Hướng dẫn bảng ngọc cho Richter mùa S4 2023 đi top, sp trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Richter mùa mới nhất, hiệu quả nhất.

 

Richter - Lưỡi Gươm Diệt Quỷ là vị tướng đấu sĩ, sát thủ có lối chơi vô cùng đặc biệt trong Liên Quân MobileRichter sở hữu trong mình bộ kỹ năng khá đa dạng tùy theo địa hình mà Richter đang đứng như gươm đỏ, gươm vàng, gươm xanh. Trong đó, khó chịu nhất vẫn là gươm đỏ với khả năng hất tung mục tiêu.

 

Ngoài ra, Richter có lượng sát thương vô cùng to lớn từ kỹ năng và những đòn đánh tay của mình. Bên cạnh đó, chiêu 2 cho phép Richter trở nên miễn nhiễm.

 

Chính vì vậy, trong thời gian gần đây Richter thường xuyên xuất hiện trong những ván đấu xếp hạng cũng như các trận đấu chuyên nghiệp. Điều này càng cho thấy Richter đang được đông đảo anh em yêu thích.

 

Hôm nay,  Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Richter, lựa chọn ngọc bổ trợ Richter và cách chơi Richter. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Qi - Cách lên đồ Qi, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Richter trong Liên Quân Mobile

Ở các môi trường khác nhau hơn 1.5 giây sẽ giúp cơ thể thích nghi và cường hoá bản thân. Mỗi lần chuyển trạng thái sẽ giúp Richter tăng tốc trong thoáng chốc

Bụi cỏ: Tăng 15% (+3% mỗi cấp) tốc đánh

Dưới sông: Tăng 15% tốc chạy

Trên đường: Tăng 10% miễn thương.

 

 

Richter lướt về phía trước gây 60/75/90/105/120/135 (+0.40 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời gây hiệu ứng tuỳ theo màu gươm hiện có

Gươm xanh: tăng tầm lướt và gây làm chậm 60%

Gươm đỏ: Hất tung và gây 10% máu tối đa của kẻ địch

Chưa hết, Richter vung gươm chém tiếp gây 150/180/210/240/270/300 (+0.80 công vật lý) sát thương vật lý, rồi biến đòn đánh kế tiếp gây 25/50/75/100/125/150 (+1.0 công vật lý) sát thương phép

Nếu chiêu thức trúng kẻ địch sẽ được hồi lại ngay lập tức. Hiệu ứng này chỉ xảy ra mỗi 4 giây một lần.

 

 

Richter huơ gươm phòng thủ giúp bản thân miễn nhiễm mọi trạng thái khống chế và sát thương trong 0.75 giây (có thể di chuyển bình thường).

Vừa hết thời gian, Richter lập tức tấn công gây 200/250/300/350/400/450 (+1.20 công vật lý) sát thương vật lýTích trữ tối đa 2 cộng dồn

Nếu Richter đang có Gươm vàng và chặn thành công một hiệu ứng khống chế thì hắn sẽ gây choáng mục tiêu 1 giây

 

Richter tung chiêu, khắc dấu ấn diệt quỷ lên kẻ địch lân cận, đồng thời tạo ra một vùng gây 36/58/80 (+0.1 công vật lý) sát thương chuẩn và làm chậm mỗi 0.5 giây trong 5 giây. Các nạn nhân trúng dấu ấn nếu chịu 5 đợt sát thương từ chiêu thức này sẽ nhận 300/500/700 (+1.0 công vật lý) sát thương chuẩn, đồng thời bị câm lặng 1 giây.

Tăng kỹ năng cho Richter

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
1
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Richter

Bảng ngọc cho Richter mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Richter mùa S4

Phù hiệu cho Richter: Lựa chọn 1

Dư ảnhCường côngĐấu khíÁm kíchSinh tồn

Phù hiệu cho Richter: Lựa chọn 2

Dư ảnhCường côngMa tínhTử thầnThợ săn

Cách lên đồ cho Richter mùa S4

Cách lên đồ Richter: Lựa chọn 1

Cách lên đồ Richter: Lựa chọn 2

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Richter Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Richter đầu game

Vào giai đoạn đầu game, anh em hãy tăng cho Richter chiêu 1 - Chặt Và Chém đầu tiên và di chuyển thật nhanh ra bụi cỏ đường tà thần. Việc ẩn nấp trong bụi trước khi đợt lính đẩy vào giúp anh em không bị lộ tầm nhìn và có thể sử dụng chiêu 1 hất tung cấu rỉa máu đối thủ. 

 

Anh em hãy cố gắng dọn dẹp đợt lính của mình và kiểm soát chim ánh sáng. Chim ánh sáng sẽ giúp anh em kiểm soát tầm nhìn bên trong rừng địch. Ngoài ra, anh em cũng có thể tận dụng 2 lần sử dụng chiêu 1 của mình để có thể cấu rỉa hoặc solo với đối thủ của mình.

Xem thêm: Cách lên đồ Payna hỗ trợ - Bảng ngọc, Cách chơi Payna Liên Quân mạnh nhất

 

Cách chơi Richter giữa và cuối game

Giữa game, anh em cố gắng duy trì lối chơi ăn lính đẩy trụ của mình để lấy đi trụ một đường tà thần. Ngoài ra, nếu có thời gian rảnh, anh em nên tích cực di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội của mình nhiều hơn. Nếu may mắn, anh em sẽ có được những mạng hạ gục. Mặc khác, anh em có thể di chuyển sang phần rừng của đối thủ để cướp đi những bãi quái nhỏ. 

 

Dần về cuối game chính là lúc tinh thần đoàn kết được đặt lên cao nhất. Anh em hãy tập trung di chuyển cùng với những người đồng đội của mình cùng tấn công vào những mục tiêu quan trọng như trụ, rồng, tà thần. Trong những pha giao tranh, anh em hãy để mắt đến những tướng mỏng manh bên phía team địch. Từ đó, anh em sử dụng kỹ năng của mình tiếp cận và tiêu diệt mục tiêu.

 

Khi sử dụng chiêu cuối của Richter, anh em hãy cố gắng sử dụng trúng nhiều kẻ địch nhất.

Xem thêm: Cách lên đồ Paine đi rừng - Cách chơi, Bảng ngọc Paine Liên Quân mạnh nhất

 

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Richter, lựa chọn phù hiệu, ngọc bổ trợ Richtercách chơi Richter. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về vị tướng Richter.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Richter!

Cách lên đồ Omen đi top: Cách chơi, Bảng ngọc Omen Liên Quân Mobile mạnh nhất

Cách lên đồ Arthur đi top: Cách chơi, Bảng ngọc Arthur mạnh nhất

Cách lên đồ Amily đi top: Cách chơi, Bảng ngọc Amily mạnh nhất

Cách lên đồ Florentino đi top: Cách chơi, Bảng ngọc Florentino mạnh nhất

Cách lên đồ Lữ Bố đi top: Cách chơi, Bảng ngọc Lữ Bố mạnh nhất

Tiểu sử tướng Richter Liên Quân Mobile

"Chú ơi, Chú đã nhìn thấy ma quỷ chưa? Loại quỷ xịn, có ý thức và biết nói ý."

“Ừm...tất nhiên là ta từng thấy rồi”

“Oa! Thật luôn? Vậy chúng trông thế nào?”

"Hừm ... ta không thấy rõ. Ta trúng một đòn của nó nên bất tỉnh. Lúc thức dậy thì cuộc chiến đã kết thúc."

“Thảo nào mọi người đều gọi chú là Richter chém gió, công nhận tài chém gió của chú khiếp thật!"

"Chém gió? Đó không phải là chém gió ......" Richter lẩm bẩm, nhặt chiếc túi da đựng rượu lúa mạch lên làm một hớp, vị chua chát của rượu xộc lên như muốn hàn gắn trái tim có đôi chút mất mát của anh.

Richter đang nói sự thật.

Mang trong mình dòng máu của các Pháp sư ma thuật đen, Richter cùng các đồng đội sở hữu sức mạnh phi thường và khả năng bất tử, đã chiến đấu với vô vàn quỷ dữ suốt 800 năm.

Đó là thời kỳ huy hoàng nhất của Thợ săn quỷ. Trong nhiều khu vực quỷ dữ hoành hành, danh tiếng của họ trong dân chúng còn lấn át các Lãnh chúa địa phương. Nhưng với Cuộc chiến Thanh trừng và sự sụp đổ của Pháp sư Ma thuật đen, địa vị của họ giảm dần. Mặc cho thời gian sát cánh cùng quân đội tới tiền tuyến miền Nam khốc liệt đã nhuộm đỏ áo choàng các Thợ Săn một màu máu, chứng minh họ là kẻ thù của thế lực Hắc Ám, danh dự đã hoen ố của họ vẫn không thể phục hồi.

Kể từ đó, không ai ca ngợi giá trị và sự vĩ đại của Thợ săn quỷ, và cũng không ai quan tâm đến sự hy sinh và cống hiến của họ nữa. Đội quân săn quỷ chiến tích lẫy lừng của quá khứ dần bị thế giới lãng quên trong đống đổ nát của cuộc chiến tranh thành Nam.

Richter là một trong số ít thợ săn sống đến cuối cuộc chiến. Sau khi được Hội đồng Ma thuật xem xét và thẩm định , anh ta có thể trở lại xã hội loài người. Hàng trăm năm chinh chiến trong quân ngũ và tên gọi của hàng trăm đồng đội đã hy sinh thực sự là động lực đằng sau sự tồn tại của Richter: miễn là anh ta vẫn còn sống, Thế giới còn chưa thể quên hết mọi thứ họ đã làm.

"Hồi ức, đó là thứ gì còn say hơn rượu!" Richter, người đã trở về từ chỗ của các vị thần giờ lắc lắc túi rượu không còn là mấy, thứ anh trân quý vô cùng. Vẫn còn một khoảng cách ngắn đến điểm cấp rượu tiếp theo và anh ta phải tính toán mức sử dụng hàng ngày, nếu không đêm tiếp theo sẽ thật ảm đạm. Anh thực lòng mong ước rằng những thứ bẩn thỉu ẩn náu trong đêm sẽ nhanh chóng ra tay, để anh có thể hoàn thành chuyến “đi săn” này càng sớm càng tốt.

Thân phận hiện tại của Richter là một người áp tải hàng thuê miễn phí. Bảy ngày trước, Richter đã cải trang thành một người áp tải hàng thuê bị thất lạc đồng đội và gia nhập thành công vào Đội áp tải hàng cho các Thương nhân. Đó là đoàn vận tải hàng đang bị các Sinh vật Hắc ám để mắt tới gần đây -  Những xe hàng cần tới sức kéo của tám con gia súc mới có thể dịch chuyển được, trên đó chất đầy Đá ma thuật được các Thương nhân kia mua từ miền đất Gebi tận trời Tây, cũng là món ăn thèm muốn nhất của lũ Sinh vật Hắc ám. Nhóm lính đánh thuê ban đầu không chào đón anh chàng đi lạc này. Nhưng sau khi Richter bỏ ra một túi Bạc, họ đã sẵn sàng chấp nhận người đồng hành mới này. Trong con mắt của lính đánh thuê, tiền vàng tiền bạc là những người bạn tốt nhất. Vì vậy, khi Richter xung phong nhận canh ca đêm, người trưởng nhóm còn lịch sự từ chối  và còn dặn dò Richter nên nghỉ đêm cho tốt: "Trong con đường vận chuyển buôn bán này, không ai dám chạm vào hàng hóa chúng ta bảo hộ đâu."

"Nhưng đối tượng mà ta lo lắng không phải nhân loại!" Richter dở khóc dở cười, thò tay móc ra một túi bạc nữa. Anh thì thầm nói với người nhóm trưởng “ý đồ trong sáng" của mình: "Dù sao, nửa đêm làm một giấc cũng chẳng ai hay biết, xong ngày hôm sau lại vẫn có thể đường hoàng ngủ bù trên nóc xe hàng, giảm được bao nhiêu vất vả của cả chuyến đi".

Như vậy, Richter đã giành công việc "quý giá" này, nhưng trưởng nhóm còn trang bị cho anh một "trợ thủ" - chính là thằng nhóc Luen vừa nãy còn nhổ nước miếng vào người Richter.  Trong suy nghĩ của trưởng nhóm, Richter dù sao vẫn là ma mới, chưa rõ ý đồ và nguồn gốc nên cần một người trông chừng anh ta đề phòng bất trắc. Richter không quan tâm, vì toàn bộ sự tập trung của anh ta hướng cả vào màn đêm dần buông xuống.

“Xem ra, sự kiên nhẫn của các ngươi có lẽ đã hết rồi nhỉ?” Richter nhìn đống lửa và lẩm bẩm với chính mình. Có vẻ như để đáp lại lời nói của Richter, một âm thanh rên rỉ theo làn gió bay tới, và không khí gần trại đột nhiên lạnh hẳn đi. Richter biết rằng con mồi đang chờ đợi từ lâu của anh sắp chui vào bẫy.

Những thay đổi đột ngột này đánh thức những áp tải hàng đang say giấc. Mặc dù nhận thức về thế lực hắc ám của họ thấp hơn nhiều so với Richter, nhưng nhiều năm làm nghề áp tải hàng thuê đã rèn cho họ bản năng khi sự nguy hiểm đến gần. Khi đã vũ trang đầy đủ bước ra khỏi trại, họ khó có thể tin vào mắt mình: Richter, kẻ chém gió chuyên nghiệp, đang cầm một thanh kiếm đối đầu với một nhóm sinh vật hắc ám đầy khủng bố. Anh chàng này vẫn giữ được thái độ bình tĩnh tự tin khiến họ tưởng mình còn đang mơ.

“Mặc dù hàng trăm năm đã trôi qua, mặc dù đã bị thế giới quên lãng, nhưng là một Thợ săn Quỷ, ta chưa bao giờ quên vinh quang và sứ mệnh đằng sau tên gọi này.”

Richter nhìn đám quái vật trước mặt anh, lẩm bẩm với chính mình. "Ta tin rằng các ngươi cũng chưa bao giờ quên cái chết và nỗi sợ hãi mà cái tên gọi này mang lại. Nếu trót quên, thì ta cũng không ngại nhắc lại với các ngươi lần nữa."


Sau đó, Richter rút kiếm ra. Ánh kiếm giống như những ngón tay của Nữ thần ánh sáng, xuyên thủng bóng tối của màn đêm đang bao phủ.

"Nơi nào có bóng tối, nơi đó là chiến trường của ta!"