Hướng dẫn bảng ngọc cho Baldum liên quân S4 2023 đi hỗ trợ trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Baldum sp mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Baldum - Nhân Mã Thần Lực là một vị tướng đỡ đòn không mấy xa lạ với anh em chơi Liên Quân Mobile. Baldum sở hữu trong mình bộ kỹ năng với khả năng hất tung và chôn vùi đối thủ.

 

Kèm với đó, kỹ năng nội tại giúp Baldum tăng thêm một lượng giáp nhất định. Giúp Baldum có thể thoải mái chống chịu và quấy phá đội hình đối phương trong những lần giao tranh của mình.

 

Vì vậy, Baldum thường được nhiều anh em lựa chọn ở vị trí hỗ trợ khi thi đấu tổ hợp hoặc xếp hạng. Đôi lúc, Baldum cũng xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Baldum, lựa chọn ngọc Baldumcách chơi Baldum. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Superman

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Baldum trong Liên Quân Mobile

Cường TrángNội tại

Baldum mặc định tăng thêm 18% giáp

Mỗi đòn đánh thường của Baldum gây thêm 20 + (3% giáp vật lý) sát thương phép

Baldum lao theo hướng chỉ định, gây 175/225/275/325/375/425(+0.3Giáp bản thân)(+0.5 Công vật lý) sát thương vật lý và hất tung lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường; khi tông phải tướng địch sẽ dừng lại rồi múa vũ khí hất kẻ địch ra sau, gây thêm 8% máu tối đa của mục tiêu sát thương vật lý, và làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây.

Địa Chấn Chiêu 2

Baldum dậm mạnh lên mặt đất tạo sóng chấn động gây175/225/275/325/375/425(+0.3Giáp bản thân)(+0.5 Công vật lý) sát thương vật lý, tổng cộng 6 lần lên những kẻ địch lân cận, và làm chậm 30% tốc chạy từ các mục tiêu, ngoài ra hiệu ứng còn khiến các sát thương vật lý từ những nạn nhân này lên Baldum bị giảm 15/18/21/24/27/30% trong 1 giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giảm 0.3 giây hồi chiêu thức này

Địa Giam Chiêu 3

Sau 0.5 giây, Baldum tạo ra một vùnglàm giảm 90% tốc độ di chuyển trong 0.6 giây trước khi mặt đất sụp đổ và giam giữ kẻ địch trong 3 giây, suốt thời gian này nạn nhân không thể thực hiện bất cứ hành động nào và không thể bị chọn. Khi hết thời gian giam giữ, nạn nhân sẽ phải chịu 400/600/800 (+0.50 công vật lý)(+0.3 giáp vật lý) sát thương vật lý và giảm 50% tốc chạy trong 1.5 giây. 

Tăng kỹ năng cho Baldum

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Baldum

Bảng ngọc cho Baldum mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Baldum mùa S4

Phù hiệu cho Baldum: Lựa chọn 1

Nhạy bénSinh tồnTrói buộcHấp huyếtMật ngữ

Cách lên đồ cho Baldum mùa S4

Cách lên đồ Baldum: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Baldum Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Baldum đầu game

Như các vị tướng hỗ trợ khác, giai đoạn đầu game anh em hãy di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ giữa sông để bảo vệ rừng của đội mình phòng trường hợp tướng địch di chuyển sang cướp rừng. Nếu anh em chắc tay, anh em có thể di chuyển sang phần bùa lợi của địch để quấy phá tướng đi rừng của địch.

 

Sau đó, anh em nên di chuyển thật nhanh về với đường rồng của mình để hỗ trợ xạ thủ đẩy đường cũng như cấu rỉa máu đối phương.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter

 

Cách chơi Baldum giữa và cuối game

Giữa game, khi có từ 2 trang bị trở lên Baldum sẽ trở nên cứng cáp hơn trong những pha giao tranh.

 

Sau khi anh em cùng với xạ thủ của mình lấy thành công trụ 1 đường rồng, anh em nên di chuyển sang những đường khác để có thể hỗ trợ bắt lẻ đối thủ. Khi anh em di chuyển xa xạ thủ của mình, anh em vẫn nên quan sát xạ thủ trên bản đồ nhỏ, đề phòng xạ thủ bị bắt lẻ khi anh em rời đi.

 

Trang phục Baldum Chú Thợ Ống NướcTrang phục Baldum Chú Thợ Ống Nước

 

Dần về cuối game, anh em nên kêu gọi đồng đội của mình tập trung di chuyển cùng nhau, tránh việc bị bắt lẻ không đáng. Khi di chuyển cùng nhau, anh em có thể tấn công vào những mục tiêu lớn như trụ nhà địch, rồng, tà thần. Từ đó tạo tiền đề để kết thúc ván đấu thắng lợi.

 

Baldum là một vị tướng trợ thủ đỡ đòn cứng cáp, sở hữu trong mình chiêu 1 và chiêu cuối có thể mở giao tranh bất ngờ. Chẳng hạn chỉ cần một pha sử dụng Chiêu 1 - Vật Tổ Vỗ Tất hoặc Chiêu cuối - Địa Giam chuẩn xác là anh em có thể mở một pha giao tranh.

 

Nếu đối phương ở xa, anh em có thể áp sát bất ngờ bằng một pha sử dụng Tốc biến và Chiêu 1 - Vật Tổ Vỗ Tất.


Combo của Baldum: Chiêu 2 - Địa Chấn > Chiêu 1 - Vật Tổ Vỗ Tất > Đánh thường > Chiêu cuối - Địa Giam > Đánh thường > Chiêu 1 - Vật Tổ Vỗ Tất.

Xem thêm: Bảng ngọc Payna

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Baldum, lựa chọn ngọc Baldum và cách chơi Baldum. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Baldum

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Baldum!

Cách lên đồ Arum, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Annette

Bảng ngọc Gildur

Cách lên đồ Alice, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Maloch

Tiểu sử tướng Baldum Liên Quân Mobile

“Baldum – Nhân mã thần lực

 

Xương cứng như thép, và cơ dày như thừng. Ông hiên ngang, lẫm liệt, và nhanh nhạy, với sức mạnh sánh ngang các vị thần.

 

Mọi nhân mã đều là các dũng sĩ trời sinh, và Baldum là người thiện chiến nhất trên tất thảy. Ông là một huyền thoại từ thời kỳ hoang sơ, người không chỉ chứng kiến sự khởi đầu và kết thúc của cuộc chiến giữa Nhân loại cùng tộc Afata chống lại hai đợt Hắc ám Xâm lược, mà còn tận tụy bảo vệ tất cả sinh vật trên Đồng bằng Ánh trăng bằng Cột tổ Khai thiên.

 

Tương truyền rằng Cột tổ Khai thiên - linh vật tồn tại từ thuở khai thiên tích địa của cả vũ trụ - chính là một Mảnh vỡ Andura với sức mạnh của thời gian. Đó chính là lý do vì sao Baldum lại trường sinh và luôn sung mãn dù đã sống hàng thế kỷ. Trớ trêu thay, Cột tổ chỉ bảo vệ duy nhất Baldum, và cứ thế ông buộc phải trơ mắt nhìn cả dòng tộc, từ thân bằng quyến thuộc đến tất cả mọi nhân mã, lìa đời từng người một theo tháng năm. Điều gì phải đến rốt cuộc cũng đến, trên khắp Athanor còn một và chỉ một nhân mã, Baldum.

 

Suốt một thời gian dài người ta vẫn cho rằng Baldum chỉ là chuyện cổ tích, thậm chí ngay cả các cư dân lâu đời của Rừng rậm Elborne cũng không chắc Baldum còn sống hay không. Chỉ khi Volkath, Chúa tể Hắc ám, trỗi dậy cùng quân đoàn Lokheim của hắn, mọi sinh linh mới được diện kiến Baldum. Chính xác hơn thì tất cả những gì họ thấy là một tấm lưng vững chãi khi ông đang bận tả xung hữu đột giữa muôn vàn quân Lokheim, nhưng chỉ thế thôi đã quá đủ để khích lệ sĩ khí đến ngút trời cho tất cả binh lính Afata, và in đậm hình bóng vị chiến binh vĩ đại này suốt đời họ.

 

“Sau khi chôn người đồng bào cuối cùng còn sót lại, ta chạy 12 vòng quanh mộ theo đúng truyền thống của bộ tộc. Tổ tiên truyền rằng khi vó của chúng ta tung bay trên đại địa, Đất Mẹ sẽ thức tỉnh và giang tay đón lũ trẻ của người trở về quê hương.

 

“Ta đã dự rất nhiều đám tang trong đời mình – quá nhiều là đằng khác, nhưng lần đấy là lần cô độc nhất. Chẳng còn ai phi vó cùng ta, chẳng còn bất cứ ai hát điếu ca cùng ta. Tiếng gió rít là bạn đồng hành duy nhất còn sót lại. Nó, và Cột tổ Khai thiên trên tay ta.

 

“Và rồi Lão Sồi mang tặng ta một món quà từ Yggdrasil – một mẩu rể gốc. Ta trồng nó trên mảnh đất chôn dân tộc mình, để vinh danh những trận chiến quả cảm của họ.”

 

“Lão Sồi cũng không thẹn với tên của mình. Mẩu rể thuở nào đã được chăm bón thành Rừng Vệ Nỗ ngày nay.”

 

“Qua những mẩu chuyện với Baldum sau cuộc chiến, mọi người dần biết thêm về quá khứ bi hùng của ông. “Lão Sồi” được nhắc đến không ai khác ngoài Đại thụ Viễn cổ, vị cây-hùng đã mang đến sinh mệnh cho Rừng Vệ Nỗ. Lão không chỉ trao tặng Baldum một món quà từ Yggdrasil, mà còn kèm theo đó một sứ mệnh: thẳng tiến đến phương bắc hoang dã đầy lạnh giá của Đồng bằng Ánh trăng nhằm bảo canh gác Khe vực thẳm cạnh chân Núi Orpheus.

 

Và Baldum cứ thế tuần tra khắp chốn hoang mạc suốt hàng ngàn năm trong lẻ loi, cô độc đầy hiu quạnh. Có lúc ông suýt quên mình đã từng là một dũng sĩ. Đắm mình trong hồi ức, ông lẳng lặng ngồi đó tưởng nhớ quãng ngày tươi đẹp vô tư lự khi mình và chúng bạn thả sức cất vó hò hát tắm mình trong ánh tà dương. Nhưng ngay khi bè lũ Lokheim để lộ các dấu hiệu bất thường, và ngọn lửa chiến tranh bùng phát gần quê nhà, trong chớp mắt vị dũng sĩ trời sinh lập tức phục hồi bản năng chiến trận chảy trong huyết quản.

 

“Cánh rừng này nảy mầm từ đất đai được bồi bổ bởi chính máu và thịt của đồng bào ta. Từng nụ hoa, từng tấc đất là gia đình ta. Chừng nào sinh mệnh này chưa cạn, hơi thở này chưa kiệt, thì lũ ác quỷ các ngươi chớ hòng tiến thêm dù chỉ một bước!””