Hướng dẫn bảng ngọc cho Krixi mùa 23 2022 đi đường giữa trong Liên Quân Mobile kèm cách chơi, cách lên đồ Krixi mid mùa 20 mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Krixi - Tinh Linh Thiên Nhiên là một nữ pháp sư xinh đẹp và dễ thương trong đấu trường Liên Quân Mobile. Từ phiên bản Pháp sư trổi dậy, Krixi càng xuất hiện nhiều hơn trong các trận đấu tổ hợp, đấu xếp hạng. Với khả năng cấu máu từ xa, hất tung khống chế và dồn sát thương nhờ vào chiêu cuối khiến Krixi cực mạnh ở đường giữa.

 

Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Krixi, lựa chọn ngọc Krixi mùa 23 và cách chơi Krixi. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc cho Paine mùa 23 - Cách lên đồ Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Krixi trong Liên Quân Mobile

Tung CánhNội tại

Nội tại: Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2s

Bướm Ảo Chiêu 1

Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây 450/530/610/690/770/850 (+0.8công phép) sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

Bão Lá Chiêu 2

Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0.62 công phép) sát thương phép

Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Tăng kỹ năng cho Krixi

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Krixi

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Krixi mùa S4

Phù hiệu cho Krixi: Lựa chọn 1

Quả cầu băng sươngThợ sănChuyển sinhTương phảnBí quyết

Phù hiệu cho Krixi: Lựa chọn 2

Hấp huyếtCố thủMa tínhTương phảnBí quyết

Cách lên đồ cho Krixi mùa S4

Cách lên đồ Krixi: Lựa chọn 1

Cách lên đồ Krixi: Lựa chọn 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Krixi Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Krixi đầu game

Đầu game Krixi mang trong mình bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành di chuyển ra đường giữa và dọn lính. Kỹ năng Bướm Ảo của Krixi có tầm đánh rất xa và rất rộng. Anh em hãy đứng thẳng với lính địch và dùng Bướm Ảo một cách chính xác nhất, chỉ cần 2 lần dùng Bướm Ảo là anh em có thể dọn dẹp đợt lính nhanh nhất có thể.

Trang phục Krixi Cô Tiên Thỏ

Trang phục Krixi Cô Tiên Thỏ

 

Sau khi dọn dẹp đợt lính của mình xong, anh em hãy tận dụng một ít thời gian rảnh để di chuyển lên hỗ trợ 2 bên đường cánh, đặc biệt là đường rồng hoặc đường có khả năng bị rừng địch ghé thăm lần đầu tiên.

Trang phục Krixi Công Chúa Bướm

Trang phục Krixi Công Chúa Bướm

 

Hoặc anh em có thể di chuyển vào rừng địch để cướp một vài con quái nhỏ, từ đó lấy đi một lượng kinh nghiệm của tướng rừng địch. Tích tiểu thành đại anh em ạ. Nếu anh em dọn lính chậm hơn địch thì hãy cố gắng di chuyển cùng hướng với tướng đường giữa của địch để có thể hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Xem thêm: Bảng ngọc Payna mùa 23 - Cách lên đồ Payna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Krixi giữa và cuối game

Anh em hãy cố gắng sử dụng Bướm Ảo chính xác để dọn lính nhanh nhất. Có thể sử dụng Bướm Ảo kết hợp cùng Bão Lá để cấu máu tướng địch.

 

Là một người chơi đường giữa, đòi hỏi anh em phải bao quát bản đồ, cũng như tích cực di chuyển để kiểm soát bản đồ và hỗ trợ các đường nhằm gia tăng lợi thế cho team mình. 

Trang phục Krixi Xứ Sở Thần Tiên

Trang phục Krixi Xứ Sở Thần Tiên

 

Gần về cuối game anh em hãy di chuyển chung với đồng đội của mình để kiểm soát mục tiêu tiêu lớn hoặc tấn công trụ nhà đối phương. 

 

Trong những pha giao tranh, anh em hãy lựa chọn vị trí đứng một cách hợp lý để có thể có một pha sử dụng Bão Lá hất tung được nhiều tướng địch nhất và sau đó là sử dụng Bướm Ảo và Mưa Sao Băng để dồn sát thương vào mục tiêu. 

Trang phục Krixi Tiệc Bãi Biển

Trang phục Krixi Tiệc Bãi Biển


Combo của Krixi: Bướm Ảo (tăng tốc độ chạy) => Bão Lá (hất tung kẻ địch) => Mưa Sao Băng (dồn sát thương) => Bướm Ảo (kết liểu kẻ địch).

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke mùa 23 - Cách lên đồ Rourke, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Krixi, lựa chọn ngọc Krixi mùa 23 và cách chơi Krixi. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Krixi

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Krixi!

Bảng ngọc Veera mùa 23: Cách lên đồ Veera, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Dirak mùa 23: Cách lên đồ Dirak, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lilianna mùa 23: Cách lên đồ Lilianna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lauriel mùa 23: Cách lên đồ Lauriel, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc cho Zill: Cách lên đồ Zill mùa 23, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Krixi Liên Quân Mobile

"Những nàng tiên của khu rừng là sứ giả của đấng tạo hóa"

Thoạt nhìn, Krixi thật giống với những nàng tiên xinh đẹp hay nhảy múa trong rừng hoa hay vui đùa với muông thú. Nhưng khi nguy hiểm gần kề, Krixi sẽ trở nên hung bạo hơn bao giờ hết. Cô sẽ dùng hết sức bình sinh để trừng phạt bất kì kẻ nào có ý định xâm phạm, làm tổn hại đến khu rừng của mình. Điều làm thay đổi trái tim của Krixi đến từ việc một người cô từng coi là bạn đã phản bội cô, cấu kết với loài người để tàn phá và khai thác tài nguyên khu rừng.

Không chịu khuất phục trước sự bạo ngược ấy, Krixi đã tập hợp một đội quân, triệu hồi linh vật để bảo vệ rừng già. Một cuộc chiến khốc liệt đã diễn ra, trước tinh thần quả cảm của mình, đội quân của Krixi đã đánh lùi được cuộc xâm lăng của loài người, buộc họ phải kí vào hiệp ước Hòa Bình. Kể từ đó, rừng già nhanh chóng trở lại trạng thái yên bình, thanh nhã vốn có của mình, nhưng Krixi biết rằng tham vọng của nhưng kẻ xâm lược vẫn còn đó.

Để ngăn chuyện đó diễn ra trong tương lai, cô bắt đầu đào tạo những sinh vật hoang dã trở nên mạnh mẽ và đủ khả năng chống lại mọi cuộc tấn công của loài người.

"Chiến tranh không có mục đích nào khác hơn là tàn phá cuộc sống!"