Hướng dẫn bảng ngọc cho Aleister liên quân S4 2023 đi đường giữa trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Aleister mid mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Aleister - Ác Thần Xảo Quyệt là vị tướng luôn được cấm. Bộ kỹ năng của Aleister đều có hiệu ứng đi kèm. Chẳng hạn như chiêu 1 của Aleister có thể làm choáng mục tiêu.

 

Chiêu 2 có khả năng làm chậm và gây sát thương diện rộng. Chiêu 3 có khả năng trói một kẻ địch trong một khoảng thời gian. Với những yếu tố trên khiến Aleister luôn nằm trong danh sách cấm của cả 2 bên. 


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Aleister, cũng như lựa chọn ngọc Aleister và cách chơi Aleister. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Aleister trong Liên Quân Mobile

Ma Thuật ĐenNội tại

Nội tại: Aleister nguyền rủa một mục tiêu với mỗi kỹ năng thứ 3. Mỗi lần cộng dồn thứ 3 sẽ kích hoạt một vụ nổ gây 55 (+0.3 Công phép)  sát thương chuẩn

Aleister triệu hồi vách ngăn hắc ám, làm choáng và gây 315/355/395/435/475/515 (+1.2 công phép) sát thương phép lên kẻ địch. Thời điểm ma trận gây sát thương và khi ma trận biến mất đặt một dấu ấn lên kẻ địch

Aleister triệu hồi một ma trận liên tục gây sát thương lên kẻ thù, mỗi lượt gây 125/140/155/170/185/200  (+0.3 công phép) sát thương phép. Mỗi lần gây sát thương tạo một điểm ma thuật đen

Aleister bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây 100/125/150 (+0.25 Công phép) sát thương phép mỗi lượt 2.5 giây. Chiêu thức cần niệm chú để thực hiện, tối đa dài 3 giây, tuy nhiên sau 0.7 giây đầu nếu thực hiện các thao tác khác có thể huy

Tăng kỹ năng cho Aleister

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Aleister

Bảng ngọc cho Aleister mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Aleister mùa S4

Phù hiệu cho Aleister: Lựa chọn 1

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhThánh châuXuyên tâm

Phù hiệu cho Aleister: Lựa chọn 2

Ma hỏaCường côngMa tínhSung mãnXuyên tâm

Cách lên đồ cho Aleister mùa S4

Cách lên đồ Aleister: Lựa chọn 1

Cách lên đồ Aleister: Lựa chọn 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Aleister Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Aleister đầu game

Khi vào trận đấu, anh em hãy tăng cho Aleister kỹ năng Ma Trận Thống Khổ đầu tiên. Đây là kỹ năng gây sát thương chính, cũng như giúp Aleister dọn dẹp lính một cách nhanh chóng.

Trang phục Aleister Quang Vinh

Trang phục Aleister Quang Vinh


Sau khi dọn xong đợt lính đầu tiên thì Aleister đã đạt được cấp độ 2 và có cho mình kỹ năng Vách Ngăn Hắc Ám. Kỹ năng này sẽ làm choáng khi mục tiêu dẫm phải. Có trong mình 2 kỹ năng này, anh em hãy tích cực di chuyển sang 2 bên đường cách để hỗ trợ đồng đội đẩy đường hoặc phản gank một cách tốt nhất.

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma

Cách chơi Aleister giữa và cuối game

Từ khi Aleister có trong mình chiêu cuối Ngục Tù Vĩnh Hằng là lúc Aleister bắt đầu là mối đe dọa với team địch mỗi khi đối đầu. Đặc biệt hơn là lúc Aleister có trong mình một lượng giảm hồi chiêu nhất định.

 

Khi đó chỉ tầm 20s là anh em có thể dùng chiêu cuối một lần. Và mỗi khi Aleister dùng chiêu cuối, chắc chắn team địch sẽ có một người lên bảng đếm số.

Trang phục Aleister Thiếu Niên Hắc Ám

Trang phục Aleister Thiếu Niên Hắc Ám

 

Aleister dọn lính rất nhanh, anh em chỉ cần sử dụng chiêu 1 - Vách Ngăn Hắc Ám kết hợp với chiêu 2 - Ma Trận Thống Khổ là có thể dọn dẹp sạch sẽ đợt lính. Sau khi dọn xong đợt lính ở đường của mình, anh em vẫn giữ lối chơi di chuyển sang hỗ trợ các đường xung quanh để gia tăng tối đa lợi thế của team.

 

Dần về cuối game, anh em nên tập trung di chuyển cùng với đồng đội của mình hơn là việc farm. Trong những pha giao tranh, những lần làm choáng hoặc trói tướng địch sẽ góp phần giúp team thắng giao tranh rất lớn. Anh em hãy cố gắng sử dụng chiêu 1 một cách chính xác trúng nhiều tướng địch nhất có thể.

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke

Mẹo và lưu ý khi chơi Aleister

- Sử dụng chiêu 1 - Vách Ngăn Hắc Ám một cách chính xác, trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt.

- Chiêu cuối - Ngục Tù Vĩnh Hằng có thời gian hồi chiêu rất nhanh, anh em sử dụng kỹ năng này liên tục để mang điểm hạ gục về cho team.

- Aleister có lượng khống chế dồi dào, nhưng bù lại Aleister sẽ kém cơ động dễ bị bắt lẻ.

 

Combo của Aleister: Chiêu 1 - Vách Ngăn Hắc Ám > Chiêu 2 - Ma Trận Thống Khổ > Chiêu cuối - Ngục Tù Vĩnh Hằng

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Aleister, lựa chọn ngọc Aleister và cách chơi Aleister. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Aleister.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Aleister!

Bảng ngọc Tulen

Cách lên đồ Raz mạnh nhất, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ Natalya, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách lên đồ, cách chơi Krixi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Veera

Tiểu sử tướng Aleister Liên Quân Mobile

"Tột cùng của dối trá là gì ngoài sự thật?''
 
Nhiều người có thể đã quên lãng, nhưng Aleister đã từng là một trong những ứng viên sáng giá của Cung điện ánh sáng. Đã từng có thời hắn cùng Yorn là cặp đôi xuất sắc, tài năng nhất của cả thế hệ trẻ Cung điện. Ấy thế mà Aleister, dẫu thông minh nhưng lại thiếu lòng tin, đã rơi vào sự mê hoặc của Veera rồi sa vào con đường bóng tối. 

Aleister quả thật đã không phụ lòng tin của mọi người về tài năng của hắn, điểm khác biệt duy nhất là giờ đây lập trường của hắn đã thay đổi hoàn toàn. Bằng thiên phú kinh người, Aleister đã liên tục giúp lực lượng Sa đoạ giành được hết chiến thắng này đến chiến thắng khác trước quân phản kháng.

Vì nghĩa quên thân, Valhein dẫn đầu một lực lượng đặc nhiệm quyết ám sát gã phản đồ. Nhưng nào hay tất cả đã nằm trong dự tính của Aleister, hắn lặng lẽ thiết lập cạm bẫy rồi bất thình lình phản công khiến Valhein suýt nữa đã phải hi sinh. 

"Muốn đấu trí với ta? Các ngươi đủ sức sao?"