nặng, và sức giật cao nên Capheny bị giảm 40% tốc chạy.

Đại liên: Capheny được hồi năng lượng, càng nhiều nếu tấn công lên kẻ địch. Cô nàng sẽ bắn hai viên liên tục, mỗi viên gây 35/50/65/80/95/110 (+0.25 công vật lý) sát thương vật lý

Pha phản lực: Capheny lướt về phía trước và làm mới hoạt ảnh tấn công. Đồng thời, mỗi đòn đánh của cô sẽ tạo bùa chí mạng tăng 1% tỷ lệ chí mạng, cộng dồn 10 lần. Xuất hiện ở trạng thái Đại bác

Pha động lực: Capheny xoá hiệu ứng làm chậm đang chịu, tăng 100% tốc chạy trong 0.5 giây, đồng thời nhận tối đa bùa xuyên giáp, mỗi bùa tăng 10/13/16/19/22/25 xuyên giáp, cộng dồn 10 lần. Xuất hiện ở trạng thái Đại liên

Bùa xuyên giáp và bùa chí mạng sẽ chuyển hoá toàn bộ thành bùa tương ứng khi Capheny đổi dạng súng

Capheny xả 15 đợt mưa đạn liên tục theo hình nón phía trước gây 80/140/200 (+0.3 công vật lý) sát thương vật lý mỗi 0.2 giây. Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị giảm 1.5% giáp; hiệu ứng có cộng dồn. Suốt thời gian này Capheny vẫn có thể di chuyển, bù lại bị giảm 30% tốc chạy.

Tăng kỹ năng cho Capheny

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Capheny

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Capheny mùa S4

Phù hiệu cho Capheny: Lựa chọn 1

Tương phảnBí quyếtThánh thuẫnQuả cầu băng sươngThợ săn

Phù hiệu cho Capheny: Lựa chọn 2

Tương phảnBí quyếtThánh thuẫnTử thầnThợ săn

Phù hiệu cho Capheny: Lựa chọn 3

Tử thầnThợ sănChuyển sinhTương phảnBí quyết

Cách lên đồ cho Capheny mùa S4

Cách lên đồ Capheny: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Capheny Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Capheny đầu game

- Tăng trước kỹ năng Đại Bác/Đại Liên để farm lính và cấu rỉa mục tiêu đứng gần. 

- Thay đổi sang Đại Bác để dọn lính nhanh hơn, hãy đứng theo đường thẳng và dùng kỹ năng, chỉ cần 2 lần bắn là sẽ dọn dẹp xong đợt lính. Chú ý: Chỉ đổi sang trạng thái Đại Bác khi đã đầy nội năng.

- Kiểm soát chim ánh sáng và dọn dẹp lính để gia tăng sức mạnh theo thời gian. Với một Xạ Thủ, bạn không cần di chuyển đi hỗ trợ các đường khác, chỉ cần ôm đường của mình và lấy trụ 1 đối phương càng sớm càng tốt.

- Giai đoạn này Capheny chưa có đồ chí mạng, thì các bạn nên bắn Đại Liên, sấy mục tiêu đến chết.

Xem thêm: Bảng ngọc Valhein mùa 23 - Cách lên đồ Valhein full phép, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Capheny giữa và cuối game

Ở giai đoạn này, Capheny sở hữu được Thánh kiếmCung tà ma thì khả năng bắn chí mạng của Capheny đã rất đáng sợ.

 

Chiêu cuối của Capheny có phạm vi rất rộng, vì vậy khi có giao tranh nổ ra, các bạn hãy lựa cho mình một vị trí đứng hợp lý và bật chiêu cuối bắn thẳng vào giữa giao tranh, bật Tốc hành truy đuổi nếu cần thiết. Bật Cung tà ma một cách hợp lý để hút lại lượng máu đã mất đi.

Trang phục Capheny Hầu Gái

 

Dần về cuối game, các bạn nên đi chung với đồng đội có khả năng bảo vệ mình, hạn chế đi lẻ tránh bị bắt không cần thiết. Chỉ có thắng giao tranh thì chiến thắng mới đến với các bạn.

Xem thêm: Bảng ngọc Joker mùa 23 - Cách lên đồ Joker, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lưu ý khi chơi Capheny

Khi chơi Capheny, chỉ cần bạn biết chuyển đổi súng linh hoạt là bạn đã biết chơi Capheny rồi đó, khoảng cách gần bắn súng máy, khoảng cách xa bắn súng Đại Bác.

 

Hãy để ý bản thân đang cầm súng ở dạng nào, khi ở Đại Liên mà kích hoạt Chiêu 2 thì tăng tốc chạy, còn khi ở Đại Bác anh em kích hoạt Chiêu 2 là Capheny sẽ lướt về phía trước đó. Cẩn thận những pha lướt “mù mắt”.

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Capheny, lựa chọn ngọc Capheny mùa 23 và cách chơi Capheny. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Capheny.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Capheny!

Bảng ngọc Valhein mùa 23: Cách lên đồ Valhein mạnh nhất, chuẩn nhất

Bảng ngọc Wisp mùa 23: Cách lên đồ Wisp, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc cho Zuka mùa 23: Cách lên đồ Zuka, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Dirak mùa 23: Cách lên đồ cho Dirak, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Maloch mùa 23: Cách lên đồ Maloch đi top, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Capheny Liên Quân Mobile

“Oành! Đùng!”

Một tiếng nổ lớn trong đêm làm kinh động toàn bộ thành Kazell. Xưởng quân sự Videl ở vùng ngoại ô tòa thành rất nhanh chìm trong biển lửa. Đám cháy và khói đặc quyện lại tạo thành một màn sương đỏ rực phản chiếu lên bầu trời - giống như một đóa mân côi rực rỡ nở rộ trong màn đêm. Capheny chính là kẻ đã tạo ra kiệt tác này. Tuy vậy nàng cũng không có tâm tình đứng lại chiêm ngưỡng mà lập tức chạy trốn, vì phía sau nàng có một thân ảnh đỏ rực đang bám theo như giòi trong xương.

Nửa năm trước từ Mildar du học trở về, tràn ngập trong Capheny là ước mơ được làm việc cùng cha mẹ trong trung tâm nghiên cứu Videl. Nàng từ Mildar mang về một siêu máy tính và công nghệ chế tạo bộ khung động lực. Những đóng góp này đã giải quyết một loạt những bài toán tồn đọng về động lực của OICW và đặt nền móng vững chắc cho mục tiêu sản xuất hàng loạt của tập đoàn này.

Trung tâm nghiên cứu cha mẹ Capheny đang làm thuộc quân xưởng Videl. Quân xưởng này là doanh nghiệp quốc phòng có quy mô lớn nhất trong Liên bang. Trong đó việc dây chuyền sản xuất vũ khí và tiêu thụ đều bị luật pháp Liên bang quản lý nghiêm ngặt. Do đó những loại vũ khí tân tiến này được cam đoan chỉ sử dụng để bảo vệ chính nghĩa và trong các cuộc chiến tranh hợp pháp. Tuy nhiên bên trong bóng tối vẫn có những thế lực âm mưu sở hữu loại vũ khí này mà không bị luật pháp ước thúc. Họ sẽ không từ mọi thủ đoạn đạp lên tất cả luật pháp và quy tắc - chỉ để đạt được mục đích cuối cùng.

Capheny không ngờ tới, tổ chức bí ẩn cực đoan Hội ám hoàng lại chính là thế lực ủng hộ cho OICW. Và trớ trêu thay, cha mẹ nàng lại là những thành viên của tổ chức này. Hội ám hoàng đang toàn lực thúc đẩy hạng mục nghiên cứu vũ khí này của OICW vì một mục đích sâu xa, đó chính là vũ trang cho một chi bộ đội đặc chủng với một mục đích duy nhất - quét sạch các chủng tộc khác. Vì vậy Mildar (vùng đất mà Capheny du học) trở thành mục tiêu số một mà Hội ám hoàng nhắm vào. Nguyên nhân vì nơi đây chính là ngôi nhà của những kỹ sư lão luyện có tay nghề chế tác tinh xảo, tài giỏi như Moren và đội ngũ khoa học gia tài ba lỗi lạc. Tất cả những yếu tố này đều là tài nguyên quý giá mà Hội ám hoàng không thể thiếu.

 Khi phát hiện ra sự thật, Capheny liền bị cha mẹ giam lỏng. Nếu không phải chảy trong huyết quản nàng là dòng máu thân sinh, nếu không phải bản thân sở hữu mẫu thiết kế quan trọng, Capheny tin tưởng rằng Hội ám hoàng sẽ không ngần ngại mà khai đao với mình. Tuy vậy hình thức giam lỏng cũng không ngăn trở được Capheny vì nàng đã được huấn luyện qua kỹ năng phá khóa và cận chiến.

Nhưng sở trường mạnh nhất của Capheny không phải là cận chiến mà chính là sử dụng các loại pháo đại liên plasma. Giống như vụ nổ nàng vừa gây ra - lợi dụng thân phận nhân viên lẻn vào trung tâm quân xưởng, bắn nổ dây chuyền sản xuất - khiến tất cả thành phẩm máy móc, thiết bị thành bãi sắt vụn. So sánh với hành động tố cáo chậm chạp lên Liên bang, chờ đợi điều tra cùng xét tìm chứng cứ, cách làm này mới là nhanh chóng nhất - triệt để đập tan âm mưu của Hội ám hoàng.

Tuy vậy hành động bắn phá này của Capheny đã gây ra nguy hiểm cho nàng. Về mặt vi phạm luật pháp tạm thời chưa nhắc đến. Nhưng nàng đã bị kẻ thù phát giác và đeo bám sát nút. Không cần quay đầu lại, Capheny cũng có thể cảm giác được một cỗ hơi thở âm hiểm đang nhanh chóng rút ngắn khoảng cách với nàng.

Capheny chạy trốn trong vô thức. Nàng còn chưa ý thức được mình đang chạy hướng về Mildar. Có lẽ chỉ có đám bạn từng ở cùng với nàng tại vùng đất đó mới có thể chia sẻ, xoa dịu sự bi thương của nàng - một cô bé có nhà nhưng không khác gì vô gia cư. Từ lúc bắt đầu ra khỏi nhà, nàng đã biết mình vĩnh viễn sẽ không còn trở lại mái ấm đó nữa.

“Chạy hớt hơ hớt hải như vầy không mệt sao?” Cùng với một tiếng cười khẽ, thân ảnh đỏ rực kia bỗng nhiên gia tăng tốc độ, chặn trước mặt Capheny.

Nhìn mái tóc đỏ dài như thác máu rủ xuống che khuất nửa khuôn mặt, làn da tái nhợt cùng cặp mắt rắn độc, Capheny càng cảm thấy kẻ đang chặn trước mặt mình vô cùng quỷ dị. Dưới đêm trăng sáng khiến nàng càng kiêng kị hơn khi xiềng xích cuộn trên tay hắn không ngừng vặn vẹo như mãng xà đang nhe nanh thè lưỡi.

Nếu cha mẹ của Capheny cũng ở nơi đây, có lẽ họ có thể nhận ra thân phận của kẻ chặn đường.  Đó chính là sát thủ vương bài mới quật khởi của Hội ám hoàng: Veres.

“Ngươi... Ngươi đừng mơ tưởng bắt ta trở về. Cùng lắm thì, ta khởi động chức năng tự bạo của cỗ máy này cùng ngươi chết chùm!” Tuy nhiên hô hấp dồn dập của Capheny đã bán đứng nội tâm đang khẩn trương sợ hãi của nàng. Wisp tuy trước đây đã từng nhắc nhở nàng chế tạo hệ thống tự bạo cho cỗ máy này nhưng bị Capheny từ chối. Lúc bấy giờ khi hồi tưởng lại, lời nói của Wisp cũng không phải không có lý, chí ít trường hợp trước mắt có thể cần dùng đến.

“Chớ khẩn trương, ta không phải đến bắt ngươi.” Nữ sát thủ Veres tỏ vẻ lãnh đạm, “Ta chỉ là muốn nhìn rõ ràng, đến cùng là cô bé nào thay ta giải quyết công việc nhàm chán này.”

“A?” Capheny trợn mắt há hốc mồm. Nàng chắc chắn mười phần – kẻ chặn đường chính là sát thủ của Hội ám hoàng. Nàng nhận ra tiêu ký trên trang phục cha mẹ nàng và tiêu ký trên người Veres giống nhau như đúc.

“Thiếu nợ ngươi một lần, ta tha ngươi một mạng. Chúng ta không ai nợ ai!”  Veres cũng đã nhìn ra, Capheny không phải là thành viên của tổ chức. Quillen đại nhân cũng không thể truyền lệnh cho nàng rồi lại phái người khác cùng tham gia. Như vậy, nàng có thể nhìn ra thân phận của Capheny: chính là kẻ địch của tổ chức.

Có điều, Veres không định ra tay. Bất luận như thế nào, Capheny cũng đã giúp nàng giải quyết một cái phiền toái nhỏ, đầu đuôi sạch sẽ, miễn phải lao tâm phí sức xóa đi chứng cứ. Cho nên khi không có thêm kẻ nào biết rõ chân tướng, nàng có thể tha cho Capheny một lần.

“Lần sau gặp mặt, có thể sẽ là kẻ địch!” Nói xong, Veres khẽ cười vẫy vẫy tay, xoay người một cách tiêu sái đi mất.

Sau khi chính mắt thấy bóng dáng Veres dần khuất dạng, Capheny lập tức ngồi bệt xuống đất thở dốc, mồ hôi lạnh ướt đẫm lưng. Dù sao, nàng vẫn chưa trưởng thành, không hiểu sự đời. Đương nhiên nàng cũng không thể từ câu nói của Veres mà biết được tình trạng đấu đá tàn khốc giữa các phe phái trong tổ chức Hội ám hoàng.

Hiện tại, Capheny chỉ còn một ý nghĩ.

“Về nhà! Trở lại Mildar! Trở lại thế giới tràn ngập ánh sáng,nơi mà bóng tối không thể ẩn nấp!”