Hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Slimz đi rừng, ad mạnh nhất Liên Quân Mobile S4 2023 kèm cách chơi, khắc chế, phù hiệu và bảng ngọc Slimz ad hiệu quả nhất.

 

Slimz, Thỏ tài phiệt là một trong các tướng Liên Quân Mobile ở vị trí xạ thủ đường rồng rất mạnh, có giá bán hơn 18k vàng. Tuy nhiên, hắn được hầu hết anh em yêu thích sử dụng ở vị trí đi rừng, tương tự như Fennik

 

Slimz liên quân có độ cơ động cao, khả năng làm choáng đến từ chiêu 1 - Lao cơ khí và gây sát thương theo phần trăm máu khiến các tướng tanker team địch luôn phải dè chừng khi muốn lao vào.

 

Để có thể chơi tốt và phát huy được tối đa sức mạnh của Slimz hắn đòi hỏi anh em có nhiều thời gian luyện tập kỹ năng như ném lao thuần thục cũng như cách lên đồ, lựa chọn bảng ngọc, phù hiệu.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết phân tích chi tiết hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ Slimz đi rừng, ad mạnh nhất kèm phù hiệu và bảng ngọc cho Slimz hiệu quả nhất. Nào, chúng ta cùng bắt đầu!

Bảng ngọc Ryoma - Cách lên đồ Ryoma, cách chơi và phù hiệu chuẩn


 

Điểm mạnh, điểm yếu

1. Điểm mạnh

Có khả năng làm choáng từ xa với thời gian choáng rất lâu. Điều này vừa gây bất ngờ cho kẻ địch, vừa hiệu quả khi đi gank. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi anh em phải sử dụng chiêu 1 - Lao cơ khí một cách chính xác.

 

Khả năng gây sát thương thương theo phần trăm máu, cực kỳ lợi thế khi đối đầu với các vị tướng tanker nhờ vào nội tại và chiêu cuối.

 

2. Điểm yếu

Lượng máu mỏng manh. Giống như các vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile khác, Slimz có lượng máu khá thấp, dễ bị lên bảng đếm số nếu bị sát thủ team bạn combo.

 

Chiêu 1 có độ khó cao, đòi hỏi anh em có kỹ năng và luyện tập nhiều để có thẻ sử dụng tốt.

 

Tâm điểm tướng Slimz

Để tìm hiểu rõ hơn về vị tướng này, anh em có thể xem qua video tiêu điểm tướng dưới đây.

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Slimz trong Liên Quân Mobile

Xuyên ThấuNội tại

Sau mỗi 2 đòn đánh thường, đòn tiếp theo của Slimz sẽ xuyên thủng mục tiêu và sát thương lên cả các nạn nhân phía sau, gây 130% công vật lý sát thương vật lý.

Lao Cơ Khí Chiêu 1

Slimz phóng một mũi lao bay cực xa, nạn nhân đầu tiêu trúng chiêu sẽ bị làm choáng  và chịu 150/200/250/300/350/400 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý; hiệu lực tỷ lệ thuận với khoảng cách mũi lao đã bay bao xa, tối đa choáng trong 2.5 giây và gây gấp đôi sát thương. Mũi lao trúng đích giúp Slimz được tăng 20/24/28/32/36/40% tốc đánh trong 4 giây cộng thêm 30% đến 80%  tốc chạy tùy thuộc vào khoảng cách trong 1 giây nếu trúng tướng địch, hoặc nếu là lính hay quái rừng sẽ gây thêm 100/140/180/220/260/300 sát thương chuẩn.

Slimz sử dụng lò xo trong ba lo nhảy bật đến điểm đã chọn. Sau khi đáp xuống đất hắn được tăng 50/60/70/80/90/100 công vật lý trong 5 giây.

Slimz sử dụng một loại thuốc cà rốt đặc chế giúp hắn được kích phát bản năng hoang dã, khiến các đòn đánh thường gây thêm 4/5/6% máu tối đa của mục tiêu (tối đa 150 sát thương lên quái rừng). Đồng thời Slimz được tăng 20% tốc chạy trong 8 giây (hiệu ứng tăng thêm 3 giây với mỗi điểm hạ hoặc phụ).

Tăng kỹ năng cho Slimz

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Chiêu 1 chỉ có tác dụng làm choáng, vì vậy anh em chỉ nâng ở cấp độ 1 và nâng tối đa sau cùng. Anh em ưu tiên nâng tối đa chiêu 2 đầu tiên, chiêu cuối nâng đúng cấp độ để tối đa lượng sát thương và độ cơ động.

Phép bổ trợ cho Slimz

Phép bổ trợ đi rừng

Với các vị tướng đi rừng, Trừng trị là phép bổ trợ không thể thay thế.

Phép bổ trợ đi ad

Nếu anh em sử dụng Slimz đi ad đường rồng, anh có thể mang Tốc biến hoặc Tốc hành tùy sở thích của anh em.

Bảng ngọc cho Slimz mùa S4

Bảng ngọc cho tướng Slimz đi rừng chuẩn

Với bảng ngọc bổ trợ này, Slimz sẽ có thêm lượng sức mạnh vật lý, tốc độ đánh, sát thương chí mạng và tăng mạnh chỉ số xuyên giáp. Bên cạnh đó hắn sẽ có khả năng hồi phục từ 5 viên ngọc Hút máu, giúp hồi máu tốt hơn khi đi rừng.

Bảng ngọc cho tướng Slimz đi ad

Nhìn chung bảng ngọc bổ trợ đi xạ thủ đường rồng không khác so với bảng ngọc khi đi rừng là mấy. Bảng ngọc này cung cấp cho hắn sát thương, tốc đánh, tốc chạy và xuyên giáp.

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Slimz mùa S4

Phù hiệu Slimz đi rừng

Hấp huyếtCường côngMa tínhQuả cầu băng sươngThợ săn

Phù hiệu Ma tính giúp Slimz hồi chiêu nhanh hơn, sử dụng chiêu thức liên tục để ra vào giao tranh. Phù hiệu này phù hợp để đi rừng.

Phù hiệu Slimz đi lane ad

Quả cầu băng sươngThợ sănLuyện kimHấp huyếtCường công

Với phù hiệu Luyện kim, Slimz sẽ thăng tiến trang bị nhanh hơn nhờ vào lượng vàng cộng thêm. 

Cách lên đồ cho Slimz mùa S4

Cách lên đồ Slimz đi rừng

Bộ trang bị bao gồm Cung bão tố, Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Kiếm muramasa và Giáp thiên thần giúp Slimz có lượng sát thương và tốc độ đánh cao kèm lượng chí mạng cao. Khi kết hợp cùng nội tại và chiêu cuối của mình, Slimz có thể cân tốt các tướng tanker trâu bò nhất.

 

Sau khi hết lượt sử dụng Giáp hộ mệnh, anh em hãy bán và lên Liềm đoạt mệnh để có thể sống sót trong giao tranh.

Cách lên đồ Slimz đi lane rồng

Bộ trang bị bao gồm Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm muramasa, Giáp hộ mệnh.

 

Nhìn chung, bộ trang bị này khá giống khi đi rừng. Với Cung tà ma, anh em có thể hồi phục lượng máu khủng khiếp khi giao tranh.

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Slimz Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Slimz đầu game

*Với Slimz đi ad

Với một Slimz xạ thủ, anh em tăng cho Slimz chiêu 1 - Lao Cơ Khí đầu tiên và tiến hành di chuyển ra đường có rồng. Anh em hãy tập trung vào việc farm là chính, cố gắng last hit lính để tối đa lượng vàng đạt được. 

 

Khi kết hợp cùng phù hiệu Luyện kim sẽ giúp Slimz lớn nhanh hơn, có được lượng trang bị cần thiết nhanh hơn và phát huy sức mạnh của mình ở giai đoạn sau của trận đấu.

 

Bên cạnh với việc dọn lính, anh em cũng có thể sử dụng những lần ném lao của mình để làm choáng và cấu máu đối thủ của mình.

 

Ngoài ra, anh em nên để ý bản đồ nhỏ cũng như thời gian tướng đi rừng bên địch sẽ ghé thăm anh em. Nếu nguy hiểm, anh em hãy sử dụng combo Lò Xo Cơ Khí và Lao Cơ Khí để lùi về nếu cần thiết.

Slimz Chú Thỏ Ngọc

 

*Với Slimz đi rừng

Nếu anh em sử dụng Thỏ ở vị trí đi rừng, anh em nên xuất phát ở phần rừng ngược lại với đường rồng. Như vậy, sau khi toàn thành vòng rừng, anh em sẽ di chuyển gank đường rồng và kiểm soát con Rồng đầu tiên của trận đấu.

Bảng ngọc Rourke - Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Slimz giai đoạn giữa và cuối game

Nhìn chung, vào giai đoạn giữa game cách chơi đi rừng hay đi xạ thủ khá đơn giản.

 

Với Slimz đi rừng, anh em hãy tập trung dọn dẹp những bãi quái rừng của mình để gia tăng cấp độ cũng như trang bị càng sớm càng tốt. Sau đó, anh em hãy tích cực đảo đường để đi gank hỗ trợ lấy trụ cùng với đồng đội của mình.

 

Với Slimz liên quân đi ad, anh em nên tập trung farm tối đa để tăng tiến trang bị của mình. Lượng vàng cộng thêm từ Luyện kim sẽ giúp hắn sẽ vô cùng quan trọng lúc này. Ngoài ra, anh em sau khi lấy thành công trụ 1 đường rồng, hãy di chuyển cùng với tướng hỗ trợ ra mid để có thể gây áp lực và lấy trụ 1 đường giữa.

Slimz Xứ Sở Thần Tiên

 

Cuối game, nhờ những nỗ trợ farm ở giai đoạn đầu và giữa game, anh em đã có cho mình đầy đủ các trang bị cần thiết để có thể bắn trong giao tranh.

 

Với chiêu 1, anh em có thể là người mở giao tranh bằng một pha phóng lao chuẩn xác. Trong những pha giao tranh, anh em hãy để ý đến vị trí đứng an toàn tránh bị bắt lẻ đáng tiếc. Chỉ cần như vậy, hắn sẽ bắn nát team địch.


 

Combo của Slimz

Anh em có thể sử dụng combo sau đây khi chơi Slimz: Sử dụng chiêu 1 phóng lao từ xa để làm choáng đối thủ > Chiêu 2 để tiếp cận mục tiêu > Chiêu cuối để tăng sức mạnh > Bắn thường liên tục.

 

Ngoài ra, nếu anh em muốn biết cách phóng lao trúng đích 100%, anh em có thể coi qua video dưới đây. 

 

Tướng đồng minh của Slimz

Slimz rất cần các vị tướng đồng minh có khả năng bảo kê tốt, hiệu ứng khống chế và cứng cáp giúp che chắn sát thương trong giao tranh như Baldum, Mina, Toro.

 

Tướng khắc chế và cách khắc chế Slimz

Slimz có lượng máu khá hạn chế, hắn rất sợ khi phải đối đầu với các sát thủ cơ động, có khả năng dồn sát thương nhanh chóng như Nakroth, Ngộ Không, Zuka.

 

Ngoài ra, những trang bị giảm tốc độ đánh như Khiên Huyền Thoại, Khiên Thất Truyền cũng phần nào khắc chế khả năng bắn liên tục.

Bảng ngọc Richter - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, Hội Quán Cao Thủ đã giúp anh em hiểu rõ hơn về vị tướng xạ thủ Slimz liên quân từ A - Z như điểm mạnh, điểm yếu, cách chơi, cách lên đồ Slimz, phù hiệu và bảng ngọc Slimz chuẩn, mạnh nhất để leo rank.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với vị tướng này! Đừng quên nhấn like và chia sẻ bài viết này nha. Cám ơn anh em đã xem.

Bảng ngọc Paine: Cách lên đồ Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lindis: Cách lên đồ Lindis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Kil'Groth: Cách lên đồ Kil'Groth, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Fennik: Cách lên đồ Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Enzo: Cách lên đồ Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Slimz Liên Quân Mobile

"""Giao dịch quan trọng nhất là phải công bằng!""

Slimz hoạt động trong khu vực giáp ranh giữa Lâu đài Khởi nguyên và Rừng chạng vạng. Cũng tương tự như các con buôn khác, hắn luôn tin vào giá trị cốt lõi của thương mại, đó chính là ""công bằng"". Một khi đã thông thương, tức hai bên đã bắt đầu vui vẻ hợp tác với nhau, đó chính là lúc Slimz lộ nanh vuốt ra và ""công bằng"" hết mức khi ép khô lợi nhuận từ đối tác.

Dưới lớp vỏ bọc của một thương nhân thành đạt, Slimz dần bành trướng lưc lượng thâu tóm tất cả mạng lưới giao dịch tại vùng biên giới, và nhanh chóng trở thành chúa tể của vùng đất này. Sau khi chiến tranh nổ ra, khứu giác nhạy bén của Slimz lập tức ngửi thấy mùi cơ hội. Hắn thuyết phục thành công Moren, vị chuyên gia cơ khí trứ danh, giúp chế tạo Lâu đài Cơ giới ngay trên khu biên giới. Tòa lâu đài này đóng vai trò then chốt trong việc cung cấp nhân lực, ma thú, vũ khí hoặc bất cứ thứ gì chiến tranh cần thiết. Bởi Slimz là một thương nhân trung lập, chiến tranh phe phái đâu liên quan gì đến hắn.

Chiến tranh càng lớn, thu nhập càng nhiều, nhiều đến nỗi Slimz đã tích lũy được cả một gia tài khổng lồ. Để bảo vệ số tài sản này, cũng như bảo đảm phi vụ làm ăn vẫn có thể diễn ra trôi chảy, Slimz nhận thấy hắn cần có một lực lượng phòng ngự đủ hùng mạnh để có thể dập tắt mọi tham vọng chiếm đoạt tài sản. Bất hạnh thay cho Slimz khi Preyta, chỉ huy tối cao của lực lượng Sa đọa, đã để mắt đến hắn. Slimz chiến đấu bằng hết sức bình sinh, thậm chí hắn còn tung con át chủ bài Omega, nhưng vẫn không thể cứu vãn được tình thế. Nhanh chóng tất cả gia sản hắn tốn vô số năm tích lũy tan thành mây khói, và rơi vào tay quân địch chỉ trong một đêm.

Khao khát lấy lại được những gì đã mất, Slimz trở lại Rừng chạng vạng và lập nên một hiệp ước cùng Tel'Annas, Nữ hoàng tinh linh: rằng nữ hoàng sẽ vận dụng sức mạnh của khu rừng để trợ giúp hắn chiếm lại được Lâu đài Cơ giới, bù lại Slimz sẽ ở lại trông coi khu rừng khi nữ hoàng vắng mặt.

""Món nợ này môỵ ngày nào đó sẽ phải được trả đủ!"""