Hướng dẫn bảng ngọc cho Arthur liên quân S4 2023 đi top, sp trong Liên Quân Mobile kèm cách lên đồ, cách chơi Arthur mới & hiệu quả nhất.

 

Arthur - Thanh Gươm Chính Nghĩa là một vị tướng đấu sĩ đi đường Tà thần rất mạnh trong đấu trường Liên Quân Mobile. Arthur sở hữu một bộ kỹ năng công thủ toàn diện.

 

Với chiêu 1 - Gươm Chính Nghĩa sẽ tăng cho Arthur tốc độ chạy trong khoảng thời gian nhất định kèm hiệu ứng làm chậm. Chiêu 2 - Thần Vật Hộ Thân là kỹ năng gây sát thương chính cũng như giúp Arthur dọn lính nhanh nhất.

 

Cuối cùng, chiêu cuối - Công Lý Phán Quyết của Arthur sẽ gây một lượng sát thương cực lớn vào một mục tiêu và hất tung mục tiêu.


Hôm nay, Hội Quán Cao Thủ xin gửi đến anh em bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Arthur, lựa chọn ngọc Arthur cách chơi Arthur. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

Xem thêm: Bảng ngọc Wonder Woman

Xem nhanh

Quảng cáo

Kỹ năng của Arthur trong Liên Quân Mobile

Uy DũngNội tại

Arthur được ban phước nên vô cùng mạnh, có thể nhận thêm 88 (+8/cấp)  điểm hộ giáp vật lý cơ bản (tăng theo cấp tướng)

Arthur tăng 30% tốc chạy, khiến đòn đánh kế tiếp áp sát kẻ địch, gây 180/205/230/255/280/305 (+1.0 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm chậm tốc chạy 90% trong 1 giây. Mục tiêu sẽ chịu dấu ấn thẩm phán, chiêu và đòn đánh thường của Arthur lên kẻ chịu ấn sẽ gây thêm sát thương phép theo 1% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc chạy của đồng đội xung quanh, duy trì trong 5 giây.

Arthur dùng ý chí điều khiển sức mạnh của Thánh kiếm, xoay xung quanh bản thân và tấn công địch xung quanh, mỗi lần tạo ra 100/125/150/175/200/225 (+0.4 Công vật lý) (+0.4 công phép) sát thương phép, duy trì 5 giây (tấn công 6 lần)

Arthur giơ cao thanh kiếm của chính nghĩa, nhảy về mục tiêu tạo ra 750/1000/1250 (+1.3 Công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra hiệu ứng hất tung kẻ địch trong khu vực 0.5 giây. Uy lực còn lại của thanh kiếm chính nghĩa sẽ tạo ra 100/125/150 (+0.35 Công vật lý) sát thương vật lý mỗi giây, kéo dài 5 giây.

Tăng kỹ năng cho Arthur

P
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
1
X
X
X
X
X
X
2
X
X
X
X
X
X
3
X
X
X

Phép bổ trợ cho Arthur

Bảng ngọc cho Arthur mùa S4

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Phù hiệu cho Arthur mùa S4

Phù hiệu cho Arthur: Lựa chọn 1

Hấp huyếtCường côngMa tínhThánh châuXuyên tâm

Cách lên đồ cho Arthur mùa S4

Cách lên đồ Arthur: Lựa chọn 1

Quảng cáo

Anh em à! Xem tới đây rồi thì kích quảng cáo giúp Admin duy trì website mùa dịch đi nè!!! Cám ơn anh em

Cách chơi Arthur Liên Quân Mobile mùa S4

Cách chơi Arthur đầu game

Đầu game, anh em hãy tăng cho Arthur chiêu 2 - Thần Vật Hộ Thân đầu tiên. Đây là kỹ năng giúp Arthur dọn lính một cách nhanh nhất. Nếu như anh em không phải hỗ trợ đồng đội ăn rừng, anh em hãy bật chiêu 2 của mình để dọn lính nhanh hơn.

Trang phục Arthur Hoàng Kim Cốt

Trang phục Arthur Hoàng Kim Cốt

 

Sau khi dọn dẹp xong đợt lính đầu tiên, anh em di chuyển vào rừng của mình để kiểm tra bùa của đội mình. Cách khác, anh em có thể di chuyển về đường giữa để rình rập hỗ trợ đồng đội kết liễu đối phương khi đối phương sơ hở.

 

Ngoài ra, anh em cũng có thể tấn công chim ánh sáng cạnh đường của mình để có thêm một lượng tầm nhìn dành cho đội của mình cũng như tăng thêm cho bản thân một ít vàng kèm một ít kinh nghiệm.

Cách lên đồ, cách chơi Volkath mùa 23 và phù hiệu chuẩn

Cách chơi Arthur giữa và cuối game

Từ giữa trở về cuối game, nhất là sau khi Arthur sở hữu từ 3 trang bị trở lên là lúc Arthur có thể quẩy mạnh trong những pha giao tranh tổng.

 

Anh em hãy tích cực trong việc đẩy đường để lấy trụ đầu, mang về một lượng tiền cho đội của mình. Từ đó mở thêm ra nhiều khoảng trống mới dành cho Arthur.

 

Sau khi thoải mái trong việc di chuyển, anh em hãy tích cực tận dụng chiêu 1 của Arthur để đảo đường nhanh hơn, gây nhiều áp lực lên các đường còn lại hơn. Tuy vậy, anh em vẫn nên di chuyển về đường của mình để bảo vệ công trình mình phụ trách nha.

Trang phục Arthur Siêu Sao Cricket

Trang phục Arthur Siêu Sao Cricket

 

 Dần về cuối game, anh em nên kêu gọi đồng đội cùng di chuyển chung với nhau để tránh bị kẻ địch rình rập bắt lẻ. Arthur khá cơ động, nhất là khi có trang bị thì Arthur có một lượng hồi chiêu nhất định, từ đó anh em có thể dụng sử chiêu 1 một cách liên tục.

 

Tận dụng được điều này, anh em có thể triển khai đội hình Arthur đẩy lẻ một đường, 4 người đồng đội còn lại đi cùng nhau và tấn công một đường khác. Sau đó Arthur di chuyển về tập trung tấn công những mục tiêu lớn như trụ địch, rồng, tà thần cùng với đồng đội của mình.

Trang phục Arthur Si Tình Kiếm

Trang phục Arthur Si Tình Kiếm


Trong những pha giao tranh, với một chất tướng có khả năng chống chịu tốt Arthur hoàn toàn có thể lao vào giữa giao tranh, vừa gây áp lực lên đối phương, vừa chống chịu sát thương cho đồng đội của mình.

 

Ngoài ra, Arthur có thể lao vào những tướng yếu máu của đối phương như xạ thủ, pháp sư và lấy mạng tướng địch. Nếu bên phía tướng địch có những tướng lao vào áp sát xạ thủ, pháp sư của đội mình, anh em hãy để dành chiêu cuối để hất tung bảo vệ đồng đội của mình.

Xem thêm: Bảng ngọc Superman

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Arthur, lựa chọn ngọc Arthur và cách chơi Arthur. Hy vọng qua bài viết trên, mình đã giúp anh em hiểu thêm về Arthur.

 

Chúc anh em có thời gian chơi vui vẻ với tướng Arthur!

Cách lên đồ Amily, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Florentino

Bảng ngọc Lữ Bố

Cách lên đồ Airi chuẩn, cách chơi và phù hiệu chuẩn

Bảng ngọc Yena

Tiểu sử tướng Arthur Liên Quân Mobile

Với thanh kiếm thánh trong tay và sự công chính trong lòng, Arthur trở thành vị lãnh đạo chính thức đầu tiên của loài người. Ông được sinh ra trong một thời đại khi mà đức tin sụp đổ và thế giới bị che khuất trong bóng tối. Đối mặt với những con quái vật hung dữ và ác quỷ khát máu, con người không có được sức mạnh để tự bảo vệ mình, không có cả sự bảo hộ từ những vị thần, điều đó có thể dấy lên một cuộc chiến trong chính con người. Thời đại hỗn loạn này vẫn tồn tại cho đến khi Arthur xuất hiện. Tuyên truyền các giáo điều công lý và sự đúng đắn, ông bắt đầu công cuộc tạo nên trật tự và kỷ luật như một người hiệp sĩ.

Hiệp sĩ Arthur được mọi người đón nhận và ngưỡng mộ, ông chiêu mộ những chiến binh loài người dũng cảm từ khắp nơi cho một cam kết trung thành với Arthur. Dưới sự lãnh đạo tài tình của mình, ông đã hình thành được một tập hợp những hiệp sĩ dũng mãnh được đào tạo để chiến đấu kiên cường. Họ diễu hành dưới lá cờ công lý mang danh Arthur. Quân đoàn du hành qua khắp các mảnh đất, tiêu diệt mọi ác quỷ trên đường. Quan trọng nhất, họ thiết lập lại trật tự và bình yên, đảm bảo sự sống cho mọi người.

Những hành động của đoàn quân Arthur đã cản trở kế hoạch xâm chiếm của lũ ác quỷ. Arthur nghiễm nhiên trở thành cái gai khó chịu trong mắt Maloch, từ đó những hiệp sĩ của Arthur liên tục phải chống chọi với những đợt tấn công. Tuy nhiên, ý chí của binh đoàn không hề bị lung lay. Arthur cùng các hiệp sĩ kiên quyết đứng lên bảo vệ vùng đất của họ. Sự kiên cường và kiên trì của họ đã truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.


Thiếu hụt quân số chưa bao giờ là vấn đề đội quân của Arthur phải đối mặt, do luôn luôn có các chàng trai trẻ cùng bầu nhiệt huyết sẵn sàng tham gia bất cứ lúc nào. Những người anh em này một lòng trung thành với nhà lãnh đạo của họ, Arthur. Con người, từ lâu luôn bị những chủng loại khác khinh thường, cuối cùng đã nhận được sự công nhận và tôn trọng lần đầu tiên trong suốt chiều dài lịch sử.


Ngay cả những kẻ thù lâu năm của con người đến từ Rừng chạng vãng cũng đã mở rộng cánh tay đón chào Arthur. Thậm chí Cung điện ánh sáng cũng ban phước lành dành cho những hiệp sĩ Arthur. Arthur và tinh thần hiệp sĩ của ông đã đem lại nhiều điều dành cho loài người cùng những người kế nhiệm, đặc biệt là Thane, chàng hiệp sĩ được trao ngọn đuốc quang vinh.


"Ánh hào quang của Thánh kiếm sẽ đưa ánh sáng sẽ soi sáng cho con đường của mỗi Hiệp Sĩ!"