Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Fennik đi rừng, ad Liên Quân Mobile S4 2023 mạnh nhất kèm cách chơi Fennik, khắc chế, phù hiệu và bảng ngọc Fennik hiệu quả nhất.

 

Fennik, Cáo siêu thanh là một trong các tướng Liên Quân Mobile ở vị trí xạ thủ đường rồng. Tuy nhiên, với bộ kỹ năng có độ cơ động cao, tốc độ dọn dẹp quái rừng nhanh nhất trong Liên Quân Mobile

 

Vì vậy, chàng cáo này được đông đảo anh em biết đến nhiều với vị trí Fennik đi rừng. Với cáo, anh em dễ dàng tạo ra những tình huống gank sớm, kiểm soát mục tiêu lớn và đẩy trụ cực nhanh.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết phân tích chi tiết hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Fennik đi rừng, ad mạnh nhất kèm phù hiệu và bảng ngọc cho Fennik hiệu quả nhất. 

Nào, chúng ta cùng bắt đầu!

Bảng ngọc Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn


 

Điểm mạnh, điểm yếu

1. Điểm mạnh

Sở hữu sự cơ động đến từ chiêu 2 - Lướt siêu thanh

Gây sát thương lớn lên đơn mục tiêu, có thể solo với bất kỳ tướng địch nào

Khả năng dọn dẹp quái rừng, rồng, tà thần và trụ địch siêu nhanh.

 

2. Điểm yếu

Sở hữu lượng máu khá mỏng manh, dễ lên bảng bị dính combo của sát thủ team địch.

Khó chơi khi gặp đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế hoặc tanker.

 

Tâm điểm tướng Fennik

Để tìm hiểu rõ hơn về cách xây dựng lối chơi, lên trang bị, bộ kỹ năng,... mời anh em xem qua video dưới đây.

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Fennik trong Liên Quân Mobile

Ná ThunNội tại

Nội tại: Với chiếc ná thun thần sầu, Fennik sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu.

Kíp Nổ Chiêu 1

Fennik ném một sợi xích kỳ lạ lên kẻ địch, kích hoạt nội tại ná thun, kíp nổ trong mỗi đòn đánh thường vào mục tiêu trong 4 giây. Sau 4 giây kíp sẽ phát nổ nếu địch bị choáng 0.25 - 1 giây. Nếu đánh thường tích đủ 4 kíp trước 4 giây cũng sẽ kích nổ gây 500/580/660/740/820/900 ( +0.75 công vật lý ) sát thương vật lý. Lúc này Fennik có thể lướt thêm một đoạn ( không xuyên tường ) tăng 25%/30%/35%/40%/45%/50% tốc đánh trong 4 giây tiếp theo. Hiệu ứng có thể bị cắt đứt nếu trong 4 giây tiếp này sử dụng chiêu 2 hoặc chiêu cuối. 

Nẹt Điện Chiêu 2

Fennik lướt đi cực nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 100/108/116/124/132/140 ( +0.40 ) sát thương vật lý và hiệu ứng làm chậm 25%/30%/35%/40%/45%/50% tốc chạy kẻ địch trong 1 giây. Những kẻ địch đứng trên vệt điện tích sẽ giúp cộng dồn Kíp nổ và kích hoạt nội tại Ná thun.

Fennik ném dây xích đến nơi chỉ định tạo ra cơn bão siêu thanh trong 6 giây, mỗi 0.5 giây gây 120/150/180 ( +0.4 ) sát thương vật lý (có thể chí mạng, cao nhất là 150% sát thương ). Kích hoạt tiếp : Triệu hồi dây xích quay về, địch trên quỹ đạo trúng đòn sẽ bị làm chậm 50% trong 2 giây.

Tăng kỹ năng cho Fennik

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X
Chiêu 1 - Kíp nổ là kỹ năng gây sát thương chính, vì vậy anh em nên tăng tối đa kỹ năng này đầu tiên. Chiêu cuối tăng đúng cấp độ. Chiêu 2 tăng tối đa sau dùng.

Phép bổ trợ cho Fennik

Với tướng Fennik đi rừng, Trừng trị là phép bổ trợ không thể thay thế

Bảng ngọc cho Fennik mùa S4

Bảng ngọc Fennik đi rừng

Bảng ngọc này hoàn toàn phù hợp cho Fennik mùa 20. Cụ thể, bảng ngọc trên sẽ tăng thêm lượng sức mạnh công kích kèm tốc độ đánh, xuyên giáp, một chút tốc độ di chuyển để tăng khả năng góp mặt vào giao tranh nhanh hơn. Bên cạnh đó, 5 viên ngọc tím Hút máu sẽ giúp Fennik hồi phục lượng máu khi đi rừng.

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Fennik mùa S4

Phù hiệu cho Fennik đi rừng

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhTương phảnXuyên tâm

Sử dụng phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp Fennik đi rừng tự tin hơn vì luôn có những mạng hồi sinh sau những lần giao tranh sai lầm.

 

Ngoài ra, anh em cũng có thể sử dụng phù hiệu Ma tính giúp cáo có thể tham gia nhiều hơn vào giao tranh nhờ khả năng hồi chiêu ngắn.

Cách lên đồ cho Fennik mùa S4

Cách lên đồ Fennik đi rừng

Lên đồ cho Fennik đi rừng, anh em cần các trang bị trấn phái như Thánh kiếm, Kiếm Muramasa, Cung tà ma. Về giày, nếu team địch không có tướng gây sát thương phép, anh em có thể thay bằng Giày du mục để gia tăng thêm tốc độ đánh.

 

Ngoài ra, khi Giáp hộ mệnh hết lần sử dụng, anh em nên thay thế bằng Liềm đoạt mệnh.


Với bộ trang bị này, Fennik sẽ  lượng sát thương mạnh khi đi rừng cũng như giao tranh tổng rất tốt.

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Fennik Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Fennik đầu game

Như đã đề cập ở trên, sát thương của tướng Fennik trong Liên Quân Mobile đến từ chiêu 1 - Kíp nổ. Việc sử dụng kỹ năng này nhiều lần sẽ giúp anh em dọn dẹp quái rừng, trụ nhanh hơn.

 

Vì vậy, ở giai đoạn đầu game, anh em hãy khởi đầu ở bùa xanh để có khả năng nồi năng lượng và giảm hồi chiêu nhanh chóng. Nếu gặp trường hợp đối thủ xâm lăng cướp rừng, hãy kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội của mình. 

Fennik Nhà Thám Hiểm

 

Với tốc độ farm nhanh và cơ động của mình, anh em hãy thực hiện pha gank thật sớm sau khi hoàn thành vòng rừng của mình. Hoặc có thể kiểm soát và lấy con rồng đầu tiên của trận đấu.

Bảng ngọc chuẩn cho Eland'orr

 

Cách chơi Fennik giữa và cuối game

Giữa game, anh em nên tập trung tối đa vào việc farm, kiểm soát mục tiêu lớn và đi gank hỗ trợ đồng đội của mình. 

 

Bộ kỹ năng của Cáo không có nhiều hiệu ứng khống chế, điều này khiến chàng cáo gặp bất lợi đôi chút. Tuy nhiên, có những lúc chỉ cần có mặt ở đường và sử dụng chiêu 1 để lấy trụ là đủ.

Fennik Tiệc Bánh Kẹo

Cuối game chính là lúc có nhiều giao tranh nổ ra, anh em nên chọn vị trí tốt để có bắn vào bên trong. Tốt nhất là đứng cạnh tướng hỗ trợ hoặc đấu sĩ team mình để được che chắn sát thương.

 

Ngoài ra, nếu anh em đã chơi nhuần nhuyễn các kỹ năng của vị tướng này, anh em có thể sử dụng chiêu cuối vào chính giữa giao tranh và lướt chiêu 2 vào đó. Lượng sát thương từ chiêu cuối và những đòn đánh tay sẽ thổi bay kẻ địch rất nhanh.

Cách lên đồ Cresht, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Combo của Fennik

Combo Fennik khá đơn giản, cụ thể như sau: Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu 2 > Đánh thường > Chiêu 2.

Hoặc anh em cũng có thể sử dụng: Chiêu 1 > Đánh thường > Chiêu cuối > Chiêu 2 > Đánh thường. Việc sử dụng chiêu cuối ở đây giúp làm chậm kẻ địch.

 

Mẹo và lưu ý khi chơi Fennik

Chiêu 2 của Fennik sẽ được hồi lại ngay lập tức sau khi anh em sử dụng chiêu 1 và đánh thường đủ 4 lần. Anh em nên sử dụng mẹo này để có thể lướt đi 2 lần.

 

Fennik có khả năng đẩy trụ và ăn mục tiêu lớn rất nhanh, có thể solo một mình. Vì vậy, anh em nên kiểm soát tối đa các mục tiêu này.

 

Tướng đồng minh của Fennik

Vốn là một tướng xạ thủ, Fennik rất cần những tướng đồng minh có khả năng che chắn và càn lướt trong giao tranh như Baldum, Mina, Ormarr.

 

Tướng khắc chế và cách khắc chế Fennik

Như phần điểm yếu đã đề cập, Fennik có lượng máu khá mỏng manh. Khi phải đối đầu với cáo, anh em chỉ cần pick một trong các vị tướng sát thủ có khả năng dồn sát thương nhanh như Zill, Ngộ Không, Keera, Murad.

 

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, Hội Quán Cao Thủ đã giúp anh em hiểu rõ hơn về vị tướng xạ thủ Fennik liên quân từ A - Z như điểm mạnh, điểm yếu, cách chơi, cách lên đồ Fennik, phù hiệu và bảng ngọc Fennik chuẩn, mạnh nhất để leo rank.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng này! Đừng quên nhấn like và chia sẻ bài viết này nha. Cám ơn anh em đã xem.

Bảng ngọc Batman

Bảng ngọc Zata

Bảng ngọc Ngộ Không

Bảng ngọc Butterfly

Bảng ngọc Quillen

Tiểu sử tướng Fennik Liên Quân Mobile

"Lên thôi, mọi người!"

Fennik rất có thể là sinh vật nhanh nhất trên thế gian. Lý do tồn tại chữ "có thể" là vì sử sách thường chỉ lưu lại các kỷ lục về sức mạnh hoặc trí khôn, còn về tốc độ thì chẳng có mấy. Và rồi Fennik xuất hiện - hắn nhanh đến mức chẳng có con gà nào thoát nổi tay hắn, và cũng chẳng ai tóm được hắn. Mọi thứ thế cho đến khi chẳng ai hay, Fennik đã trở thành tên trộm với mức tiền thưởng cao kỷ lục từ trước đến nay.

Trong nội bộ xã hội cũng có những luồng ý kiến trái chiều nhau về Fennik. Một số thì cay hắn đến cùng cực, chủ yếu là do mãi không tóm được hắn, hoặc đã từng là nạn nhân bị hắn viếng thăm. Một số thì lại rất thích hắn, vì họ không ít thì nhiều dều chịu ân huệ của hắn.

Cướp kẻ giàu, cho người nghèo? Fennik không bận tâm, chẳng qua chỉ là hắn thích nhìn thấy những kẻ vò đầu bứt tai vì mất của, cũng như sự ngạc nhiên sung sướng của những người được nhận của cải từ trên trời rơi xuống. Còn về giàu hay nghèo thì liên quan gì đến hắn.

Quan trọng là phải vui!