Hướng dẫn bảng ngọc cho Natalya mùa 23 2022 đi đường giữa trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ Natalya mid mùa 23 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Natalya - Hiểm Hoạ Địa Ngục là một nữ Pháp sư với vẻ ngoài xinh đẹp và quyến rũ trong đấu trường Liên Quân Mobile nhưng mang trong mình một mức nguy hiểm đáng sợ. Natalya sở hữu trong mình bộ kỹ năng với lượng sát thương lớn, khả năng dọn lính nhanh chỉ với 2 chiêu thức.

 

Ngoài ra, kỹ năng của Natalya có khả năng làm choáng và dồn sát thương kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng. Chỉ cần một combo hoàn hảo, Natalya sẽ đưa đối thủ của mình lên bảng đếm số.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Natalya, lựa chọn ngọc Natalya mùa 23 và cách chơi Natalya. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Slimz rừng mùa 23 - Cách lên đồ Slimz, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Natalya trong Liên Quân Mobile

Âm HoảNội tại

Nội tại: dùng kỹ năng sẽ gây thêm 11(+0.02 công phép)(mỗi cấp +1) sát thương cho địch, có thể cộng dồn tối đa 10 lần trong 3 giây

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550(+0.3 công phép) sát thương phép. Mục tiêu trúng nhiều bóng ma sẽ phải chịu thêm 30% sát thương với các bóng ma sau. Các bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay sau đó, và hồi cho Natalya 10 năng lượng cùng 0.6 giây hồi chiêu

Natalya tung ra một quả cầu năng lượng, thứ sau khi bay lên tầm tối đa hoặc trúng đích sẽ bùng nổ gây choáng, rồi tiếp tục lơ lửng thêm thoáng chốc khiến các nạn nhân trong tầm ảnh hưởng chịu 130/145/160/175/190/205 (+0.15) sát thương phép và bị làm chậm 50 tốc chạy trong 1.5 giây.

Natalya tập trung năng lượng phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây 120/150/180 (+0.15 công phép) sát thương phép mỗi 0.25 giây, đồng thời nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, và chặn 500/750/1000 (+0.75 Công phép) sát thương trong tối đa 3.5 giây. Natalya sẽ xóa toàn bộ hiệu ứng khống chế trên bản thân, đồng thời miễn nhiễm với chúng chừng nào chiếc khiên còn tồn tại.

Tăng kỹ năng cho Natalya

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Natalya

Bảng ngọc cho Natalya mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Natalya mùa S4

Phù hiệu cho Natalya: Lựa chọn 1

Thánh châuXuyên tâmThần quangQuả cầu băng sươngNhạy bén

Phù hiệu cho Natalya: Lựa chọn 2

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhSung mãnXuyên tâm

Cách lên đồ cho Natalya mùa S4

Trang bị đường Giữa 1

Trang bị đường Giữa 2

Trang bị đường Giữa 3

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Natalya Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Natalya đầu game

Khi vào game, anh em nâng cho Natalya kỹ năng Ác Quỷ Tụ Hội đầu tiên, đây là kỹ năng giúp Natalya dọn lính nhanh hơn cũng như dùng để cấu máu đối thủ. Kỹ năng này rất quan trọng với Natalya, anh em hãy nhớ nâng đúng cấp độ để đạt hiệu quả cao nhất.

Trang phục Natalya Nghệ Nhân Lân

Trang phục Natalya Nghệ Nhân Lân

 

Đầu game, anh em hãy sử dụng Ác Quỷ Tụ Hội một cách chuẩn xác vào đợt lính. Anh em nên đứng thẳng hàng với đợt lính và dùng kỹ năng, như vậy kỹ năng sẽ bay trên một đường thẳng và gây sát thương lên nhiều lính nhất. Điều này sẽ giúp anh em dọn lính một cách nhanh nhất.

Trang phục Natalya Quà Quái Quỷ

Trang phục Natalya Quà Quái Quỷ

 

Sau khi xong đợt lính đầu tiên, anh em hãy tích cực di chuyển sang hỗ trợ rừng (nếu bị cướp rừng), di chuyển sang 2 bên đường cánh để hỗ trợ tạo áp lực lên đường nhằm lấy lợi thế cho đồng đội của mình.

 

Hoặc anh em có thể di chuyển vào rừng địch và sử dụng combo Ác Quỷ Tụ Hội > Quả Cầu Hắc Ám > Đánh thường > Ác Quỷ Tụ Hội để cướp đi con quái nhỏ gần đường giữa.

Xem thêm: Bảng ngọc Paine mùa 23 - Cách lên đồ cho Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Natalya giữa và cuối game

Từ cấp độ 4 trở đi là lúc Natalya mang trong mình bộ combo chết người. Hãy tích cực sử dụng chiêu 1 và chiêu 2 của mình để dọn lính thật nhanh và di chuyển hỗ trợ đồng đội.

 

Anh em có thể sử dụng combo này của Natalya để cấu máu đối thủ: Quả Cầu Hắc Ám > Ác Quỷ Tụ Hội. Hoặc nếu cảm thấy đủ sát thương để kết liễu kẻ địch, anh em đừng ngần ngại sử dụng thêm Tia Sát Tử Vong để gia tăng lượng sát thương gây ra.

Trang phục Natalya Phó Nháy Nhí Nhảnh

Trang phục Natalya Phó Nháy Nhí Nhảnh

 

Trong giao tranh, anh em cần chọn cho Natalya một chỗ đứng hợp lý để xả sát thương về phía tướng địch. Tránh đứng những vị trí trống, không có đồng đội lân cận mà bật chiêu cuối. Như vậy là đứng nộp mạng đó anh em ạ.

 

Dần về cuối game, anh em nên bắt đầu di chuyển chung với đồng đội của mình để tập trung tấn công mục tiêu lớn như Trụ nhà địch, Rồng, Tà thần,.. từ đó tạo tiền đề kết thúc ván đấu.

Xem thêm: Bảng ngọc Laville Liên Quân mùa 23 - Cách lên đồ, cách chơi Laville và phù hiệu chuẩn

Mẹo và lưu ý khi chơi Natalya

- Tuy Natalya có lượng sát thương lớn, nhưng bù lại Natalya kém cơ động. Anh em nên di chuyển cẩn thận, tránh các bụi rậm nguy hiểm và lựa vị trí trong giao tranh thật hợp lý.

- Khi bị kẻ địch áp sát hoặc truy đuổi, anh em cần bình tĩnh khi sử dụng Quả Cầu Hắc Ám sao cho thật chính xác. Sử dụng hụt là lên bảng đó anh em ạ.

 

Combo của Natalya: Quả Cầu Hắc Ám > Ác Quỷ Tụ Hội > Tia Sáng Tử Vong > Đánh thường > Ác Quỷ Tụ Hội.

Xem thêm: Bảng ngọc Lindis mùa 23 - Cách lên đồ Lindis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Natalya, lựa chọn ngọc Natalya mùa 23 và cách chơi Natalya. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Natalya

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Natalya!

Bảng ngọc Krixi mùa 23: Cách lên đồ cho Krixi mạnh nhất và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Veera mùa 23: Cách lên đồ, cách chơi Veera và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Dirak mùa 23: Cách lên đồ Dirak, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lilianna mùa 23: Cách lên đồ Lilianna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lauriel mùa 23: Cách lên đồ Lauriel, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Natalya Liên Quân Mobile

Trước thảm họa bè lũ ác quỷ xâm lăng thế giới, một nhóm quang minh chiến sĩ đã tự nguyện hy sinh bản thân, họ sẵn sàng gánh chịu thứ nguyền rủa ma thuật tà ác để trở thành những hộ vệ bất tử của thánh điện. Dẫu thành công ngăn chặn cuộc xâm lược, nhưng họ buộc phải lùi vào bóng tối vì thứ nguyền rủa đang mang trên mình, và Natalya chính là hậu duệ của những chiến sĩ này.

Kẻ bị nguyền rủa không thể chết cho đến khi truyền lại nó cho dòng dõi của họ, và đó là cách Natalya trở thành kẻ bị nguyền rủa. Đôi khi sẽ có những kẻ không thể khống chế thứ năng lượng tà ác bên trong, khiến họ trở nên điên loạn và nuốt chửng các đồng loại của mình. Càng cắn nuốt lẫn nhau, họ lại càng trở nên hùng mạnh. Trước mối hiểm họa bị xâm lược, thánh điện đã quyết định duy trì, và thậm chí nuôi dưỡng những chiến sĩ bị nguyền rủa này.

Natalya là một trong những chiến sĩ nổi bật nhất, đến mức thánh điện đã chuẩn bị sẵn cả một bữa tiệc để chúc mừng lễ trưởng thành của cô. Nhưng họ nào ngờ rằng Natalya đã chán ghét cuộc sống địa ngục không chút tự tôn này đến tận cổ. Thứ cảm xúc tội lỗi cô gánh chịu mỗi ngày khi buộc phải chứng kiến và tự tay sát hại các đồng loại của mình đã đến lúc để bùng nổ.

"Tất cả tội ác, cứ để ta gánh vác!" Natalya ngay tại lễ trưởng thành của mình đã cắn nuốt tất cả đồng loại để kết liễu cuộc sống địa ngục của họ. Chưa dừng lại ở đó, cô tiêu diệt luôn cả gã sứ giả của thánh điện để chứng minh cho chúng thấy quyết tâm của mình, bởi cô biết rõ chính chúng là cội nguồn của thứ nguyền rủa này.

Sau đó Natalya náu mình trong bóng tối, cô thậm chí còn tách được lời nguyền ra khỏi bản thân và ký kết hiệp ước với chúng bằng cách tuyên thệ thần phục Veera. Từ đấy về sau Natalya, với sức mạnh của lời nguyền nay là trợ thủ, trở thành một cỗ lực lượng khủng khiếp đến cùng cực!