Hướng dẫn bảng ngọc cho Maloch mùa 23 2022 đi top, sp trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ Maloch mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.


Maloch - Ma Vương Quản Ngục là một trong những tướng Đấu sĩ “trâu bò" trong đấu trường Liên Quân Mobile. Maloch sở hữu trong mình bộ kỹ năng gây sát thương chuẩn, khả năng hút máu và tạo giáp ảo tăng cường khả năng chống chịu. Chính vì vậy Maloch càng được nhiều anh em lựa chọn khi đấu hạng, đấu tổ hợp.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Maloch, lựa chọn ngọc Maloch mùa 23 và cách chơi Maloch. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mùa 23 - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Maloch trong Liên Quân Mobile

Ma VươngNội tại

Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các đơn vị cận chiến thông thường. Ngoài ra sau khi tung chiêu Quỷ Kiếm trúng tướng địch, Maloch sẽ tiến vào trạng thái Ma Vương khiến sát thương kĩ năng và đòn đánh gây ra thành sát thương chuẩn 100%, đồng thời hồi 2% máu tổn thất mỗi đòn đánh thường.

Quỷ Kiếm Chiêu 1

Maloch vận sức trong thoáng chốc rồi vung kiếm gây 370/480/590/700/810/920 (+1.8 công vật lý) sát thương vật lý, đặc biệt nếu nạn nhân là tướng địch sẽ khiến Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương trong 6 giây. Hắn được hồi 6% (tối đa 24%) máu tổn thất dựa trên mỗi tướng địch trúng chiêu

Đoạt Hồn Chiêu 2

Maloch tước đoạt linh hồn của tướng địch lân cận và gây một lượng sát thương vật lý nhỏ cùng hiệu ứng làm chậm 30% trong 3 giây. Ngoài ra lớp lá chắn còn được cường hóa theo số linh hồn hắn tước đoạt (tối đa 4 nạn nhân), giúp chặn tối đa 600/800/1000/1200/1400/1600 (+2.80 công vật lý) sát thương.

Maloch chỉ định một khu vực rồi phóng vút lên không và lao xuống hủy diệt toàn bộ kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 420/525/630 (+1.2 công vật lý) sát thương vật lý đồng thời hất văng các mục tiêu bên trong. Những nạn nhân cố tiến vào hoặc thoát ra khu vực này đều sẽ bị làm chậm.

Tăng kỹ năng cho Maloch

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Maloch

Maloch hỗ trợ

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Maloch mùa S4

Phù hiệu cho Maloch: Lựa chọn 1

Canh gácBơm máuMộc giápHấp huyếtCố thủ

Cách lên đồ cho Maloch mùa S4

Maloch Hỗ trợ

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Maloch Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Maloch đầu game

Đối với Maloch đi TOP

Đầu game, với một Maloch đi top anh em mang trong mình phép bổ trợ Bộc phá và hãy tăng cho Maloch kỹ năng Quỷ Kiếm đầu tiên. Đây là kỹ năng gây sát thương chính của Maloch và cần nâng tối đa đầu tiên.

 

Nếu anh em thấy bên team địch có những tướng dọn rừng nhanh, có khả năng sang cướp rừng hoặc có những tướng có thể phá rừng của mình thì anh em nên dành một ít thời gian đầu trận để hỗ trợ canh rừng của mình. 

Trang phục Maloch Ông Kẹ Bí Ngô

Trang phục Maloch Ông Kẹ Bí Ngô

 

Và nếu anh em không phải canh rừng của mình thì hãy cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt. Cố gắng tung Quỷ Kiếm thật chính xác và trúng được nhiều lính nhất. Đôi khi anh em có thể dùng kỹ năng này kết hợp với Đoạt Hồn để cấu rỉa máu đối phương. Nhưng cũng đừng quá hăng máu vào cuộc solo không đáng để rồi bị team địch úp hội đồng.

 

Đối với Maloch hỗ trợ

Với một Maloch hỗ trợ, anh em chỉ nên đứng ở phần rừng của mình để phụ tướng đi từng bên mình canh giữ không bị cướp mà thôi. Sau khi thấy tình hình an toàn, anh em hãy di chuyển thật nhanh về phía Xạ thủ của mình để hỗ trợ AD của mình đẩy đường.

Trang phục Maloch Ma Vương Quản Ngục

Trang phục Maloch Ma Vương Quản Ngục

 

Hãy dùng combo Đoạt Hồn kết hợp cùng Quỷ Kiếm để cấu rỉa máu đối thủ. Và hãy cố gắng chống đỡ những sát thương gây nguy hiểm cho AD của mình.

Xem thêm: Bảng ngọc Qi mùa 23 - Cách lên đồ Qi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Maloch giữa và cuối game

Giữa và cuối game thì lối chơi Maloch đi TOP hay Maloch đi Hỗ trợ sẽ xoay quanh một lối chơi duy nhất là mở giao tranh và chống chịu trong giao tranh.

 

Nếu như anh em chơi Maloch đi TOP, hãy cố gắng lấy trụ đầu một cách nhanh nhất. Sau đó anh em sẽ có hai sự lựa chọn cho mình là đẩy lẻ hoặc di chuyển hỗ trợ đồng đội. 

Trang phục Maloch Samurai Tử Sĩ

Trang phục Maloch Samurai Tử Sĩ

 

Còn nếu anh em chơi Maloch hỗ trợ thì giai đoạn này về sau Maloch chỉ cần di chuyển chung cùng với AD và đồng đội của mình để có thể bảo kê đồng đội một cách tốt nhất. 

 

Dần về cuối game, cả hai lối chơi đều cần phải đi chung với đồng đội của mình để cùng tấn công trụ địch hoặc rồng, tà thần.

 

Với một Maloch cứng cáp như vậy, anh em nên là người mở giao tranh đầu tiên. Hãy sử dụng Luyện Ngục ngay giữa đội hình team địch, nơi tập trung nhiều người nhất và sẽ trúng được nhiều người nhất.

 

Như vậy, anh em vừa có thể quấy rối đội hình team địch, vừa có thể chống chịu và câu kéo kỹ năng từ tướng địch dồn vào Maloch, vừa có thể dùng Quỷ Kiếm để có thể gây thêm phần nào sát thương. 

Xem thêm: Bảng ngọc Paine mùa 23 - Cách lên đồ Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Maloch

Kỹ năng của Maloch không tốn năng lượng, vì vậy anh em đừng ngần ngại trong việc sử dụng kỹ năng để cấu máu.

– Hãy sử dụng chiêu cuối - Luyện ngục trúng được nhiều tướng địch nhất. Và mở giao tranh ở những góc hẹp sẽ tăng khả năng giao tranh thắng lợi.

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Maloch, lựa chọn ngọc Maloch mùa 23 và cách chơi Maloch. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Maloch.


Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Maloch!

Bảng ngọc Arthur mùa 23: Cách lên đồ Arthur, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Amily mùa 23: Cách lên đồ Amily, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Florentino mùa 23: Cách lên đồ Florentino, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lữ Bố mùa 23: Cách lên đồ Lữ Bố, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Airi mùa 23: Cách lên đồ Airi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Maloch Liên Quân Mobile

"Tra tấn mang lại đau khổ, và đau khổ mang đến sức mạnh."

Sinh ra từ nơi sâu thẳm nhất Địa Ngục, Maloch biết rõ mọi hình phạt tàn nhẫn nhất tại đây. Không gì trên đời làm hắn thích thú hơn việc bóp nát tâm hồn của những kẻ bất hạnh.

Tiếng gào thét của sự đau đớn, nỗi thống khổ giống như một điệu nhạc Valse đối với Maloch vậy và sức mạnh của hắn cũng đến từ đó. Trong cái nơi ánh sáng không thể chiếu đến này, Cai Ngục là kẻ thống trị, còn Maloch là Vua của những kẻ thống trị.

"Thuộc hạ của ta luôn khao khát quyền lực của ta, nhưng chúng sẽ không bao giờ có được nó!"

Hắn luôn tự hào về sự am hiểu của bản thân hay những mưu hèn kế bẩn bản thân nghĩ ra. Một trong những thú tiêu khiển yêu thích của Maloch chính là đích thân tra tấn các Cai Ngục cho đến khi linh hồn của chúng vỡ nát.

Nhưng qua thời gian, thú vui đó dần trở nên nhàm chán đối với Maloch.

"Tất cả linh hồn trên thế giới này đều sẽ phải khóc lóc, van xin và bị hủy diệt dưới chân ta!"

Với khát vọng tột cùng đó, Maloch rời bỏ Vương quốc của mình để tham gia đấu trường huyền thoại.

"Ta sẽ cho các người thấy nỗi đau đớn thật sự là như thế nào!"