Hướng dẫn bảng ngọc cho Laville liên quân S4 2023 đi ad, rừng trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Laville mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Laville - Tay Súng Thần Quang là một tướng xạ thủ vừa được ra mắt trong đấu trường Liên Quân MobileLaville được biết đến với biệt danh “Quá nhanh, quá nguy hiểm” bởi Laville sở hữu trong mình bộ kỹ năng giúp tăng tốc độ đánh vô cùng khủng khiếp.

 

Ngoài ra, bộ kỹ năng của Laville còn có khả năng tạo giáp ảo, gây sát thương đa mục tiêu kèm lượng sát thương lớn. Bên cạnh đó, chiêu cuối của Laville có thể làm choáng mục tiêu ở bất kỳ đâu trên bản đồ.

 

Thời gian gây choáng sẽ tăng giảm tương ứng với khoảng cách xa gần với mục tiêu. Ở thời điểm hiện tại, khi đã khởi tranh mùa 18 thì Laville vẫn là tướng có tỉ lệ cấm cao nhất khi tham gia đấu xếp hạng.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Laville, lựa chọn ngọc Lavilla và cách chơi Laville. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis - Cách lên đồ Lindis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Laville trong Liên Quân Mobile

Mỗi đòn đánh thường trúng đích của Laville lên mục tiêu sẽ giúp bản thân tích lũy nội tại, tối đa tích lũy 3 tầng. Mỗi tầng nội tại giúp Laville tăng 10% tốc đánh. Khi đạt đủ 3 tầng đòn đánh thường của hắn sẽ chuyển thành Đạn liên châu khiến mỗi đòn đánh bắn ra 3 phát đạn, mỗi phát đạn gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường. Trạng thái này kéo dài trong 3 giây và được làm mới mỗi khi bắn trúng mục tiêu

Laville cường hóa bản thân khiến mỗi đòn đánh gây sát thương vật lý. Nếu bản thân đang trong trạng thái Đạn liên châu, mỗi phát đạn sẽ gây sát thương bằng 40% của đòn đánh thường đồng thời gây 50% sát thương lên 2 kẻ địch khác trong phạm vi. Hiệu ứng kéo dài trong 5 giây

Laville nhận 1 lá chắn đỡ chiêu và tăng 60% tốc chạy cho bản thân trong 1.5 giây đồng thời đòn đánh thường trong 3 giây kế sẽ khiến mục tiêu bị làm chậm 15% trong 1.5 giây, tối đa cộng dồn 3 lần. Lá chắn đỡ chiêu tướng địch thành công sẽ giúp bản thân Laville được bất tử thoáng chốc và khiến 1 đòn đánh thường của Laville trong 3 giây kế tiếp sẽ gây sát thương chí mạng

Laville kết hợp đôi súng thần quang bắn ra phát đạn ánh sáng có thể bay xuyên bản đồ gây sát thương vật lý bùng nổ trong phạm vi lên tướng địch và khiến chúng bị choáng. Tướng địch trực tiếp trúng chiêu này sẽ bị choáng từ 0.5 - 3.5 giây (đạn bay càng xa mục tiêu choáng càng lâu)

Tăng kỹ năng cho Laville

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Laville

Bảng ngọc cho Laville mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Laville mùa S4

Phù hiệu cho Laville: Lựa chọn 1

Tương phảnBí quyếtTinh linhQuả cầu băng sươngThợ săn

Phù hiệu cho Laville: Lựa chọn 2

Tử thầnThợ sănChuyển sinhTương phảnBí quyết

Cách lên đồ cho Laville mùa S4

Cách lên đồ Laville: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Laville Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Laville đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em tăng cho Laville kỹ năng Đạn Truy Ảnh đầu tiên và di chuyển ra đường có rồng. Nhờ nội tại Đạn Liên Châu, Laville có khả năng bắn siêu nhanh, anh em nên tích cực bắn thường để lấy nội tại để dọn dẹp lính nhanh hơn. Ngoài ra, anh em có thể sử dụng kèm chiêu 1 - Đạn Truy Ảnh để dọn lính và cấu rỉa máu đối phương.

 

Sau khi dọn dẹp xong đợt lính của mình và đạt được cấp độ 2, anh em có thể cùng người chơi hỗ trợ của mình di chuyển về phía chim ánh sáng để tấn công, kiểm soát nó. Chim ánh sáng sẽ mang lại cho anh em cùng với đồng đội của mình thêm chút vàng, kinh nghiệm và hơn hết là tầm nhìn bên trong rừng địch.

 

Anh em cố gắng giữ đường, dọn dẹp đợt lính để đạt được cấp độ 4 sớm. Cùng thời điểm này là lúc tướng đi rừng của đối phương sẽ tiến hành đi gank lần đầu. Anh em cần chú ý quan sát và lùi về khi cảm thấy nguy hiểm đang đến gần.

Cách lên đồ Kil'Groth, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Cách chơi Laville giữa và cuối game

Kể từ lúc Laville sở hữu từ 3 trang bị trở lên chính là lúc Laville sẽ bắn nát đội hình của đối phương. Vào giai đoạn giữa game, anh em vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ. Hãy tận dụng những lần đồng đội di chuyển đến hỗ trợ để tấn công lấy trụ đầu của đối phương sớm nhất có thể. Từ đó anh em có thể tự do đảo đường hoặc cướp rừng đối phương.

 

Giai đoạn cuối game là lúc phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh mà Laville sở hữu. Anh em nên tập trung di chuyển cùng với những người đồng đội của mình, tránh bị bắt lẻ đáng tiếc. Khi tập trung di chuyển từ 4, 5 người lại với nhau, anh em cùng đồng đội nên triển khai đội hình tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.

 

Trong những pha giao tranh, anh em nên đặc biệt chú ý đến vị trí đứng của mình. Nếu không cẩn thận, rất có thể anh em sẽ bị sát thủ, đấu sĩ team địch bắt lẻ đáng tiếc. Ngoài ra, với chiêu cuối có khả năng làm choáng từ xa, anh em cũng có thể là người mở giao tranh bằng một pha làm choáng bất ngờ.

Xem thêm: Bảng ngọc Kahlii - Cách lên đồ Kahlii, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Laville, lựa chọn ngọc Laville và cách chơi Laville. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Laville.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Laville!

Cách lên đồ Joker, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Eland'orr, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Celica, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Elsu, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Laville Liên Quân Mobile

Laville là điển hình tính cách của người Mildar: Chơi bời lêu lổng, thiên tính lạc quan.

Những kẻ khác bằng tuổi hắn đều lăn lộn đầu đường xó chợ không có việc gì, chỉ có hắn là người duy nhất yêu thích liền bắn súng trong sân tập.

Những kẻ thế này ở vương quốc Okka có lẽ sẽ bị coi là phế vật, nhưng ở Mildar, điều này rất hợp lý.

Laville sống ở khu vực phía đông thuộc quận Monroe của thành bang Mildar. Nơi này có một quảng trường bình dân, bốn phía tràn đầy ánh nắng cùng hương vị bánh mì nướng mật ong. Ngoài ra còn có âm thanh máy móc động cơ kêu leng keng. Laville quen thuộc từng viên ngói, viên gạch nơi này. Hắn yêu quê hương của mình.

Hết thảy đều bắt đầu vào một buổi chiều với nắng vàng rực rỡ.

Con trai của ông chủ tiệm bánh mỳ Joseph đã mấy ngày không về nhà. Hắn thiếu một món nợ lớn của sòng bạc Monaco nhưng không có sức trả. Mọi người đều biết, lãi của sòng bạc này vô cùng nặng. Điều này đã được nhiều người nói đến.

Nhìn người hàng xóm cả ngày lấy nước mắt rửa mặt, Laville quyết định đứng ra lấy lại công đạo. Hắn dắt theo hai khẩu súng cũ kỹ, một thân một mình xông vào sòng bạc, đại náo một phen sau đó mang theo Joseph đi về.

Ngay sau đó ngày thứ hai, Laville vừa đi ra khỏi trường tập bắn liền bị chấp hành quan của Tháp quang minh bên đường mang đi.

Ông chủ bí mật phía sau sòng bạc chính là Gildur. Bất quá các thánh đồ tìm tới Laville cũng không phải là vì muốn tính sổ với hắn. Bọn hắn nói cho Laville: Sau khi hắn đại náo sòng bạc, một vị đại nhân tôn quý đã coi trọng tài xạ thủ của hắn và cũng hướng hắn ném ra cành ô liu, hi vọng hắn có thể gia nhập Tháp quang minh.

Laville lúc này liền cự tuyệt. Hắn không cách nào tưởng tượng dáng vẻ mình trở thành Thánh đồ. Điều đó buồn cười giống như tửu quỷ mê rượu ngày đêm tự dưng biến thân trở thành cha xứ.

Chấp hành quan uy nghiêm  không nhanh không chậm móc ra sổ sách, tính toán ra Laville trong sòng bạc phá hư của công rồi quy ra tiền. Lấy mức thu nhập hiện tại của Laville, dù cho không ăn không uống ba mươi năm cũng không thể trả hết. Hắn còn giống như tri kỷ nói cho Laville. Tháp quang minh chưa từng bạc đãi thuộc hạ. Sau khi trở thành Thánh đồ, hắn đem thu hoạch được tiền lương phong phú, ăn uống ngủ nghỉ đều có thể được chi trả. Mặt khác, không gian thăng chức cũng mười phần rộng lớn, giống như Laville có thiên phú bực này, tương lai nhất định tiền đồ vô lượng.

Tâm Laville nghe xong liền động. Điều kiện phong phú ưu đãi như vậy, đừng nói cha xứ, xem như để hắn giả trang thành nữ tu cũng hoàn toàn không có vấn đề!

Laville cứ như vậy trở thành một thành viên của Tháp quang minh.Tính tình hắn trời sinh tản mạn lãng tử tại Tháp quang minh mười phần nổi bật. Vì vậy các thành viên Tháp quang minh phải bỏ ra thời gian rất lâu để thích ứng hắn cá tính lắm lời của hắn, Enzo từng công khai biểu thị tuyệt không cùng hắn làm bạn.

Laville đối với cái này cũng không thèm để ý. Hắn thấy nơi này thực sự quá nặng nề, cần có người như hắn đến điều tiết bầu không khí. Hắn đi theo Yorn học tập kỹ xảo xạ kích đồng thời được Tháp quang minh đặc biệt  chế tạo ra vũ khí mới. Đây là hai khẩu súng có được lực lượng ánh sáng gia trì. Rất nhanh, hắn liền được sắp xếp vào tiểu đội ánh sáng. Đây là tiểu đội trẻ tuổi có thực lực yếu nhất ở trong Tháp quang minh. Nhiệm vụ thứ nhất chính là tiến về kẽ nứt hỗn mang- chỗ giao nhau giữa rừng Verno và Thánh Vực. Nhiệm vụ này nhằm xác minh dị động của ma tộc.

Đối mặt khiêu chiến sắp tới, Laville lòng tin mười phần.

"Tiểu đội ánh sáng tuy rằng thực lực hơi yếu, nhưng chúng ta không thiếu lòng dũng cảm!"