Hướng dẫn bảng ngọc cho Airi liên quân mùa 23 2022 đi top trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Airi mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Airi - Ninja Rồng là vị tướng Đấu sĩ nổi tiếng trong Liên Quân Mobile và là một trong những Đấu sĩ sở hữu bộ kỹ năng cơ động và toàn diện nhất: Khống chế, tạo giáp ảo, cơ động, kỹ năng không dùng năng lượng và có lượng sát thương lớn.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Airi, lựa chọn ngọc Airi mùa 23 và cách chơi Airi. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz đi rừng mùa 23 - Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Airi trong Liên Quân Mobile

Sắc LẻmNội tại

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của Kiếm khí đi 1 giây.

Phi Tiêu Chiêu 1

Airi rút kiếm chém thẳng về phía trước với tốc độ cực nhanh tạo ra một luồng kiếm khí gây 200/275/350/425/500/575 (+1.1 Công vật lý) sát thương vật lý đồng thời làm choáng các nạn nhân trúng đòn trong thoáng chốc.

Kiếm Vũ Chiêu 2

Airi múa kiếm lướt theo hướng chỉ định gây 100/120/140/160/180/200 sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể tung tối đa 3 lượt trước khi tiến vào thời gian hồi chiêu.

Long Kiếm Chiêu 3

Airi tung Long kiếm, gây 250/350/450 sát thương vật lý lên các mục tiêu và làm chậm chúng. Ngay sau đó Airi tiếp tục tung kiếm, gây lượng sát thương vật lý tương tự và làm choáng các nạn nhân reong 1 Giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu giúp Airi nhận lá chắn giúp chặn 250/400/550 sát thương. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Tăng kỹ năng cho Airi

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Airi

Bảng ngọc cho Airi mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Airi mùa S4

Phù hiệu cho Airi: Lựa chọn 1

Dư ảnhCường côngMa tínhTử thầnThợ săn

Phù hiệu cho Airi: Lựa chọn 2

Tử thầnThợ sănChuyển sinhThánh châuXuyên tâm

Cách lên đồ cho Airi mùa S4

Cách lên đồ Airi: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Airi Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Airi đầu game

Đầu game anh em tăng cho Airi kỹ năng Phi Tiêu đầu tiên và tiến hành di chuyển ra đường có Tà thần. Anh em nên tập trung vào việc dọn lính là chính. Những con lính sẽ di chuyển theo đường thẳng, vì thế anh em hãy di chuyển lựa góc để ném Phi tiêu trúng nhiều con lính nhất. 

Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ

Trang phục Airi Quái Xế Công Nghệ

 

Sau khi dọn đợt lính xong sẽ có rất nhiều sự chọn cho anh em trong thời gian rảnh này. Anh em có thể kiểm soát và ăn chim ánh sáng, nó sẽ mang đến cho anh em cùng đồng đội một lượng tầm nhìn nhất định để có thể quan sát được trong rừng đối phương. Nếu như anh em là người dọn lính nhanh hơn thì em hoàn toàn có thể chủ động được việc này.

Trang phục Airi Kiemono

Trang phục Airi Kiemono

 

Ngược ngại, thì mình khuyên anh em chỉ nên quấy rối nhằm mục đích tranh cướp thôi chứ không nên ăn trực tiếp, rất dễ bị đối thủ cướp mất.


Hoặc anh em có thể chủ động di chuyển sang đường giữa núp bụi để hỗ trợ Pháp sư team mình khi cần thiết. Với một Airi có Kiếm Vũ thì việc di chuyển này sẽ chẳng mất nhiều thời gian của anh em đâu. 

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma - Cách lên đồ Ryoma mùa 23, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Airi giữa và cuối game

Từ giai đoạn này về sau Airi sẽ rất khoẻ và có được nhiều tiếng nói trong những pha giao tranh. 

 

Với Airi anh em hãy chủ động di chuyển đẩy lẻ ở một đường và dùng Kiếm Vũ để di chuyển tập trung về hỗ trợ đồng đội khi cần thiết. Hoặc Airi có thể vừa đẩy lẻ và vừa cướp rừng địch, cũng như lôi kéo thêm nhiều người của team địch di chuyển về hướng của Airi nhằm bắt chết Airi. Nhưng việc này sẽ rất khó khăn với một tướng cơ động như Airi

Trang phục Airi Bạch Kiemono

Trang phục Airi Bạch Kiemono

 

Đôi lúc, anh em hãy núp vào những bụi rậm mà đối thủ có thể di chuyển qua. Hãy tưởng tượng nếu như có một con mồi đi lạc, anh em sẽ dồn một combo giúp nó tan biến một nốt nhạc thì còn gì tuyệt vời bằng.

 

Giữa và cuối game là lúc anh em cùng đồng đội nên chú ý kiểm soát thêm những mục tiêu lớn như Rồng và Tà thần sau khi đẩy lính xong, nó sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho team của anh em.

Trang phục Airi Tiệc Bãi Biển

Trang phục Airi Tiệc Bãi Biển

 

Trong giao tranh, bản thân là một Đấu sĩ/Sát thủ, công việc của Airi sẽ là ám sát Xạ thủ, Pháp sư team địch càng sớm và càng nhanh càng tốt. Để thực hiện được việc này đòi hỏi anh em phải lựa vị trí trong giao tranh thật tốt và sử dụng combo của mình vào mục tiêu một cách hoàn hảo nhất. Chỉ như thế mới giúp anh em và đồng đội của mình tiến gần hơn đến chiến thắng.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Richter mùa 23 - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Airi

- Kỹ năng của Airi không tốn năng lượng, hãy dùng kỹ năng để cấu máu đối thủ.

- Nhờ vào nội tại, Airi có thể giảm thời gian hồi chiêu Kiếm Khí từ những đòn đánh thường.

- Kiếm Vũ là kỹ năng giúp cho Airi có sự cơ động và nó có thể kích hoạt được 3 lần. Hãy tận dụng điều này để rút ngắn thời gian di chuyển, cũng như tiếp cận kẻ địch hoặc rút lui nhanh nhất.

- Chiêu cuối của Airi sẽ tạo rất nhiều giáp khi trúng được nhiều tướng địch. Anh em hãy sử dụng chiêu cuối một cách chính xác nha.

 

Về combo của Airi sẽ như sau: Kiếm Vũ => Kiếm Vũ => Kiếm Khí => Kiếm Vũ => Long Kiếm

Xem thêm: Bảng ngọc Qi mùa 23 - Cách lên đồ Qi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Airi, lựa chọn ngọc Airi mùa 23 và cách chơi Airi. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Airi.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Airi!

Bảng ngọc Yena mùa 23: Cách lên đồ Yena, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc cho Veres: Cách lên đồ Veres mùa 23, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zuka mùa 23: Cách lên đồ Zuka, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Errol mùa 23: Cách lên đồ Errol, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Maloch mùa 23: Cách lên đồ Maloch, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Airi Liên Quân Mobile

"Dòng máu thuần khiết của họ nhà rồng cuồn cuộn tuôn chảy trong huyết quản của Airi Thượng nhẫn, truyền nhân mới nhất của một dòng tộc Ninja cổ xưa có tên là Rồng phương đông. Họ có một và chỉ một sứ mệnh đó chính là duy trì sự hòa bình và an toàn của cả lục địa bằng thứ sức mạnh họ sở hữu từ họ nhà rồng. Bản thân gánh vác trọng trách của cả dòng tộc Ninja thế hệ mới, Airi không chỉ xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý ""Thượng nhẫn"", mà còn được chính loài Rồng huyền bí phương đông chứng nhận tài năng của cô bằng Dấu ấn Rồng ngài ban tặng.

Khi lực lượng hắc ám xâm lăng thế giới, các đội Ninja thượng đẳng dẫn đầu bởi Airi, lập tức tiến vế Đền ánh sáng để cứu viện. Bằng các nhẫn thuật thượng thừa của bản thân, Airi vượt qua vô số những ma quái ác quỷ với đầy rẫy những ma pháp hắc ám nhất. Để tăng tốc, Airi hóa thân thành một cơn lốc sắc bén vô bì, cắt xuyên tất cả mọi trở ngại trên đường đến Maloch, kẻ thống lãnh của quân đoàn ác quỷ.

Càng tiến đến gần Maloch, thương tích trên người Airi càng tích tụ nhiều hơn. Biết rõ bản thân nếu chiến đấu càng kéo dài, tình hình sẽ càng chỉ bất lợi hơn, Airi quyết định đánh cuộc tất cả bằng một và chỉ một đòn duy nhất. Cô dùng hết sức tàn còn lại để kích hoạt Dấu ấn Rồng rồi vung kiếm - vốn đã nhuộm vô số dòng máu hắc ám của bầy ác quỷ cô hạ gục trước đó - chém một đường tuyệt mỹ vào Maloch. Ngay tại khoảnh khắc ấy Maloch thậm chí không thể rút nổi thanh gươm quỷ của hắn để đón đỡ, tất cả những gì hắn có thể làm bao trùm bản thân bằng đôi cánh ác quỷ. Mọi nỗ lực chống cự trước sức mạnh thần thánh của loài rồng dường như đều vô ích.

Máu tuôn ra như suối từ vết thương trên ngực Maloch, đôi cánh của hắn chỉ có thể giúp hắn thoát chết trong đường tơ kẽ tóc. Chỉ một đường kiếm duy nhất từ Airi đã khiến kẻ thống lãnh đầy hùng mạnh Maloch trở nên vô vọng hơn bao giờ. Chẳng còn cách nào khác, Maloch buộc phải rút lui ngay lập tức để bảo toàn tính mạng, để lại một đoàn quân ác quỷ hỗn loạn như rắn mất đầu.

Sự quyết tâm của Airi thể hiện trên chiến trường này đã khiến tất cả ngưỡng mộ cô. Ngay cả bè lũ xấu xa nhất cũng đều phải run sợ khi nghe đến tên của Airi."