Slimz - Thỏ Tài Phiệt là một vị tướng xạ thủ được rất nhiều anh em yêu thích sử dụng ở vị trí đi rừng trong Liên Quân MobileSlimz sở hữu trong mình bộ kỹ năng đa dạng. Vừa có khả năng làm choáng, cơ động với những lần bật nhảy của mình. Và đặc biệt hơn hết là chiêu cuối với cả năng cường hóa đòn đánh giúp Slimz dồn sát thương vô cùng đáng sợ. 

Ngoài ra, Slimz là một vị tướng hoàn toàn có thể là con bài giúp trị những đội hình tank cứng với những phát bắn xuyên nhiều mục tiêu và theo phần trăm máu của mình.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Slimz, lựa chọn phù hiệu ngọc bổ trợ Slimzcách chơi Slimz mùa 19 thông qua bài viết Bảng ngọc Slimz mùa 19 - Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mùa 19 - Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Kỹ năng của Slimz Liên Quân Mobile

Xuyên Thấu

Nội tại

Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý.

Lao Cơ Khí

Chiêu 1

Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng  và chịu 150/200/250/300/350/400 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý; hiệu lực tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2.5 giây và gây gấp đôi sát thương. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 20/24/28/32/36/40% tốc đánh trong 4 giây cộng thêm 30% đến 80%  tốc chạy tùy thuộc vào khoảng cách trong 1 giây nếu trúng tướng địch, hoặc nếu là lính hay quái rừng sẽ gây thêm 100/140/180/220/260/300 sát thương chuẩn.

Slimz sử dụng lò xo trong ba lo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50/60/70/80/90/100 công vật lý trong 5 giây.

Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4/5/6% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Nâng kỹ năng cho Slimz

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Slimz

Phù hiệu cho Slimz mùa 19

Phù hiệu cho Slimz 1

Hấp huyếtCường côngMa tínhQuả cầu băng sươngThợ săn

Cách lên đồ cho Slimz mùa 19

Slimz Đi Rừng

Slimz xạ thủ

Cách chơi Slimz Liên Quân Mobile mùa 19

Cách chơi Slimz đầu game

Vào giai đoạn đầu game, với một Slimz đi rừng, anh em hãy xuất phát ở bùa ngược lại với đường có đồng. Từ đó anh em dọn dẹp các bãi quái rừng và tiến hành ra gank đường rồng.

 

Sau khi gank ở đường rồng, anh em hãy kêu gọi đồng đội của mình cùng di chuyển vào hang rồng và tấn công lấy bùa lợi rồng hắc ám dành cho đội của mình. Bùa lợi rồng sẽ mang đến cho anh em cùng đồng đội của mình thêm kinh nghiệm cũng như một ít vàng.

 

Với một Slimz xạ thủ, anh em hãy tăng cho Slimz chiêu 1 - Lao Cơ Khí đầu tiên và tiến hành di chuyển ra đường có rồng. Anh em hãy tập trung vào việc farm là chính, cố gắng last hit lính để tối đa lượng vàng đạt được. Bên cạnh với việc dọn lính, anh em cũng có thể sử dụng những lần ném lao của mình để làm choáng và cấu máu đối thủ của mình.

 

Ngoài ra, anh em nên để ý bản đồ nhỏ cũng như thời gian tướng đi rừng bên địch sẽ ghé thăm anh em. Nếu nguy hiểm, anh em hãy sử dụng combo Lò Xo Cơ Khí và Lao Cơ Khí để lùi về nếu cần thiết.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke - Cách lên đồ Rourke mùa 19, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Slimz giai đoạn giữa và cuối game

Với Slimz đi rừng hoặc Slimz xạ thủ, vào giai đoạn này cách chơi Slimz khá đơn giản.

 

- Slimz đi rừng, anh em hãy tập trung dọn dẹp những bãi quái rừng của mình để gia tăng cấp độ cũng như trang bị mang trên mình. Sau đó, anh em hãy tích cực đảo đường để đi gank hỗ trợ lấy trụ cùng với đồng đội của mình.

 

- Slimz xạ thủ, cũng giống như cách chơi Slimz đi rừng, mục tiêu giai đoạn này của anh em đó là ăn lính, đẩy trụ. Bên cạnh việc ăn lính đẩy trụ, anh em hãy kiểm soát chim ánh sáng bên cạnh đường để có thêm tầm nhìn bên trong rừng đối phương. 

 

Dần về cuối game, chính là lúc anh em cùng những người đồng đội của mình nên tập trung di chuyển cùng nhau để tấn công vào những mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, tà thần.

 

Trong những pha giao tranh, với một chất tướng xạ thủ mỏng manh, anh em hãy để ý đến vị trí đứng của mình tránh bị bắt lẻ đánh tiếc. Ngoài ra với chiêu 1 của mình, anh em có thể là người mở giao tranh bằng một pha phóng lao chuẩn xác.

 

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mùa 19 - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Slimz, lựa chọn ngọc bổ trợ Slimz. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về lối chơi cũng như cách chơi Slimz mùa 19 này. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Slimz!

 

Bài viết đề xuất:

Tiểu sử tướng Slimz Liên Quân Mobile

"""Giao dịch quan trọng nhất là phải công bằng!""

Slimz hoạt động trong khu vực giáp ranh giữa Lâu đài Khởi nguyên và Rừng chạng vạng. Cũng tương tự như các con buôn khác, hắn luôn tin vào giá trị cốt lõi của thương mại, đó chính là ""công bằng"". Một khi đã thông thương, tức hai bên đã bắt đầu vui vẻ hợp tác với nhau, đó chính là lúc Slimz lộ nanh vuốt ra và ""công bằng"" hết mức khi ép khô lợi nhuận từ đối tác.

Dưới lớp vỏ bọc của một thương nhân thành đạt, Slimz dần bành trướng lưc lượng thâu tóm tất cả mạng lưới giao dịch tại vùng biên giới, và nhanh chóng trở thành chúa tể của vùng đất này. Sau khi chiến tranh nổ ra, khứu giác nhạy bén của Slimz lập tức ngửi thấy mùi cơ hội. Hắn thuyết phục thành công Moren, vị chuyên gia cơ khí trứ danh, giúp chế tạo Lâu đài Cơ giới ngay trên khu biên giới. Tòa lâu đài này đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp nhân lực, ma thú, vũ khí hoặc bất cứ thứ gì chiến tranh cần thiết. Bởi Slimz là một thương nhân trung lập, chiến tranh phe phái đâu liên quan gì đến hắn.

Chiến tranh càng lớn, thu nhập càng nhiều, nhiều đến nỗi Slimz đã tích lũy được cả một gia tài khổng lồ. Để bảo vệ số tài sản này, cũng như bảo đảm phi vụ làm ăn vẫn có thể diễn ra trôi chảy, Slimz nhận thấy hắn cần có một lực lượng phòng ngự đủ hùng mạnh để có thể dập tắt mọi tham vọng chiếm đoạt tài sản. Bất hạnh thay cho Slimz khi Preyta, chỉ huy tối cao của lực lượng Sa đọa, đã để mắt đến hắn. Slimz chiến đấu bằng hết sức bình sinh, thậm chí hắn còn tung con át chủ bài Omega, nhưng vẫn không thể cứu vãn được tình thế. Nhanh chóng tất cả gia sản hắn tốn vô số năm tích lũy tan thành mây khói, và rơi vào tay quân địch chỉ trong một đêm.

Khao khát lấy lại được những gì đã mất, Slimz trở lại Rừng chạng vạng và lập nên một hiệp ước cùng Tel'Annas, Nữ hoàng tinh linh: rằng nữ hoàng sẽ vận dụng sức mạnh của khu rừng để trợ giúp hắn chiếm lại được Lâu đài Cơ giới, bù lại Slimz sẽ ở lại trông coi khu rừng khi nữ hoàng vắng mặt.

""Món nợ này môỵ ngày nào đó sẽ phải được trả đủ!"""