Hướng dẫn bảng ngọc cho Rourke S4 2023 đi rừng trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Rourke mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Rourke - Lão Tướng Lạc Quan là vị tướng thứ 67 gia nhập đấu trường Liên Quân MobileRourke Liên Quân sở hữu lượng sát thương vô cùng lớn, nhất là khi Rourke đánh gần. Khi đánh gần, những mũi tên mà Rourke bắn ra sẽ găm hết vào người của kẻ địch khiến đối thủ tan xác ngay lập tức. 

 

Ngoài ra, chiêu cuối cho phép Rourke trở nên miễn nhiễm và chống chịu sát thương chẳng khác gì một tướng đỡ đòn. Từ đó, giúp Rourke có thể lao vào giữa giao tranh càn quét đội hình đối phương. Quả thật Rourke là một vị xạ thủ rất mạnh. Điều đó càng được thể hiện rõ nét hơn qua số lần anh em lựa chọn Rourke khi thi đấu trong game.


Và bây giờ, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Rourke, lựa chọn phù hiệu ngọc bổ trợ Rourkecách chơi Rourke. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter - Cách lên đồ Richter, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Rourke trong Liên Quân Mobile

Tán XạNội tại

Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm 6 (+1 mỗi cấp) giáp trong 6 giây, cộng dồn tối đa 12 lần; gây [50% + 40% x (số mũi tên trúng - 1)] công vật lý sát thương vật lý (công trình không phải chịu sát thương thêm từ các mũi tên này). Chỉ hai mũi tên nằm giữa trong bốn mũi tên có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.

Rourke tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây, đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây 225 (+0.75 công vật lý) sát thương vật lý mỗi mũi. Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

Xung Phong Chiêu 2

Rourke anh dũng lướt tới trước gây 180/200/220/240/260/280 (+0.7 công vật lý) sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ, đồng thời lập tức thắng lại. Nếu có nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Rourke giảm 2 giây hồi chiêu này.

Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn 1200 sát thương. Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế, và khiến mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% hiệu lực lên lính và quái); tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc. Đặc biệt ngay tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng 50/100/150 Công vật lý và 120/180/240 Giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

Tăng kỹ năng cho Rourke

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Rourke

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Rourke mùa S4

Phù hiệu cho Rourke: Lựa chọn 1

Hấp huyếtCường côngMa tínhQuả cầu băng sươngThợ săn

Cách lên đồ cho Rourke mùa S4

Cách lên đồ Rourke: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Rourke Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Rourke đầu game

Vào giai đoạn này, anh em tăng cho Rourke chiêu 1 - Đoạt Mệnh Nỏ đầu tiên và tiến hành di chuyển ra bùa xanh đầu tiên. Với những phát bắn từ Đoạt Mệnh Nỏ và những đòn đánh thường sẽ giúp Rourke dọn dẹp các bãi quái rừng rất nhanh.

 

Anh em cố gắng hoàn thành vòng rừng của mình một cách nhanh nhất để đạt được cấp độ 4 và tiến hành ra gank đường gần nhất. Nếu như anh em gank ở đường có tà thần, anh em hãy ăn thêm chim sáng sáng và dơi quỷ để gia tăng thêm lượng kinh nghiệm cho bản thân.

 

Ngược lại, nếu anh em gank ở đường rồng, anh em hãy kêu gọi đồng đội của mình cùng di chuyển tấn công con rồng đầu tiên của trận đấu. Rồng sẽ mang đến cho đội của anh em thêm lượng kinh nghiệm kèm lượng vàng.

Xem thêm: Bảng ngọc Qi - Cách lên đồ Qi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Rourke giữa và cuối game

Giữa game, anh em vẫn nên tích cực di chuyển đảo đường hỗ trợ tối đa đồng đội của mình. Mặc khác, anh em vẫn phải chú ý dọn dẹp những bãi quái rừng của mình nhằm duy trì cấp độ cũng như lượng trang bị của mình.

 

Về cuối game, anh em nên kêu gọi đồng đội của mình tập trung và di chuyển cùng nhau, từ đó đánh vào những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần.

 

Trong những pha giao tranh của mình, anh em hãy tận dụng khả năng càn lướt và chống chịu từ chiêu cuối của Rourke để lao vào giữa giao tranh bắt chết những mục tiêu yếu máu như xạ thủ, pháp sư. Anh em có thể sử dụng thêm chiêu 2 - Xung Phong tiếp cận mục tiêu cũng như làm choáng mục tiêu.


Combo của Rourke: Chiêu 1 - Đoạt Mệnh Nỏ > Chiêu 2 - Xung Phong > Chiêu cuối - Càng Chiến Càng Hăng > Chiêu 1 - Đoạt Mệnh Nỏ > Đánh thường > Chiêu 2 - Xung Phong.

Xem thêm: Bảng ngọc Payna - Cách lên đồ Payna, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Rourke, lựa chọn ngọc bổ trợ Rourke và cách chơi Rourke. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về vị tướng Rourke. Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Rourke!

Bảng ngọc Paine: Cách lên đồ Paine, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Lindis: Cách lên đồ Lindis, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Kil'Groth: Cách lên đồ Kil'Groth, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Fennik: Cách lên đồ Fennik, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Enzo: Cách lên đồ Enzo, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Tiểu sử tướng Rourke Liên Quân Mobile

“Chớ để thế giới thay đổi nụ cười của bạn. Hãy để nụ cười ấy đổi thay cả thế giới.”
Người ta thường quên rằng Rourke - vị quận trưởng luôn rạng rỡ đầy sức sống - đã từng là là một chiến binh quả cảm, cho đến khi họ nhìn thấy những vết sẹo trên tay của anh. Nói không ngoa, kể về chiến tích của chàng nỏ thủ Pháo đài Casanova này thì có đến tết cũng chưa hết, thế nên tóm lại cho nhanh: anh trỗi dậy như một thế lực sau hàng trăm cuộc chiến, một trong số đó chính là trận Bashkir trứ danh. Thật, các chiến tích có dính đến tên Rourke mà được chồng lên nhau thì đảm bảo cao hơn anh là cái chắc.
Hào hùng là thế, nhưng đời Rourke lại khốn khổ vô cùng khi từng thành viên của gia đình anh không tử trận vì chiến tranh, thì cũng mất vì nạn đói. Thế gian chỉ biết đến chiến thắng Bashkir vang dội, nhưng nào có hay đây là nơi chiến hữu thân cận của anh - tay vẫn nắm chặt thanh gươm kết liễu vô số kẻ địch -  đã trút hơi thở cuối cùng.
Nào chỉ có thế, sau đó khi Rourke cố bảo vệ Nhân tộc khỏi lời nguyền của kẻ thù đã buộc hi sinh cánh tay phải của mình trước khi nó kịp tước lấy mạng sống của anh. “Mà này, chúng ta thắng phải không nào?” Rourke lên tiếng, và những người xung quanh anh thở phào nhẹ nhõm. Họ đã lo rằng chàng dũng sĩ rạng rỡ ngày nào nay sẽ suy sụp, nhưng hóa ra anh vẫn tràn đầy lạc quan như mọi khi.
Theo luật định bởi Astrid, Bá tước Hỏa hồng, Rourke được ban thưởng một cơ ngơi bạt ngàn sau khi hồi hương từ chiến trường. Người khác có thể an hưởng đời hưu trí đầy xa hoa nhung lụa này, nhưng với một Rourke vẫn mãi truy cầu cuộc sống cho đáng ra sống thì câu trả lời là hoàn toàn không.
Thế nên chẳng lấy gì làm lạ khi Rourke hiến tặng ẩn danh cả cơ ngơi này đến gia đình những chiến hữu đã hi sinh nơi chiến trường, rồi khăn gói lên đường đến Liên bang Tự do với bức thư tiến cử từ nữ Bá tước, và chọn làm Quận trưởng của một thị trấn heo hút chốn biên cương.
Để cảm tạ thành tâm tiếp nhận cương vị này, các nghệ nhân của Liên bang đã chế tác ra một bộ nỏ máy vừa khớp với những gì còn lại của cánh tay phải Rourke, giúp anh có thể tiếp tục chiến đấu như xưa. “Đây sẽ là quê hương của ta. Tạm biệt quá khứ, chào mừng cuộc sống mới,” Rourke thốt lên. Anh yêu nơi chốn này, và mọi người đều có thể cảm nhận được điều đó qua những nụ cười nồng hậu của anh.
Dân làng lập tức phải lòng chàng Quận trưởng này. Ai lại có thể cưỡng lại nỗi sự cuốn hút của một viên chức khác biệt với tất thảy, luôn bừng bừng tỏa sáng mang lại hạnh phúc mọi nơi anh đến. Tuy nhiên, khi thực thi sứ mệnh thì chớ có kẻ nào dám đùa với chàng dũng sĩ này, bởi dù gì thì gì, chỉ hoan hỉ suông thì há có thể giữ gìn được trật tự.
Sự khởi xướng của Cục công thương cùng mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn giữa Liên bang Tự do và Rừng Verno đã mang lại “Thông thương lộ”, một con đường mới được thành lập chạy xuyên thẳng qua thị trấn nhỏ của Rourke. Sự bùng nổ thương mại mang lại của cải trù phú cùng dân cư đông đúc, nhưng đồng thời rắc rối cũng từ đấy mà ngày càng leo thang.
“Ngoài kia ngươi có thể chơi loạn luật, tại đây luật chỉ có một: chính là ta!” để tránh mọi thứ vượt khỏi tầm kiểm sát, Rourke quyết tiên hạ thủ vi cường tỏ rõ lập trường trước những kẻ nhập cư. Anh có một và chỉ một mục tiêu: giữ gìn an toàn và quyền lợi của cư dân thị trấn này, cũng như đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh đều hợp pháp và đúng mực.
Nỗ lực của anh đã được đền đáp. Không một kẻ mới đến dám dính líu bật kỳ hoạt động mờ ám nào, trừ khi chúng muốn bị nghiền nát bởi vị Rourke trong một nốt nhạc. Trật tự được duy trì, và anh vẫn là Rourke của ngày hôm nay, một vị Quận trưởng đáng kính mến.
“Ngươi muốn dùng vũ lực giải quyết vấn đề? Khỏi lo, ta sẽ giải quyết NGƯƠI!”