Hướng dẫn bảng ngọc cho Kil'Groth S4 2023 đi rừng, top trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ Kil'Groth mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Kil'Groth - Đồ Tể Đại Dương là một vị tướng đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ trong đấu trường Liên Quân MobileKil'Groth mang trong mình khả năng hồi máu, miễn nhiễm hiệu ứng khống chế đến từ chiêu cuối của mình. 

 

Ngoài ra, chiêu 2 - Mâu Thần Lực và chiêu cuối - Ác Mộng Biển Khơi của Kil'Groth còn giúp hắn có thêm lượng tốc độ đánh cộng thêm. Từ đó giúp tối đa hóa lượng máu hồi phục. Chính vì vậy rất nhiều anh em đã yêu mến và lựa chọn Kil'Groth đi rừng.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kil'Groth đi rừng, lựa chọn ngọc Kil'Groth và cách chơi Kil'Groth. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Cách lên đồ Kahlii, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Kil'Groth trong Liên Quân Mobile

Mỗi đòn đánh thường giúp tăng 6-10% tốc đánh (tăng theo cấp tướng), tối đa cộng dồn 5 lần. Đặc biệt các đòn thứ ba có phạm vi công kích rộng hơn.

Kil'Groth lướt tới trước đâm mâu vào kẻ địch, gây 100/125/150/175/200/225(+0.65 công vật lý) sát thương vật lý, kèm hiệu ứng làm giảm 25/30/35/40/45/50% tốc chạy trong 1.5 giây. Đâm trúng tướng giúp giảm 4 giây hồi chiêu.

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 75/115/155/195/235/275 (+0.3 công vật lý cộng thêm)  sát thương phép.

 

Kích hoạt: Kil'Groth cường hóa đòn đánh thường gây thêm 50/85/120/155/190/225(+0.25 công vật lý cộng thêm) trong 4 giây. Mỗi mục tiêu trúng đòn hồi 45/56/67/78/89/100 (+0.2 công vật lý cộng thêm) máu; Giá trị hồi phục được tăng 150% nếu nạn nhận nhân là tướng địch

Kil’Groth lập tức nhận 5 điểm cộng dồn nội tại Áp suất biển sâu, loại bỏ mọi trạng thái khống chế, đồng thời được tăng 80% tốc chạy giảm dần. Chưa hết, trong 4 giây kế tiếp, hắn được miễn nhiễm hoàn toàn khỏi mọi trạng thái khống chế; mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch kéo dài trạng thái này thêm 0.3 giây, tối đa thêm 3 giây.

Tăng kỹ năng cho Kil'Groth

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Kil'Groth

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Kil'Groth mùa S4

Phù hiệu cho Kil'Groth: Lựa chọn 1

Hấp huyếtCường côngMa tínhQuả cầu băng sươngThợ săn

Cách lên đồ cho Kil'Groth mùa S4

Cách lên đồ Kil'Groth: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Kil'Groth Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Kil'Groth đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy tăng cho Kil'Groth chiêu 2 - Mâu Thần Lực và di chuyển ra hướng bùa xanh của team mình. Kỹ năng này của Kil'Groth sẽ giúp Kil'Groth dọn dẹp bãi quái rừng nhanh nhất và hồi phục phần nào lượng máu đã mất.

 

Cố gắng hoàn thành vòng rừng của mình từ bùa xanh đến bùa đỏ để đạt được cấp độ 4 sớm nhất. Sau đó anh em hãy di chuyển ra đường gần nhất để gank lần đầu.

 

Nếu anh em gank đường rồng, anh em hãy kêu gọi đồng đội của mình cùng tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng mang lại cho đội của anh em kinh nghiệm và vàng cộng thêm.

 

Ngược lại, nếu anh em gank đường tà thần, anh em hãy tấn công vào dơi quỷ ở sông để tăng thêm lượng kinh nghiệm cho bản thân. Sau đó, anh em có thể lựa chọn di chuyển cướp rừng hoặc lùi về hồi phục.

Cách lên đồ Joker, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Cách chơi Kil'Groth giữa và cuối game

Kể từ giữa game về cuối ván đấu là lúc Kil'Groth vô cùng mạnh mẽ trong những pha giao tranh nhờ vào lượng trang bị mang trên người. Khi đó, Kil'Groth sẽ quạt rất nhanh đồng nghĩa với lượng máu được phục hồi vô cùng nhiều.

 

Để làm được điều đó đòi hỏi anh em phải tích cực dọn dẹp quái rừng nhằm gia tăng kinh nghiệm cho bản thân cũng như tăng thêm lượng trang bị mang trên mình. Sau đó tích cực di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội tấn công tướng địch, từ đó lấy đi trụ đầu ở đường.

 

Dần về cuối game cách chơi Kil'Groth khá đơn giản là lúc anh em cùng với đồng đội của mình tập trung lại với nhau, di chuyển cùng nhau để cùng tấn công những mục tiêu lớn như trục, rồng, tà thần.

 

Anh em hoàn toàn có thể là người khởi đầu giao tranh bằng một pha sử dụng chiêu 1 - Sóng Tử Vong áp sát đối phương, sau đó kích hoạt chiêu cuối - Ác Mộng Biển Khơi để khiến Kil'Groth trở thành một con quái vật thực sự. Kết hợp thêm chiêu 2 - Mâu Thần Lực để tối đa hóa lượng sát thương gây ra.

 

Trong những pha giao tranh tổng, anh em hãy cố gắng tiếp cận và tấn công vào những tướng mỏng manh bên team địch như xạ thủ, pháp sư. Đây là hai nguồn sát thương chính của team địch, anh em cần chú ý tiêu diệt càng sớm càng tốt. Từ đó tạo tiền đề cho đồng đội càn quét đội hình đối phương giành chiến thắng.

Xem thêm: Bảng ngọc Jinna Cách lên đồ Jinna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Kil'Groth, lựa chọn ngọc bổ trợ Kil'Groth và cách chơi Kil'Groth. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Kil'Groth


Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Kil'Groth!

Bảng ngọc Fennik: Cách lên đồ Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Enzo: Cách lên đồ Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Eland'orr: Cách lên đồ Eland'orr, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Batman: Cách lên đồ Batman, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Zata: Cách lên đồ Zata, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Kil'Groth Liên Quân Mobile

Kil'Groth là kẻ thống trị của biển khơi, nơi có một và chỉ một luật lệ duy nhất: mạnh được yếu thua. Nhưng Kil'Groth không muốn tất cả chỉ dừng lại ở đó, hắn mặc kệ sự cân bằng của thứ tự chuỗi thức ăn. Tất cả những gì hắn quan tâm là cách tiêm nhiễm sự điên loạn, cuồng bạo muốn hủy diệt tất cả mọi thứ vào mọi sinh vật biển khơi. Còn chúng muốn hủy diệt thứ gì thì hắn chẳng quan tâm.
Dưới ách thống trị của hắn, vô số cuộc chiến nổ ra một cách đầy hỗn loại tại mọi ngóc ngách của biển khơi. Màu xanh của biển ngày càng nhuộm sắc đỏ thẫm của máu từ vô vàn sinh vật biển. Thậm chí ngay cả những loài ẩn núp tận đáy biển sâu cũng không thể kìm chế nỗi sự khát máu đang trỗi dậy ngày một mạnh mẽ hơn trong chúng. Và tất cả sự hỗn loạn đầy cuồng bạo này đã khiến thế lực ma quỷ trên đất liền bắt đầu lưu tâm đến.
Taara, một trong các chỉ huy của lực lượng Sa đọa, xuất hiện cùng chiếc búa khổng lồ trứ danh của cô. Bằng ma pháp băng giá với sức mạnh khôn cùng, Taara đã khiến cả mặt biển phải đóng băng, làm giảm mạnh sức chiến đấu của Kil'Groth cùng vô số sinh vật biển khác. Dẫu tình thế bất lợi, lòng tự trọng của Kil'Groth không cho phép hắn tháo chạy. Bằng dòng máu sôi sục trong huyết quản, Kil'Groth loại bỏ ma pháp băng giá đang khống chế bản thân, hắn cầm lấy vũ khí của mình quyết lao lên trước chiến đấu đến hơi thở cuối cùng.
Sự phản kháng của Kil'Groth không hề vô ích, nhưng trước vô vàn ác quỷ không ngừng lao đến tấn công hắn dưới lệnh của Taara, cũng phải đến lúc Kil'Groth kiệt sức tới mức chẳng thể vung nổi vũ khí của mình lên lần nữa. May thay Cresht cùng viện quân đã đến kịp thời để cứu lấy Kil'Groth đang hấp hối, giúp hắn thoát khỏi số phận mất xác chốn chiến trường. 
Sau khi phục hồi, Kil'Groth đã trở thành đồng minh của Rừng chạng vạng để thể hiện sự tri ân, và cũng nhằm chờ đến ngày báo thù bè lũ Sa đọa. 
Có hai điều về Kil'Groth ai cũng cần biết: hắn không nghe chỉ huy của bất kỳ ai, và bất kỳ kẻ Sa đọa nào xuất hiện trước mặt hắn đều phải chịu chung một số phận.