Hướng dẫn bảng ngọc cho Jinna liên quân S4 2023 đi đường giữa trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Jinna mid mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Jinna - Đại Thiền Sư là một pháp sư đường giữa mạnh mẽ và được khá nhiều anh em yêu thích trong đấu trường Liên Quân MobileJinna sở hữu trong mình bộ kỹ năng cấu rỉa tầm xa kèm hiệu ứng làm chậm.

 

Ngoài ra chiêu cuối cho phép Jinna lao vào giữa giao tranh và gây ra một lượng sát thương phép cực lớn tạo nhiều đột biến trong giao tranh.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Jinna, lựa chọn bảng ngọc Jinna và cách chơi Jinna. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Ishar

 

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Jinna trong Liên Quân Mobile

Ấn ChúNội tại

Nội tai: Sau 4 lần công kích, gồm cả đánh thường lẫn chiêu thức, lần tấn công kế tiếp sẽ phóng ra kình lực xuyên thấu kẻ địch gây 300 (+ 25 mỗi cấp) (+1.0 công phép) sát thương phép.

Loạn Hạt Chiêu 1

Jinna tung chuỗi hạt vào tối đa 2 kẻ địch lân cận gây 300/360/420/480/540/600 (+0.5 công phép) sát thương phép. Kẻ địch trúng chiêu sẽ khiến chuỗi hạt nảy đi tối đa 2 lần. Đối với nạn nhân trúng chiêu nhiều lần sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương ở các lần nảy sau.

Jinna phóng kình lực làm chậm 50% tốc chạy kẻ địch xung quanh và gây  450/510/570/630/690/750 (+0.6 công phép) sát thương phép

Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay quanh bản thân gây 170/210/250 (+0.2 công phép) sát thương phép mỗi đợt, tổng cộng 10 đợt. Ngay tại thời điểm kích hoạt kết giới, Jinna lập tức nhận được 15% miễn thương, với mỗi tướng địch cạnh bên sẽ khiến Jinna nhận thêm 5% miễn thương, trong 5 giây. Ngoài ra ông còn được tăng 80% tốc chạy giảm dần trong 2.5 giây. 

Tăng kỹ năng cho Jinna

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Jinna

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Jinna mùa S4

Phù hiệu cho Jinna: Lựa chọn 1

Thánh châuXuyên tâmThánh thuẫnQuả cầu băng sươngThợ săn

Phù hiệu cho Jinna: Lựa chọn 2

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhThánh châuXuyên tâm

Cách lên đồ cho Jinna mùa S4

Cách lên đồ Jinna: Lựa chọn 1

Cách lên đồ Jinna: Lựa chọn 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Jinna Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Jinna đầu game

Đầu game, anh em tăng cho Jinna chiêu 1 - Loạn Hạt đầu tiên và di chuyển ra đường giữa đón đợt lính đang đẩy vào.

Sử dụng kĩ năng Loạn Hạt để dọn dẹp đợt lính một cách nhanh chóng. Đôi lúc, anh em cũng có thể sử dụng kỹ năng này đề cấu rỉa máu đối thủ. Tích cực sử dụng xen kẽ những đòn đánh tay sẽ giúp kích hoạt nội tại - Ấn Chú nhiều lần gây thêm sát thương.

 

Sau khi dọn dẹp xong đợt lính của mình, anh em nên di chuyển đảo đường sang hai bên đường cánh để tìm kiếm cơ hội dành cho bản thân. Khi di chuyển, hãy đi bên trong rừng của mình để đảm bảo an toàn.

Cách lên đồ, cách chơi Ilumia và phù hiệu chuẩn

 

Cách chơi Jinna giữa và cuối game

Kể từ lúc Jinna có trên mình chiêu cuối là lúc Jinna có đất diễn trong những pha giao tranh. Giữa game, anh em vẫn nên duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ. Kèm theo đó anh em nên tích cực di chuyển đảo đường nhiều hơn, gây áp lực lên các đường của đối phương. Từ đó mở ra cơ hội dành cho đội của mình.

 

Dần về cuối game là lúc anh em cùng đồng đội của mình tập trung di chuyển cùng nhau, triển khai đội hình dồn ép mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.

 

Lúc giao tranh nổ ra, anh em cần lựa thời điểm bật chiêu cuối lao vào giao tranh một cách hợp lý, tránh bị tiêu diệt khi chưa để lại dấu ấn gì cả. Khi lao giữa giao tranh, anh em cố gắng tiếp cận cũng như gây sát thương lên những tướng mỏng manh của team địch như xạ thủ, pháp sư bằng combo của mình.

 

Combo của Jinna: Chiêu cuối - Kết Giới Xá Lợi (gây sát thương diện rộng) > Chiêu 2 - Hàng Yêu Phục Ma (làm chậm mục tiêu) > Chiêu 1 - Loạn Hạt (gây thêm sát thương). Hãy tích cực đánh thường xen kẽ để kích hoạt nội tại Ấn Chú giúp gây thêm sát thương.

Xem thêm: Bảng ngọc Ignis - Cách lên đồ Ignis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Jinna, lựa chọn phù hiệu, ngọc cho Jinna và cách chơi Jinna. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Jinna

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Jinna!

Bảng ngọc cho Azzen'Ka: Cách lên đồ Azzen'Ka, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Mganga, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Aleister, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Tulen: Cách lên đồ Tulen, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Raz: Cách lên đồ Raz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Jinna Liên Quân Mobile

Chuỗi hạt luân hồi, là thánh vật lưu truyền của gia tốc Jinna.

 

Từ thời xa xưa, tổ tiên của bộ tộc Jinna, chỉ dựa vào sức mạnh khi niệm thần chú của chuỗi hạt mà có thể đối đầu với ác ma trong địa ngục. Tuy nhiên, việc tàn sát quá nhiều khiến chuỗi hạt bị nhiễm phải sức mạnh hắc ám tà ác, cuối cùng tổ tiên Jinna buộc phải hy sinh linh hồn để phong ấn chuỗi hạt, và căn dặn hậu thế bảo vệ thật cẩn thận.

 

Một lần nữa sức mạnh hắc ám lại trỗi dậy, phong ấn cổ xưa đang dần bị lung lay. Jinna tu luyện quanh năm, cảm nhận được sự thay đổi của chuỗi hạt. Để tránh chuối hạt bị sức mạnh hắc ám nuốt trọn, hắn quyết định mang chuỗi hạt lên Cung Điện Ánh Sáng để thanh tẩy.

 

Cái mà không ai ngờ đến, là sức mạnh hắc ám phát ra từ chuỗi hạt, đã thu hút được sự chú ý của tên Maloch đến từ địa ngục, những tên ác ma dưới trướng của hắn nhanh chóng truy đuổi theo Jinna. Trong lúc nguy cấp, sức mạnh linh hồn còn sót lại trong chuỗi hạt bỗng thức tỉnh, Jinna đã đẩy lùi được ác ma dưới sự giúp đỡ của tổ tiên, đồng thời cũng nắm giữ được cách điều khiển sức mạnh chuỗi hạt.

 

Cuối cùng, Jinna đã mang chuỗi hạt luân hồi đến được Cung Điện Ánh Sáng. Sức mạnh tu luyện nhiều năm của Jinna và sức mạnh lấy được từ chuỗi hạt, đã được mọi người trong Cung Điện công nhận. Dưới sự gợi ý của Thánh nữ Lauriel, Jinna bắt đầu tu luyện sức mạnh ma pháp khó nhất của Cung Điện Ánh Sáng là Bí pháp thiền tông, tu luyện tâm pháp bằng cách không nói 1 lời nào.

 

Jinna hiểu rằng, chỉ có sức mạnh ánh sáng thuần khiết này, mới có thể thanh tẩy được sức mạnh hắc ám bên trong chuỗi hạt luân hồi!